benner
Tiếp tục đồng hành của các mẫu giường bọc vải cao cấp khác trong bộ sưu tập, lần này Nhà Việt xin giới thiệu một mẫu giường ngủ thiết kế theo phong cách Bắc Âu đương đại. Thể hiện qua các chi tiết uốn lượn, chia ô, may mũi và rút lõm sâu tạo ra giá trị đặc trưng cho sản phẩm.

Những thông tin cần biết về giường ngủ bọc vải Vinoti


Thông tin về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài giường ngủ  2350mm
                     Chiều rộng giường       1800mm
                     Chiều cao đầu giường  1010mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 18.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Giường ngủ bọc vải Vinoti 019
Thiết kế lấy cảm hướng từ nội thất Bắc Âu làm tiền để

Lớp vải bọc nhập khẩu từ Châu Âu bền theo thời gian

Hầu hết các chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu đều có chất lượng vượt trội. Không chỉ về màu sắc, chất liệu, sự êm ái mềm mại và đặc biệt là chất liệu vải không độc hại với môi trường, người sử dụng sản phẩm. Được đông đảo khách hàng tại Nhà Việt và nhiều quốc gia trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 019
Chất liệu vải bọc nhập khẩu với chất lượng tốt

Phần khung xương làm từ gỗ tự nhiên

Gỗ là vật liệu chính để hoàn thiện phần khung chịu lực của giường ngủ, và nhiều dòng sản phẩm nội thất tại Nhà Việt. Hiện nay Nhà Việt sử dụng gỗ làm khung giường là gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) qua nhiều bước sử lý đảm khảo không lo mối mọt, cong vênh, vvv. Hãy tìm hiểu nhiều hơn các mẫu giường ngủ nhập khẩu từ thương hiệu Nhà Việt.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 019
Khung xương giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên

Điểm nhấn bằng các tạo các thớ gân

Quý khách quan sát phần đầu giường và thành cuối giường sẽ thấy được điểm nhấn riêng biệt. Hai phần này được cắt máy và tao các cớ gân nổi cực lôi cuốn, giúp đầu giường trông khoẻ khoắn khắn, phong cách hơn và sang trọng hơn.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 019
Các thớ gân nổi tạo nét cá tính riêng

Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ

Kích thước dưới đây là thông tin kích thước phủ bì cho giường ngủ. Giường ngủ vẫn áp dụng kích thước đệm ngủ 1,8m * 2.0m, giường giành cho mọi không gian phòng ngủ từ các gia đình trẻ đến trung niên.

Giường ngủ bọc vải Vinoti 019
Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Mẫu giường ngủ Bắc Âu - Thiết kế hoà nhịp không gian

 
Tại thương hiệu nội thất Nhà Việt - mỗi sản phẩm đều là một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ càng nhất, mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn cho cả gia đình. Thuơng hiệu nội thất Nhà Việt còn cung cấp đa dạng các sản phẩm như ; Bàn ghế sofa da bò nhập khẩu từ Italia, bàn ghế ăn, ghế thư giãn....Hãy đến và trải nghiệm cùng mua sắm ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại