Khuyến mãi
khuyến mại

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết được, đôi khi mua một vật dụng sofa nỉ hoặc sofa da mà chúng ta không biết hết các ưu điểm của sản phẩm. Hôm nay Nhà Việt xin gửi tới khách hàng một số những ưu điểm của sofa nỉ.
Bàn ghế sofa nỉ không còn quá xa la với căn hộ phòng khách của chúng ta nữa. Sofa nỉ được sử dụng hàng ngày trong gia đình, cơ quan, nơi công cộng. Nhưng chúng ta chỉ sử dụng mà ít ai biết được các ưu điểm của sofa nỉ với cuộc sống con người chúng ta. Hôm nay Nhà Việt xin chia sẻ các ưu điểm của sofa nỉ phòng khách cùng biết hãy tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

>> Xem thêm
  1. Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ
  2. May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
  3. Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông

I, Những ưu điểm nổi bật của bàn ghế sofa nỉ


Bàn ghế sofa nỉ được sử dụng khá phổ biến trên thị trường sofa hiện nay. Nó chiếm khoảng 68% các sản phẩm bán ra trên thị trường cứ có 10 bộ sofa bán ra thì đâu đó có khoảng 4 - 6 bộ là sofa nỉ. Tại sao lại vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm này sẽ giải thích rõ hơn nhé.

1, Ghế sofa nỉ thiết kế đa dạng kiểu dáng, màu sắc


Xét về kiểu dáng thì so với sofa da thì sofa nỉ vẫn chiếm ưu thế hơn về kiểu dáng thiết kế, các thiết kế nhỏ và gọn thường sử dụng thiết kế sofa nỉ nhiều hơn. Sau đó đến các thiết kế sofa lớn hơn như sofa góc, sofa chữ U, sofa bộ dần cũng được sử dụng bọc bằng nỉ. Với việc thiết kế đa kiểu dáng, đa phong các và kích thước cho nên sofa nỉ khá phù hợp với nhiều căn hộ phòng khách, từ các diện tích nhỏ đến diện tích lớn.

Sofa bộ mã 10
Sofa nỉ thiết kế đa dạng kiểu dáng, màu sắc khác nhau

Còn về màu sắc thì sofa nỉ cũng chiếm nhiều ưu thế hơn, chất liệu cũng phong phú phú. Nếu sofa da là dạng trơn không hoa văn thì sofa nỉ chiếm các ưu thế về hoa văn, hoạ tiết, kẻ và ô vuông. Với các ưu thế này sofa nỉ vẫn lấy được lòng khách hàng nhiều hơn sofa da.

2, Bộ bàn ghế sofa nỉ dễ dàng vệ sinh


Khắc hẳn với các thiết kế sofa là thiết kế liền không tháo rời được. Thì sofa nỉ lại được các kiến trúc sư nghiên cứu thiết kế với việc tách rời các bộ phận riêng biệt như : Tách rời đệm ngồi, tựa lưng, tay ghế và phần vỏ bọc khung.

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
Sofa nỉ khá dễ dàng vệ sinh và lau chùi

Việc tách rời các bộ sofa này giúp bộ bàn ghế sofa nỉ nào cũng có thể tháo lớp vỏ ra để giặt tẩy. Tiện lợi công năng và sạch sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho bộ sofa cho dù sử dụng lâu năm. Sofa nỉ khá phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ hoặc tụ tập nhiều người.


3, Bàn ghế sofa nỉ mềm mại và ấm áp


Sofa nỉ nghe thôi cũng cảm nhận được sự ấm áp của các chất liệu này mang lại. Bộ sofa được bọc với chất liệu nỉ mềm mại bên ngoài có sợi lông liti nhỏ, chức năng của  lớp lông liti này là giữ nhiệt và giữ ấm cho cơ thể. Do vậy vào mùa đông sofa nỉ được sử dụng nhiều hơn, các nước có khí hậu lạnh quanh năm họ sử dụng sofa nỉ nhiều hơn các nước châu phí  nóng bức.

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
Sofa nỉ mềm mại và êm ái khá ấm áp vào mùa đông

4, Bàn ghế sofa nỉ có thể sử dụng được bốn mùa


Ở một số nước họ chỉ có một mùa nóng hoặc lạnh, nhưng riêng ở Việt Nam cụ thể là miền bắc. Chúng ta có khí hậu 4 mùa ôn đối gió mùa nắng nóng - ẩm gió mùa. Các bộ bàn ghế sofa nỉ mang lại cho chúng ta cảm giác ấm áp về mùa đông nhờ lớp nỉ bên ngoài bao bọc.

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
Sofa nỉ sử dụng được cả bốn mùa

Nhưng sang mùa hè thì các bộ sofa chất liệu nỉ cũng có tác dụng khá lớn, do cấu tạo là thấm hút tốt và thoát khi cực nhanh. Do vậy sử dụng sofa nỉ cho mùa hè cũng là sự chọn lựa của nhiều người, nói tóm lại sofa nỉ có thể sử dụng được bốn mùa quanh năm.


5, Giá thành của sofa nỉ rẻ hơn sofa với sofa


Theo thống kê của Nhà Việt thì giá thành của ghế sofa nỉ phòng khách luôn rẻ hơn sofa da cao cấp. Bởi các nguyên vật liệu nhập vào luôn rẻ hơn, kiểu dáng đơn giản hơn và công sản xuất một bộ sofa ít hơn. Do vậy chi phí của một bộ sofa nỉ khi sản xuất xong rẻ hơn với sofa khoảng 20 - 25%.

Tương ứng nếu quý khách phải bỏ ra một số tiền là 20.000.000 để sở hữu một bộ sofa da. Thì quý khách chỉ phải bỏ khoảng 15.000.000 - 16.000.000 để sở hữu một bộ sofa nỉ cao cấp cho căn hộ.

II, Một số kinh nghiệm cần biết khi chọn lựa sofa nỉ


1, Quan tâm đến khung ghế


Mẫu chốt cho một bộ sofa nỉ chất lượng chính là phần khung xương của bộ sofa. Khung xương bộ sofa nỉ tốt chấ lượng phải làm bằng gỗ tự nhiên. Sử dụng gỗ tự nhiên làm khung dẫn đến phần khung khá năng và chắc chắn.

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
Mua sofa nỉ chúng ta phải quan tâm một chút về cấu tạo của bộ sofa

2, Quan tâm đến chất liệu nỉ bọc


Nỉ bọc cao cấp luôn có nguồn góc xuất xứ rõ ràng và nhập khẩu có chứng nhân rõ ràng, kèm theo đó là màu sắc hoa văn hoạ tiết rõ ràng, các thớ nỉ và kiểu dệt chắc chắn. Không có hiện tượng xổ lổng hay bị bay màu trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
Quan tâm một chút về chất liệu nỉ bọc bên ngoài

3, Quan tâm đến đệm mút ngồi


Một trong những kinh nghiệm mua sofa nỉ đó là lựa chọn ghế sofa có đệm mút nhiều lớp thì mới mang tới độ đàn hồi cao và chống lún xẹp. Hiện nay trên thị trường có nhiều  đơn vị nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất nên chỉ sử dụng 1 lớp đệm cho ghế sofa. Với những sản phẩm này  đệm mút của ghế sẽ dễ dàng lún, biến dạng, làm mất Form ghế chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
Hãy giành thời gian tìm hiểu về mút ngồi sofa

4, Chú ý tới đường may của ghế


Một bộ ghế sofa đẹp và chất lượng cao phải đảm bảo được sự chắc chắn của đường chỉ may. Bởi vậy quý vị đừng bỏ qua yếu tố này khi chọn mua ghế sofa nỉ phòng khách nhé. Đảm bảo về đường chỉ may cũng giúp nâng cao tuổi thọ sử dụng của bộ ghế, trong quá trình giặt vỏ bọc đường chỉ không bị bung.

Hãy đến với nội thất Nhà Việt nơi có nhiều mẫu sofa nỉ nhất


Thương hiệu nội thất Nhà Việt chúng tôi có khoảng 30 mẫu sofa nỉ có sẵn tại kho, và trên 250 bảng màu chất liệu nỉ bọc sofa để khách hàng chọn lựa đặt đóng sofa theo yêu cầu. Chúng tôi là đơn vị cung cấp sofa nỉ bán sẵn và cũng nhận đặt theo yêu cầu kích thước, màu sắc riêng.

Nhà Việt cam kết các sản phẩm là sản xuất tại xưởng, bán hàng tại kho và showroom. Không chênh lệch về giá bán, giúp khách hàng tiết kiệm được ngân sách khi đi mua và chọn lựu bàn ghế sofa nỉ cho gia đình.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới
icon Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ