benner
Giờ đây các mẫu giường ngủ bọc vải đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Bởi thiết kế hoàn hảo đẹp và tính công năng của sản phẩm, hơn nữa nó phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng hiện nay.

Chi tiết về mẫu giường ngủ bọc vải Vinoti 017


Kích thước : D2520mm
                     R2350mm
                     C1000mm


Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 20.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Giường ngủ bọc vải Vinoti 017
Mẫu giường ngủ đang được nhiều khách hàng chọn lựa hiện nay

Thiết kế phần đầu giường cao và rộng rãi

Quan sát phần đầu giường quý khách nhận thấy rằng : Phần thiết kế khá cao tổng chiều cao là 1,0m và chiều rộng là 2,1m, với thiết kế này thì khi dựa khá thoải mái và không bị mỏi cổ qua đó đảm bảo cân đối với khung thành giường.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 017
Thiết kế giường ngủ với phần đầu giường khá cao và rộng rãi

Chất liệu vải bọc nhập khẩu từ Châu Âu

Phần vải bọc bên ngoài sử dụng chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu với nhiều tính năng như : Chất liệu vải mềm mại, êm ái, giữ ấm và giữ nhiệt tốt. Khả năng thấp hút mùi hôi tốt không gây mùi hôi khi sử dụng lâu năm. Đặc biệt là tuổi thọ chất liệu vải bền theo thời gian và năm tháng bảo hành tại Nhà Việt là 1 năm sử dụng.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 017
Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu với nhiều tính năng ưu việt

Thiết kế với phần thành giường có độ vát

Hiện nay trên thị trường đa phần thành giường thiết kế theo phương thẳng đứng vuông góc. Nhưng để tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm thì nhiều mẫu giường ngủ có thiết kế hơi vát hoặc có sự uốn lượn. Điển hình là mẫu giường ngủ bọc vải Vinoti 017 mà quý khách đang nhìn thấy.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 017
Mẫu giường ngủ được thiết kế hơi vát mang đến sự khác biệt

Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Giường ngủ bọc da có kích thước chiều dài là 2,52m và chiều rộng là 2,35m chiều cao đầu giường là 1,0m. Đây là thông tin thiết kế chuân phom dáng ngoài ra quý khách có thể thay đổi kích thước khi đặt hàng theo yêu cầu.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 017
Sơ đồ kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn

Mua giường ngủ tại Nhà Việt với chất lượng vượt trội


Nhà Việt thương hiệu cung cấp các đồ nội thất cao cấp như : Bàn ghế sofa da, sofa vải, sofa góc, giường ngủ bọc da, bọc vải, bàn ăn, bàn trà, ....vvv. Quý khách có thể trực tiếp qua showroom để đặt hàng, tư vẫn chọn lựa mẫu mã theo yêu cầu riêng. Nhà Việt cam kết chất lượng sản phẩm, luôn đi đầu tiên phong trong lĩnh vực nội thất cao cấp.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại