Khuyến mãi
khuyến mại

Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?

Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ? Không phải bộ sofa nỉ nào cũng tốt và bền như quý khách hàng nghĩ, không phải cứ rẻ không bền đắt là bền đâu. Mua sofa ta cần phải nắm đầy đủ các yếu tố cấu thành một bộ sofa.
Đối với sofa hay tất cả các mặt hàng nội thất nào cũng vậy. Muốn có sản phẩm chất lượng ta phải am hiểu về sản phẩm đó, cấu tạo sản phẩm ra sao. Nguyên vật liệu cho từng phần là như thế nào. Một bộ sofa nỉ chất lượng tốt nó cũng có nhiều yếu tố khác nhau cấu thành nên. Do vậy muốn có muốn bộ sofa nỉ phòng khách chất lượng tốt quý khách cần phải am hiểu và biết các yếu tố ảnh hưởng dưới đây nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?


1, Cấu trúc khung xương của bộ sofa nỉ


Điều đầu tiên ta phải quan tâm đến phần khung xương của bộ sofa, khung xương bộ sofa cũng giống như phần xương sống của cong người. Có một bộ khung xương chắc chắn thì sẽ có một bộ sofa nỉ chất lượng tốt.

Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
Khương xương sofa là phần quyết định chọn đến chất lượng bộ ghế

Để chọn một bộ khung xương sofa nỉ cao cấp thì ta cần chọn các loại khung làm bằng gỗ tự nhiên, hoặc bằng kim loại như inox hoặc sắt. Nhưng hiện nay thì đa phần công ty sản xuất họ sử dụng khung xương sofa bằng gỗ toàn bộ, sắt và inox chỉ là phụ kiện đi kèm.

Lưu ý các loại gỗ có thể làm khung sofa là gỗ thông, gỗ keo, gỗ sồi, gỗ óc chó,...vvv. Nhưng tốt nhất thì nên dùng gỗ sồi, và gỗ óc chó là được không nên dùng loại gỗ quá đắt tiền như vậy sẽ lãng phí. Không nên sử dụng gỗ công nghiệp làm khung như vậy sẽ nhanh chóng bị hỏng và mỗi mọt.

2, Chú ý phần đệm ngồi cho bộ ghế


Đệm ngồi cũng là phần quyết định bộ sofa nỉ có chất lượng hay không ? Đối với sofa nỉ cao cấp đa phần họ sử dụng đệm ngồi làm bằng cao su tự nhiên, hoặc cao su pha tạp chất khác với hàm lượng tỷ lệ và cân đối.

Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
Đệm ngồi là phần khá quan trọng quyết định độ bền của bộ ghế

Chú ý về độ dầy của đệm ngồi sofa, đệm ngồi có nguyên tâm hay là bị chắp ghép đây. Phần đệm dày và có độ đàn hồi cao chúng tỏ đó là dòng đệm tốt, bền và không lo bị sẹp và lún. Quý khách không nên chọn đệm làm bằng bông ép, hay sốp vì dòng này sau một thời gian bị sẹp và không trả lại được mặt bằng sofa.

3, Chú ý đến nguồn góc chất liệu nỉ bọc bên ngoài


Yếu tố quyết định đến độ sang và thẩm mỹ chính là phần chất liệu nỉ bọc bên ngoài, một bộ sofa nỉ có chất lượng thì chất liệu nỉ bọc phải là dòng cao cấp. Nỉ có thể là nhập khẩu hoặc tự sản xuất  nhưng phải đảm bảo các nguyên tắc về chất lượng.

Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
Chất liệu nỉ bọc bên ngoài bộ sofa phải chất lượng thì bộ sofa nỉ mới có chất lượng

Nguyên tắc về chất lượng như độ dầy của nỉ, cách dệt sợi nguồn góc của sợi nỉ từ đâu. Các chất liệu nỉ có tuổi thọ như thế nào sau khi sử dụng, đó là các yếu tố cần biết khi chọn mua bộ sofa nỉ phòng khách đẹp.

4, Các yếu tố bên ngoài khác


Trong một bộ sofa 3 phần quan trọng nhất để quyết định một bộ sofa nỉ chất lượng là : Khung xương, đệm ngồi, chất liệu. Nhưng bên cạnh đó nó còn có một số tác động như : Lò xo, mỗi kết nối, chân ghế, phụ kiện đi kèm.

Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
Các yếu tố bên ngoài nhừ lò xo, mối nối, đường may cũng phản ánh đến chất lượng bộ sofa

Những tác động đó không quá gây ảnh hưởng đến chất lượng bộ ghế, nhưng nó là một phần để mang lại sự hoàn hảo cho bộ sofa. Quyết định bộ sofa đó có bền toàn diện hay chỉ đáp ứng một phần nào đó của sản phẩm. Một bộ sofa nỉ cao cấp bền toàn diện là từ đường kim mũi chỉ, chân ghế và phụ kiện phải là hoàn hảo nhất.

Trên đây là một số ảnh hưởng đến chất lượng của bộ sofa nỉ phòng cao cấp, hy vọng bài viết có ích cho quý khách hàng khi tự mình phải đi mua sofa cho gia đình.

Địa chỉ ở Hà Nội mua sofa nỉ uy tín, chất lượng


Tại Hà Nội quý khách không quá khó để tìm một bộ sofa nỉ cho gia đình mình, nhưng để tìm một bộ sofa nỉ vừa có chất lượng lại có giá thành vừa phải thì cực kỳ khó khăn. Đối với các showroom có thương hiệu lâu năm thì giá thành rất cao, còn các cửa hàng nhỏ lại là sản phẩm kém chất lượng vậy đâu là đơn vị tốt đây.

Nếu quý khách có nhu cầu mua sofa nỉ phòng khách chất lượng tốt, giá thành vừa phải. Vui lòng liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn và chọn mua một bộ sofa nỉ chất lượng nhé. Nhà Việt đơn vị cung cấp sofa hàng đầu miền bắc hiện nay.

>>> Xem thêm : Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ

Nguồn : Biên soạn bởi thương hiệu Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới
icon Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ