benner
Hiện nay những mẫu giường ngủ bọc vải không còn quá xa lạ gì với quý khách hàng nữa. Nhưng để tìm kiếm một mẫu giường có thiết kế đẹp ấn tượng, phù hợp với phong cách và sở thích của mình thì không phải dễ tìm. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách một mẫu giường thiết kế mới, phong cách hiện đại hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết nhé.

Thông tin chi tiết về giường ngủ bọc vải Vinoti 016


Chi tiết về kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : D220mm
                     R197mm
                     C110mm


Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 18.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Giường ngủ bọc vải Vitoni 016
Mẫu giường ngủ Vinoti được đánh giá cao về kiểu dáng, thiết kế

Đầu giường thiết kế cao 110m

Hiện nay các mẫu giường ngủ hiện đại bọc chất liệu vải thường thiết kế phần đầu giường cao và rộng rãi. Đây là điểm nhấn dễ nhận biết nhất và là điểm nhấn đặc trưng cho sản phẩm giường ngủ bọc vải, giường ngủ bọc da đang thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Giường ngủ bọc vải Vitoni 016
Thiết kế đầu giường to, cao, rộng rãi

Sử dụng chất liệu vải bọc nhập khẩu Châu Âu với nhiều tính năng

Dòng vải bố Châu Âu với những ưu điểm và tính năng cơ bản như : Chất liệu vải bền màu theo thời gian, không độc hại với người tiêu dùng và môi trường, không bạc màu bền theo thời gian. Chất liệu vải thấm hút tốt không gây mùi hôi và mát mẻ về mùa hè.

Giường ngủ bọc vải Vitoni 016
Chất liệu vải bố nhập khẩu với nhiều ưu điểm vượt trội

Ứng dụng cho kích thước đệm 2,0m * 1,8m

Theo kích thước phủ bì đệm thì quý khách cũng nhận ra kích thước đệm cần sử dụng cho mẫu giường ngủ này. Giường ngủ thiết kế sử dụng đệm kích thước tiêu chuẩn 2,0m * 1,8m ngoài ra có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của quý khách.

Giường ngủ bọc vải Vitoni 016
Giường ngủ thiết kế cho đệm kích thước 2,0m * 1,8m

Diện tích cần để kê được giường ngủ Vinoti 016

Kích thước chiều dài và rộng không quá lớn, do vậy hầu hết mọi diện tích phòng ngủ đều có thể kê và sử dụng được mẫu giường ngày. Nhưng nếu như quý khách muốn có không gian phòng ngủ rộng rãi thì nên sử dụng và mua cho phòng ngủ diện tích 15m vuông là hợp lý nhất.

Giường ngủ bọc vải Vitoni 016
Mẫu giường ngủ có thể kê phù hợp với đa số diện tích phòng ngủ

Kích thước tiêu chuẩn thiết kế

Giường có có chiều dài 2,22m phủ bì, chiều rộng 1,97m cho đệm 1,8m, Chiều cao đầu giường 1,11m đặc trưng riêng của các mẫu giường ngủ bọc vải cao cấp hiện nay. Kích thước này quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu nhé.

Giường ngủ bọc vải Vitoni 016
Kích thước tiêu chuẩn giường ngủ theo nhà sản xuất

Nhà Việt ra mắt bộ sưu tập giường ngủ bọc vải mới


Mỗi một mẫu giường đều mang đến một vẻ đẹp cuốn hút riêng. Vì thế, đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu một chiếc giường ngủ bọc da đẹp nhất tại thương hiệu nội thất Nhà Việt. Với quá trình kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm, Nhà Việt cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng và mẫu mã dẫn đầu thị trường.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại