Khuyến mãi
khuyến mại

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ và vừa, bài viết này Nhà Việt xin gửi tới khách hàng tốp các mẫu sofa nỉ mới nhất năm phù hợp với phòng khách vừa. Hãy cùng đón xem bài viết nhé.
Bàn ghế sofa nỉ là dạng sofa có kết cấu đơn giản, tiện ích do vậy khá phù hợp với thiết kế phòng khách nhỏ, đặc biệt là các thiết kế sofa phòng khách hiện đại. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua sofa nỉ phòng khách nhỏ vui lòng tham khảo bộ sưu tập sofa dưới đây nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ


1, Mẫu ghế sofa nỉ 3 chỗ có thể tháo giặt được


Như quý khách cũng biết phòng khách nhỏ thì không thể chọn một bộ sofa quá lớn, vì nó có thể cản trở che hết vị trí và diện tích căn hộ. Một bộ sofa nỉ dạng văng có thiết kế 3 chỗ ngồi, hoặc 2 chỗ ngồi là khá phù hợp với diện tích nhỏ phòng khách từ 10 - 12m vuông rồi.

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
Bộ sofa nỉ thiết kế 3 chỗ lớp vỏ có thể tháo ra giặt được

Công năng của bộ sofa nỉ phòng khách này là toàn bộ lớp vỏ bọc đệm ngồi, tựa lưng, có thể tháo ra giặt và vệ sinh cũng như thay thế một cách linh hoạt khi cần thiết. Rất tiện lợi đúng không cả nhà, đây chắc chắn sẽ là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với kích thước chiều dài khoảng 1.8m - 2.0m và sâu ghế từ 80cm, thì bộ sofa này có thể kê vừa không gian 10 - 12m vuông. Hoặc không gian 15m vuông vẫn có thể kê được nhé.

2, Bộ sofa nỉ có thể ngả ra thành giường ngủ


Các thiết kế sofa nỉ kèm theo công năng và tiện ích luôn là ưu tiên hàng đầu cho nhà hẹp, phòng khách chật. Vì các công năng này có thể làm được rất nhiều thứ, ví dụ bộ sofa nỉ này chẳng hạn, trông đơn vào ta chỉ biết là một ghế băng dài để ngồi thư giãn và giải trí cùng gia đình.

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
Mẫu sofa nỉ có khả năng ngả ra làm giường ngủ

Nhưng khi cần thiết ví dụ như nhà có khách mà gia đình không đủ chỗ ngủ, thì ta có thể sử dụng mẫu sofa nỉ này ngả ra thành một chiếc giường ngủ chỉ trong vài thao tác rất đơn giản. Một sản phẩm hai công năng quá là tuyệt vời đúng không ạ.

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
Biến bộ sofa thành giường ngủ chỉ vài thao tác

Chiều dài kích thước sofa là 2.0, - 2.2m và chiều sâu là 80cm, với điều kiện là bộ sofa đang dựng thành một ghế băng. Còn trường hợp ngả thành một chiều giường ngủ thì chiều dài vẫn giữ nguyên là 2.0m và chiều sâu tăng lên gấp đôi là 1.6m. Bộ sofa có thể kê vừa với phòng khách dưới 12m vuông nhé.

3, Mẫu sofa nỉ kèm theo đôn tiện ích


Hầu hết nhà nhỏ thì không thể bố trí bộ sofa lớn trong phòng khách, do vậy nếu gia đình nào mà có đông thành viên hay phải tiếp khác nhiều. Thì một bộ sofa nỉ hai chỗ hoặc 3 chỗ chắc chắn không đủ chỗ ngồi. Cách khắc phục ta lựa chọn thêm một chiếc ghế đôn to hoặc 2 chiếc đôn nhỏ để gia tăng diện tích chỗ ngồi.

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
Ghế văng kèm đôn tiện ích bên ngoài

Một bộ sofa nỉ có thêm đôn phụ bên ngoài vừa có tác dụng gia tăng chỗ ngồi, vừa có tác dụng làm đẹp kết hợp với bộ sofa chính làm nổi bật không gian căn hộ phòng khách. Các không gian có thể kê vừa bộ sofa này có diện tích phòng khách từ 12 - 15m vuông hoặc nhỏ hơn vẫn kê vừa nhé.

4, Mẫu sofa góc chữ L kích thước nhỏ


Ngoài ba mẫu ghế sofa nỉ trên dạng sofa băng và sofa tiện ích có thể ngả thành giường. Thì mẫu sofa góc dạng góc cũng là một lựa chọn cho phòng khách chung cư nhỏ. Các thiết kế sofa góc nỉ từ 2.4m * 1.5m * 80cm vẫn có thể kê vừa không gian phòng 15m vuông.

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
Ghế sofa góc kích thước nhỏ cũng là chọn lựa cho phòng khách hẹp

Với mẫu sofa góc nỉ này thì không gian sẽ gọn gàng và giảm thiểu được góc chết trong căn nhà, và nó đảm bảo số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình.

Chất liệu bọc sofa nỉ được nhập khẩu từ đâu ?


Quý khách là phan hâm mộ của các thiết kế sofa nỉ, thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với các chất liệu nỉ nhập khẩu từ Châu Âu như : Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Bỉ, Anh Quốc, Pháp, ...vvv. Đây là xứ sở của các nguyên liệu bọc sofa nỉ hàng đầu với chất lượng vượt trội.

Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
Chất liệu nỉ đa dạng chủng loại, đa dạng màu sắc

Ưu điểm của nỉ nhập khẩu là : Chất liệu sợi bền dai dầy và chắc chắn, khả năng co dãn và khả năng giữ màu khá tốt. Đặc biệt chất liệu nỉ đa dạng về màu sắc, chủng loại sợi và kiểu dệt ngoài ra nỉ còn khá thoáng và mát thẫm hút mồi hồi tốt. Do vậy đây chắc chắc chắn là sự chọn lựa của nhiều quý khách hàng khi biết đến sofa nỉ

Trên đây là bài viết về các mẫu sofa nỉ cho phòng khách chung cư, hy vọng bài viết có ích cho quý khách hàng. Liên hệ mua sofa gọi 0842 099 888 để được biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm : Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới
icon Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ