benner
- Giường ngủ bọc vải nhập khẩu Châu Âu Olay L025, nếu những ái đã từng nhìn thấy và tiếp xúc thực tế. Thì chắc chắn sẽ không khỏi ngỡ ngàng về vẻ đẹp và sự sang trọng của mẫu giường ngủ lại cho căn phòng. Giường ngủ bọc vải Olay L025 được đánh giá cao và nằm trong bộ sưu tập giường ngủ bán chạy nhất tại Nhà Việt.

Những điều cần biết khi mua giường ngủ bọc vải Olay L025


Thông tin kích thước theo nhà sản xuất

Kích thước  : Chiều dài giường ngủ  : 2220mm
                      Chiều ngang giường    : 2130mm
                      Chiều cao đầu giường :  1150mm
                      Chiều cao vai giường  :   260mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 19.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu

Giường ngủ bọc vải Olay L025
Nhà Việt giới thiệu và trình làng mẫu giường ngủ bọc vải đẹp

Thiết kế mang lại sự đẳng cấp cho căn phòng

- Hầu hết các mẫu giường ngủ nhập khẩu tại Nhà Việt phân phối, luôn đáp ứng được vẻ đẹp và sự sang trọng cần thiết cho chính sản phẩm và không gian. Lần giới thiệu thiết kế mới này Nhà Việt chắc chắn mẫu giường ngủ bọc vải Olay L025, sẽ làm mưa gió trên thị trường nội thất giường ngủ trong tương lai.

Giường ngủ bọc vải Olay L025
Giường ngủ thiết kế mang vẻ đẹp và đẳng cấp cho căn phòng

Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu với gam màu da bò không lỗi mốt

- Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm Nhà Việt sử dụng bọc 100% vải bố, Dòng vải được nhập khẩu từ Châu Âu được làm từ 100% các sợi tự nhiên như sợi đay, sợ gai, sợi bông...vvv. Do vậy đảm bảo không độc hại với người sử dụng và thân thiện với môi trường thiên niên. Chưa hết mẫu giường ngủ còn sở hữu gam màu vàng da bò cực sang, quý tộc và không lo bị lỗi mốt sau nhiều năm sử dụng.

Giường ngủ bọc vải Olay L025
Chất liệu vải cao cấp bền theo thời gian

Ảnh phác thảo các thông tin về kích thước tiêu chuẩn

- Một sản phẩm khi đưa ra thị trường luôn có thiết kế và kích thước tiêu chuẩn. Từ kích thước tiêu chuẩn trên khách hàng có thể ước lượng, thay đổi nếu muốn mục đích để phù hợp với diện tích căn phòng ngủ thực tế.

Giường ngủ bọc vải Olay L025
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

Nhà Việt địa chỉ bán giường ngủ bọc vải uy tín tại Hà Nội


- Quý khách là người dân bản địa hay đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội, các tỉnh lân cận quanh Hà Nội. Có nhu cầu về giường ngủ bọc vải cao cấp chất lượng, mẫu mã đẹp, giá thành phù hợp với túi tiền. Chắc chắn phải ghé qua Nhà Việt một lần để được tư vẫn và trải nghiệm các sản phẩm tại công ty. Nhà Việt địa chỉ cung cấp các đồ nội thất rời từ sofa, bàn trà, giường bọc vải cao cấp, bàn ăn,...vvv. Cam kết dịch và sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại