benner
Theo đuổi xu hướng nội thất đương đại, nhưng không quá cầu kì về thiết kế và chi tiết trên mỗi sản phẩm. Qua đó tạo ra giá trị đắt giá cho sản phẩm mẫu giường ngủ bọc vải Vinoti 018 đã chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy cùng tìm hiểu về mẫu giường ngủ thiết kế đương đại Vinoti 018 này nhé.

Những thông tin cần biết về giường ngủ Vinoti 018


Thông tin chi tiết về kích thước


Kich thước :  Chiều rộng đầu giường  2100mm
                      Chiều dài giường ngủ     2350mm
                      Chiều cao đầu giường       950mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 19.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu

Giường ngủ bọc vải Vinoti 018
Ra mắt mẫu giường ngủ cao cấp thiết kế đương đại

Chất liệu bọc bên ngoài giường ngủ

Toàn bộ lớp chất liệu bọc bên ngoài giường ngủ sử dụng là vải nhập khẩu từ Châu Âu. Chất liệu vải sử dụng có gam màu nâu khá ấn tượng ngoài ra chất liệu cũng khá mềm mại, mịn, êm ái mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Chưa hết sử dụng chất liệu vải cao cấp giúp bộ sofa bền và tuổi thọ lâu theo năm tháng.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 018
Chất liệu bọc bên ngoài sử dụng vải cao cấp

Hệ thống khung giường ngủ

Phần khung giường ngủ sử dụng 100% là gỗ tự nhiên  ( gỗ sồi ). Toàn bộ gỗ đã qua sử lý chống cong vênh, mỗi mọt đảm bảo độ chắc chắn chịu lực đàn hồi và trọng tải rất tốt. Bảo hành phần khung tại Nhà Việt là 5 năm sử dụng. Quý khách tham khảo thêm nhiều mẫu giường ngủ hiện đại tại showroom của công ty chúng tôi để có nhiều sự chọn lựa cho gia đình.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 018
Khung giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên

Đầu giường được thiết kế cao và sử dụng hai túi bông tạo độ êm

Tổng chiều cao của đầu giường là 95cm đảm bảo khi tựa phần đầu giường nâng đỡ được phần cổ, không bị hẫng mỏi cổ. Ngoài ra để tạo ra độ êm và sự thoải mái nhất định thì phần đầu giường sử dụng hai túi bông khá to và êm ái. Qua đó khi tựa sẽ mang đến những phút giây thư giãn, cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 018
Đầu giường thiết kế cao và sử dụng túi bông mang đến sự êm ái

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

Ảnh minh hoạ dưới đây thể hiện đa chiều về kích thước chiều cao đầu giường, chiều dài, chiều rộng phủ bì của giường ngủ. Kích thước này gọi là tiêu chuẩn ngoài ra quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu riêng cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 018
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Nội thất Nhà Việt tối ưu hoàn hảo cho không gian phòng ngủ

 
Sau 10 năm phát triển, phục vụ khách hàng là động lực của chúng tôi chinh phục tương tai. Nhà Việt liên tục tìm hiểu, nghiên cứu và phát triển các kiểu dáng, mẫu mã mới về các dòng sản phẩm như giường da thật nhập khẩu, sofa da bò, bàn ăn mặt đá...  Hãy đến với Nhà Việt để được trải nghiệm thực tế và nhận được sự tư vấn tối ưu nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại