Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ

Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ trong khá nhiều bài viết của thương hiệu Nhà Việt về cách tư vẫn cũng như chọn mua sofa nỉ góc cho gia đình. Hôm nay chúng tôi tiếp tục đưa tới khách hàng một tư vẫn mới nhất.
Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ xu hướng chọn sofa nỉ ngày càng được khách hàng quan tâm. Đặc biệt là các dòng sofa nỉ góc có kích thước nhỏ và để phù hợp với căn hộ phòng khách gia đình, Nhà Việt là đơn vị kinh doanh phân phối các mẫu ghế sofa nỉ góc theo yêu cầu, đặt hàng hãy cùng tham khảo bài viêt dưới đây nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ


Đối với sofa nỉ góc nhỏ thì nên chọn loại nào ? kiểu dáng ra sao, kích thước thế nào để phù hợp với không gian. Hãy chú ý tới các điểm trong bài viết dưới đây nhé.

1, Chọn sofa nỉ góc theo kiểu dáng


Phòng khách đã nhỏ quý khách hàng nên hạn chế chọn các mẫu sofa nỉ góc quá rườm rà, quá cầu kì và không theo phong cách thiết kế của căn hộ. Do đó hãy chọn sofa nỉ góc theo hai phong cách sau đây.

- Thiết kế sofa nỉ góc theo phong cách hiện đại : Đối với sofa nỉ góc thì tùy vào từng không gian mà chọn lựa cho đúng nhé, không được chọn sofa nỉ góc có thiết kế cổ điển lại mang đi đặt trong phòng khách hiện đại, như vậy sẽ làm rỗi mất và mất sự cân đối giữa các đồ nội thất khác.

Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ
Thiết kế sofa nỉ góc phải phù hợp với từng phong cách nhà

>> Xem thêm bài viết : Bật mí 3 câu hỏi thường gặp khi mua sofa nỉ nhập khẩu

- Thiết kế sofa nỉ góc theo phong cách cổ điển : Người xưa có câu nồi nào ốp vung đó, áp dụng vào sofa nỉ góc cũng vậy thiết kế căn hộ của gia đình bạn đi theo phong cách nào, thì bạn phải chọn lựa nội thất đi theo phong cách đó, không được sử dụng các đồ nội thất trái nhau tạo không gian rối mắt, đặc biệt là không gian nhỏ không nên sử dụng.

2, Chọn theo kích thước từ nhỏ đến to


Đối với sofa nỉ góc phòng khách nhỏ thì việc chọn được kích thước là khá quan trọng, bởi không gian nhỏ mọi thứ trong phòng khách đã được tối giản nhưng sofa nỉ góc lại quá to thì không ổn, Do đó một bộ sofa nỉ góc có kích thước nhỏ tương ứng sẽ là hợp lý với căn hộ.

Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ
Chọn một mẫu sofa nỉ góc có kích thước tương ứng với căn phòng khách

Hãy chọn kích thước sofa nỉ góc tùy vào vị trí kê sofa của mình, chọn từ những kích thước nhỏ nhất rồi tăng dần lên kích thước lớn hơn. Nếu như không gian cho phép hãy sử dụng một kích thước sofa nỉ góc theo tiêu chuẩn sẽ đẹp nhất cho cả sofa và căn hộ.

3, Chọn theo màu sắc chất liệu của sofa


Chất liệu hay màu sắc của sofa nỉ góc cũng ảnh hưởng khá nhiều đến khâu thẩm mỹ của sofa, do đó khi khách hàng chọn lựa sản phẩm hãy chú ý rằng sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ hãy chọn theo tông màu phù hợp.

- Lựa chọn theo gam màu sáng : Đối với không gian nhỏ theo nguyên tắc muốn tăng độ sáng của căn hộ thì thiết kế màu, chọn gam màu phải theo hướng màu sáng, từ sơn tường, màu rèm, màu đồ nội thất, ngay cả sofa nỉ góc cũng vậy không ngoại lệ.

Tư vẫn mua sofa nỉ góc cho phòng khách nhỏ
Lựa chọn một bộ sofa nỉ góc có màu sắc tương ứng với không gian

>> Bạn có biết : Địa chỉ chọn sofa nỉ giá rẻ uy tín nhanh gọn tại Hà Nội

- Lựa chọn theo gam màu tối : Nếu khách hàng không lựa chọn hoặc không hợp với màu sáng khi chuyển sang màu tối, thì hãy nhớ nguyên tắc chọn màu sau đây hay chọn màu sofa nỉ góc tối nhưng màu tường và màu nền phải sáng, hoặc các đồ nội thất còn lại cũng phải có điểm nhấn sáng. Nếu không mọi thứ đều màu tối cảm giác căn hộ sẽ rất u ám.

Các lưu ý khi chọn sofa nỉ góc cho nhà nhỏ


Lưu ý về chất lượng : Sản phẩm khi chọn sofa nỉ phòng khách quý khách cần lưu ý chọn các chất liệu tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng sản phẩm được cung cấp bởi thương hiệu uy tín. Để đảm bảo độ bền cũng như tuổi thọ được lâu năm.

Lưu ý về cách sử dụng : Hãy sử dụng và vệ sinh sofa nỉ phòng khách theo đúng chu trình và đúng với định kỳ. Hãy giặt và bảo quản sofa nỉ góc theo định kỳ 3 tháng hoặc 6 tháng trên 1 năm. Đảm bảo không bị bẩn và đồng thời tiêu diệt các mẫu vi khuẩn trên sofa. 

Hãy chọn thương hiệu nội thất Nhà Việt là đơn vị cung cấp đóng mới sofa nỉ góc cho gia đình bạn, bởi chúng tôi đáp ứng đủ các mẫu mã sản phẩm và cũng như chất lượng sản phẩm. Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi về tư vẫn mua sofa nỉ góc cho gia đình nhỏ huy vọng sẽ giúp được bạn và gia đình có một bộ sofa ưng ý hơn.

Tác giả : Thương hiệu nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới