Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng

Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng khác nhau, với điều kiện kinh tế và nhu cầu mua sắm của từng hộ gia đình. Quý khách có thể lựa chọn theo các phân khúc dưới đây nhé.
Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng

Trong việc mua sắm nội thất cho phòng khách của mình, đặc biệt là sofa nỉ phòng khách thì quý khách cần phải tính toán cho chi li thật tỷ mỉ. Bởi không phải ai cũng đủ tài chính để chọn lựa một bộ sofa nỉ tốt cho căn hộ của mình.

Để tìm hiểu về việc đầu tư cho một bộ sofa nỉ phòng khách như thế nào là đủ ? Quý khách hãng lôi máy tính hoặc điện thoại ra tra trên google.com.vn. Sẽ có những câu trả lời chính xác nhất và đây là một số gợi ý giành cho khách hàng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Khung giá sofa nỉ chia theo phân khúc khách hàng


Mua sofa cũng giống như mua bán nhà, mua bán các hàng hóa khác. Cũng phân chia làm nhiều phân khúc khác nhau, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng và điều kiện kinh tế khác nhau.

1, Sofa nỉ cho khách hàng phân khúc giá rẻ


Những bộ sofa thuộc phân khúc giá rẻ có mức giá từ 3 - 5 cho đến 7 triệu. Đối với dòng sofa nỉ này không được kỳ vọng quá cao về chất lượng, hình thức và mẫu mã. Sofa nỉ dòng này chỉ thích hợp cho các gia đình có thu nhập thấp và tính thời hạn sử dụng ngắn hạn.

Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
Sofa nỉ cho khách hàng phân khúc giá rẻ

Các thành phần cấu tạo của sofa như khung xương, đệm ngồi, và chất liệu bọc được tối giản gần như triệt để. Mục đích cuối cùng là tiết kiệm được tiền bạc cho gia đình và đúng nghĩa là sofa nỉ giá rẻ cho  phân khúc giá rẻ.

2, Sofa nỉ cho khách hàng phân khúc tầm trung


Đối với phân khúc này thì có sự cải thiện rõ ràng hơn về chất lượng, kiểu mẫu và giá thành cũng nhỉnh hơn một chút xíu. Giá sofa giao động từ 8 - 12 triệu với mức giá này đa phần là các khách hàng ở chung cư hay chọn mua nhiều.

Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
Sofa nỉ giành cho khách hàng phân khúc tầm trung

Sofa nỉ cao cấp ở phân khúc này có nhiều chất liệu, kiểu dáng và mẫu mã để khách hàng chọn lựa hơn. Ngoài sofa nỉ có thể chọn lựa sang sofa vải hoặc sofa da, theo nghiên cứu nhỏ mới đây của Nhà Việt thì tuổi thọ của các bộ sofa nỉ này có thời hạn từ 4 - 5 năm. Nếu bảo quản tốt có thể đạt tới 6 - 7 năm sau vẫn sử dụng tốt.

3, Sofa nỉ cho khách hàng phân khúc cao cấp


Ở phân khúc này quý khách sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn, về kiểu dáng, mẫu mã chất liệu và nguồn gốc xuất xứ hàng hóa. Điều khách hàng ở phân khúc này cần đó chính là chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành và mẫu mã phải phù hợp và đúng tiêu chuẩn.

Sofa vải tay ốp gỗ mã 340
Sofa nỉ cho khách hàng cao cấp

Giá ghế sofa nỉ cao cấp ở phân khúc này từ vài trục triệu đến cả trăm triệu một bộ ghế. Chất liệu bọc chủ yếu và da thật, vải cao cấp nhập khẩu từ châu âu. Tính trung bình tuổi thọ của sofa từ 10 - 15 năm sử dụng. Ưu điểm của sofa nỉ ở phân khúc này là độ bền khá cao, mang lại đẳng cấp cho không gian phòng khách, thể hiện đẳng cấp và ý đồ chơi sofa của gia chủ.

Vậy ở đâu cung cấp sofa nỉ phòng khách chất lượng tốt mà giá lại rẻ


Để cho lựa chọn chính xác nhất về giá và chất lượng sản phẩm. Quý khách hàng không có cách nào khách ngoài việc chọn lựa các sản và tham khảo báo giá tại các cửa hàng, thương hiệu cung cấp sofa khác nhau. Để từ đó có sự sâu chuỗi lại và có mức giá cũng như quyết định chọn lựa bộ sofa chính xác nhất.

Nếu chỉ so sánh về giá thì quý khách có thể lựa chọn Nhà Việt để nhận báo giá, Ngoài việc tối ưu chi phí về nguồn vật liệu, quảng cáo và nhân công thì Nhà Việt. Thuộc vào tốp các đơn vị kinh doanh có mức giá rẻ hiện nay trên thị trường. Chính vì thế mà rất nhiều khách hàng đã chọn lựa mua sofa ở tại Nhà Việt.

Ngoài yếu tố giá cả thì Nhà Việt còn chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn. Tất cả các sản phẩm kinh doanh thuộc Nhà Việt đều có khung bảo hành chính xác, phù hợp với từng bộ phận như vỏ bọc, khung ghế, nệm mút rõ ràng. Chính vì thế, khách hàng có thể an tâm sử dụng mà không cần quan tâm lo lắng tới việc hỏng hóc hoặc bảo hành sản phẩm

Đến với Nhà Việt, khách hàng không còn cần quan tâm tới bộ ghế sofa giá bao nhiêu mà vẫn nhận được sự hoàn hảo tới từ chất lượng, dịch vụ và những giá trị cốt lõi mà chúng tôi mang lại. Sự hài lòng của khách hàng chính là những gì tốt đẹp nhất mà chúng tôi hướng tới.

>>> Xem thêm bài viết : Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới
icon Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ