benner
- Giường ngủ bọc vải sản phẩm nội thất trong phòng ngủ được nhiều khách hàng yêu thích. Hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng và vẻ đẹp từ những từ chính vật liệu vải mang lại. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới khách hàng mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp Olay L024 cùng tìm hiểu chi tiết.

Phân tích chi tiết về giường ngủ bọc vải Olay L024


Kích thước được thiết kế theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  :  2200mm
                     Chiều ngang giường    :  1820mm
                     Chiều cao đầu giường  :    950mm
                     Chiều cao vai giường   :    260mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán :  18.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu

Giường ngủ bọc vải Olay L024
Nhà Việt ra mắt mẫu giường bọc vải mang phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại trẻ trung

- Giường ngủ bọc vải Olay L024 được đánh giá cao về thiết kế hình dáng bên ngoài, với phong cách hiện đại trẻ trung và năng động. Mẫu giường ngủ khá phù hợp với nhiều gia đình từ trẻ cho đến trung niên. Các gia đình trẻ mới ra ở giường thì mẫu giường ngủ Olay L024 chắc chắn sẽ là chọn lựa không thể bỏ qua được.

Giường ngủ bọc vải Olay L024
Phong cách trẻ dễ dàng phù hợp với nhiều gia đình

Chất liệu vải bố gam màu chủ đạo ghi ấn tượng

- Sử dụng bọc bên ngoài là dòng chất liệu vải bố thoáng mát, êm ái, không mùi, không độc hại, an toàn với người sử dụng. Chất liệu được nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu đảm bảo độ bền màu, độ giai của sợ vải và không lo bán bụi. Gam màu chủ đạo là màu ghi xám ánh xanh rất bắt mắt và sang trọng.

Giường ngủ bọc vải Olay L024
Giường ngủ được bọc chất liệu vải nhập khẩu bền bỉ

Ảnh phác thảo kích thước giường ngủ tiêu chuẩn

- Mẫu giường ngủ cao cấp được các kiến trúc sư Nhà Việt phác thảo dựa trên tiêu chuẩn đệm. Kích thước này được tính phủ bì toàn bộ mép ngoài, từ kích thước tiêu chuẩn quý khách có thể tự ước lượng với không gian phòng ngủ của gia đình.

Giường ngủ bọc vải Olay L024
Sơ đồ kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Địa chỉ mua giường ngủ bọc vải chất lượng bảo hành tốt


-  Nhà Việt là thương hiệu cung cấp và sản xuất các đồ nội thất rời, chúng tôi có showroom để trưng bày sản phẩm, xưởng sản xuất theo yêu cầu riêng. Do vậy chúng tôi tự tin rằng mọi sản phẩm khi bán ra thị trường đều có chất lượng tốt nhất, chế độ bảo hành dài hạn và chú đáo cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua giường ngủ và đồ nội thất rời hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để tư vẫn và đặt mua ngay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại