Khuyến mãi
khuyến mại

May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ

May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ hãy còn gọi là đóng mới sofa nỉ theo yêu cầu về kích thước, màu sắc và kiểu dáng riêng. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về dịch vụ đóng mới sofa nỉ theo yêu cầu nhé.
Hiện nay cứ mỗi khi nhắc đến việc thay thế bộ sofa cũ ở nhà, hoặc chọn mua một bộ sofa nỉ mới cho căn hộ mới mua, nhiều khách hàng nghĩ ngay đến việc ra các showroom để chọn một bộ sofa nỉ. Tuy nhiên việc chọn một bộ sofa nỉ bẵn sẵn với kích thước và màu sắc phù hợp không hề dễ dàng. Và nhiều khách hàng chọn may đo sofa theo kích thước, màu sắc riêng của mình, từ đó dịch vụ may đo sofa nỉ theo yêu cầu xuất hiện trên thị trường.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Một số lợi ích khi may đo sofa nỉ theo yêu cầu


1, Điều chỉnh được kích thước theo diện tích phòng


Diện tích căn hộ phòng khách mỗi nơi một kiểu, mỗi phòng một diện tích, không phòng nào giống phòng nào. Dẫn đến việc mua sofa nỉ có sẵn cực kì khó khăn, thay vì mua sẵn có chúng ta nên sử dụng dịch vụ may đo sofa nỉ theo yêu cầu tại Nhà Việt.

May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
Điều chỉnh kích thước theo ý và diện tích căn hộ

Với dịch vụ may đo sofa nỉ theo yêu cầu thì bộ sofa nỉ của quý khách được điều chỉnh kích thước, màu sắc phù hợp với diện tích kê sofa và theo ý cũng như sở thích mà gia chủ đã ấn định. Việc tăng giảm kích thước bộ sofa nỉ làm đẹp và vừa vặn với từng căn hộ.

2, Chọn kiểu dáng thay đổi theo sở thích


Lợi ích thứ hai của việc may đo sofa nỉ theo yêu cầu là chọn được kiểu dáng, điều chỉnh được và thay đổi kiểu dáng linh hoạt. Ví dụ quý khách khá thích một mẫu sofa nỉ phòng khách tại một showroom, một bức ảnh nào trên mạng chẳng hạn.

May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
Thay đổi kiểu dáng sofa linh hoạt từ vào từng không gian

Quý khách muốn may đo bộ sofa nỉ đó theo ý và kích thước màu sắc riêng, nếu mua sẵn thì không thể được. Còn may đo quý khách có thể điều chỉnh về chiều cao, chiều ngang, chiều dài của bộ sofa theo đúng ý của mình. Rất linh động và hoạt bát trong khi chọn lựa và điều chỉnh bộ sofa mà mình đặt hàng đúng không.

3, Đặt may đo sofa nỉ tiết kiệm được chi phí


Lợi thế lớn nhất khi đặt may đo là quý khách chọn lựa được từng chất liệu, nguyên liệu, kích thước, màu sắc...vvv. Song song bên cạnh đó khi đặt may đo sofa nỉ theo yêu cầu quý khách còn tiết kiệm được chi phí cho bộ sofa.

May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
Tiết kiệm chi phí cho việc chọn lựa mua nội thất sofa nỉ

Nếu như quý khách mua một bộ sofa nỉ cùng kiểu dáng, cùng chất liệu, cùng kích thước trên showroom thì giá thành sẽ cao hơn từ 25% trở lên. Vì showroom họ phải thuê mặt bằng, nhân viên, maketting, ...vvv. Còn so với đặt hàng may đo thì không phải qua trung gian, không phải thuê mặt bằng đắt đỏ, do vậy quý khách sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí hoàn toàn lớn cho bộ ghế.


II, Tìm hiểu về quy mô xưởng sản xuất Nhà Việt


Quy mô xưởng Nhà Việt với 500 - 700m vuông và được chia ra làm 3 phân khu chính là : Phân khu đóng khung, phân khu cắt may, phân khu hoàn thiện sản phẩm. Đồng thời có kho dự trữ về nguyên liệu riêng biết.

May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
Xưởng sản xuất sofa rộng đáp ứng được quy mô

Hiện nay Nhà Việt đang sở hữu trong tay 15 - 25 thợ lành ngành cho tất cả các khâu, bình quân mỗi ngày sản xuất trên 10  - 15 bộ sofa nỉ, sofa da theo yêu cầu riêng của khách hàng. Có thể nói công ty chúng tôi hiện nay là tốp 3 trong sản xuất và phân phối sofa theo yêu cầu riêng. Quý khách có nhu cầu may đo sofa nỉ theo yêu cầu còn trần trì gì nữa mà không liên hệ với Nhà Việt ngay hôm nay.

Cam kết của thương hiệu Nhà Việt với khách hàng


Nhà Việt được thành lập từ năm 1999 trải qua gần 20 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất, ghế sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ. Phân phối trực tiếp cho các đơn vị nội thất, showroom kinh doanh trên toàn quốc.

Nhà Việt nhân đặt may đo sofa theo ảnh 3D và ảnh mẫu chụp sẵn, Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩn được làm và hoàn thiện theo chu trình khép kín. Đảm bảo chất lượng nguyên liệu nguồn vào, cam kết nguồn gốc rõ ràng, tỉ mỉ trên từng chi tiết, từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm.

Hơn nữa các sản phẩm được may đo trực tiếp từ công ty do vậy cam kết 100% đảm bảo chất lượng, hoàng hoá nguồn gốc đúng xuất xứ Nhà Việt, bảo hành dài hạn, bảo trì trọn đời, khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng.

>>> Xem thêm tin tức : Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới
icon Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ