benner
- Giường ngủ đẹp là một món đồ nội thất trong phòng ngủ mà hầu hết các gia đình đều cần sử dụng. Nhưng để tìm một mẫu giường ngủ đẹp, sang trọng, hiện đại phù hợp với thiết kế căn hộ thì khá khó khăn. Đặc biệt mẫu giường ngủ phải đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ, giá cả phải phù hợp nữa. Dưới đây Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng mẫu giường ngủ bọc vải Trio T023 cùng tìm hiểu chi tiết.

Những thông tin chi tiết về giường ngủ bọc vải Trio T023


Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn riêng

Kích thước  : Chiều dài giường ngủ   : 2260mm
                      Chiều ngang giường     : 1980mm
                      Chiều cao đầu giường   : 1080mm
                      Chiều cao vai giường    :   300mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 19.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu

Giường ngủ  bọc vải Trio T023
Mẫu giường ngủ đẹp hiện đại cho các căn hộ chung cư

Thiết kế giường ngủ hệ chân bệt giúp giường chắc chắn, không bị rung lắc

- Giường ngủ thiết kế chân bệt chắc chắn sẽ bền hơn chân cao. Với kiểu thiết kế chân bệt giường sẽ có độ cứng cáp, chắc chắn, không bị rung lắc khi tác động lực mạnh trên giường. Do đó khả năng chịu lực, độ bền của giường được tăng lên.

Giường ngủ  bọc vải Trio T023
Giường ngủ chân bệt có độ bền cao hơn so với chân cao

Gam màu trung tính dễ dàng phối đồi nội thất

- Trong phòng ngủ không nên sử dụng các gam màu quá mạnh, tránh mang lại cảm giác oi bức, khó chịu, hay ảo giác trong quá trình ngủ và nghỉ ngơi. Giường ngủ bọc vải Trio T023 sử dụng gam màu be trung tính rất dễ phối đồ, mang lại cảm giác trầm và lắng khi thư giẫn, ngủ, nghỉ trên căn phòng.

Giường ngủ  bọc vải Trio T023
Gam màu be trung tính dễ dàng đi đồ và phối màu

Chất liệu vải mềm mại và giữ nhiệt tốt khi vào mùa đông

- Vào mùa đông thì thời tiết khá lạnh do vậy sử dụng giường vải sẽ mang lại cảm giác êm ái, dễ chịu, không bị lạnh khi tiếp xúc trực tiếp với giường ngủ. Đặc biệt nhà có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi thì không gây độc hai bởi chất liệu vải được làm chủ yếu từ sợi tự nhiên. Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều kiểu dáng giường ngủ đẹp hiện đại tại showroom Nhà Việt.

Giường ngủ  bọc vải Trio T023
Giường ngủ bọc chất liệu vải cao cấp êm ái và mềm mại

Sơ đồ phác thảo kích thước đa chiều của giường ngủ

- Quan sát ảnh phác thảo kích thước dưới đây. Quý khách sẽ nhận thấy chiều dài tổng thể đa chiều của giường, từ đó có thể ước lượng vào không gian chỗ kê trong phòng ngủ của gia đình xem đã vừa vặn chưa. Nếu có nhu cầu thay đổi về kích thước có thể trao đổi ngay với Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp.

Giường ngủ  bọc vải Trio T023
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn riêng

Nhà Việt xưởng may đo theo yêu cầu chất liệu riêng


- Đến với Nhà Việt quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm các sản phẩm mới có sẵn, xem thực tế các ảnh mẫu 3D và phai thiết kế riêng từ các kiến trúc sư Nhà Việt. Đặc biệt hơn nữa chúng tôi sẽ tư vẫn cho quý khách hàng về màu sắc, chất liệu, kiểu dáng phù hợp với căn phòng ngủ của quý khách hàng.  Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ, sản phẩm được gia công theo đúng cam kết, đảm bảo thẩm mỹ tốt nhất khi nhận sản phẩm. Hãy đến xưởng nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và đặt hàng ngay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại