Khuyến mãi
khuyến mại

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt

Hướng dẫn hay một số tiêu chí và kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt như thế nào ? Dựa vào các yếu tố nào dưới đây trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ toàn bộ những kiến thức cơ bản giúp khách hàng có thể tự chọn được bộ ghế ưng ý.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt

Trước hết ta tìm hiểu về khái niệm bàn ghế sofa nỉ là gì ? Bàn ghế sofa nỉ được gọi chung là đồ nội thất nhưng chức năng nó khác. Bàn ghế sofa nỉ có chức năng là để ngồi và để nằm và để ở trong phòng khách.

Bàn ghế sofa nỉ là dòng ghế được bọc bằng chất liệu nỉ cao cấp tính chất của nó rất mềm mại một bộ bàn ghế sofa nỉ chỉnh bao gồm có khung gỗ, đệm mút và chất liệu nỉ bọc ngoài. Hôm nay Nhà Việt sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt khi mua mới nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt


1, Đến xem trực tiếp tại cửa hàng, showroom

Khi quý khách tham khảo trên website bán hàng của thương hiệu để đảm bảo tốt nhất quý khách hàng cần đến trực tiếp cửa hàng hay showroom mà quý khách thấy ưng mẫu sản phẩm trên website. Khi đến cửa hàng bạn kiểm tra các phần như sau :

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt
Đến trực tiếp showroom để xem hàng và được tư vẫn

>> Cùng xem thêm : Hướng dẫn kiểm tra chất lượng khi chọn ghế sofa nỉ thanh lý

a, Kiểm tra kích thước

Hãy đối chiếu bàn ghế sofa nỉ trên website mà quý khách hàng đã chọn với kích thước trên cửa hàng có phù hợp không, đồng thời đối chiếu về giá thành luôn nhé. Yêu cầu nhân viên mở lại thông tin trên website để đối chiếu.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt
Kiểm tra mọi kích thước xem có phù hợp với không gia nhà

b, Kiểm tra màu sắc

Phần này khá quan trọng nhé bởi khi các sản phẩm đưa lên website thông thường sẽ được sử lý hình ảnh do đó dẫn đến việc màu sắc có sự chênh lệch đôi chút. Hãy kiểm tra xem có đúng chất liệu như quảng cáo không nhé, hay là một dòng chất liệu khác hoàn toàn.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt
Hãy chắc chắn màu sắc chọn phù hợp với không gian

c, Kiểm tra về kiểu dáng

Kiểu dáng, màu sắc, và kích thước quyết định đến vẻ đẹp của ghế sofa do vậy bạn cần nắm rõ kích thước chỗ kê và đối chiếu kích thước trên cửa hàng, showroom nhé. Đồng thời nên xem phong cách căn hộ là gì hiện đại hay cổ điển để mua cho phù hợp nhé.

2, Kiểm tra tại xưởng hoặc kho hàng

Trong trường hợp kiểm tra tại xưởng đối với những sản phẩm bàn ghế sofa nỉ quý khách hàng đặt đóng mới tại công ty đó, còn kiểm tra hàng ở kho là đối với những dòng hàng nhập khẩu kiểm tra đối chiếu xem đã đúng với quảng cáo và đối chiếu đơn hàng.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt
Xưởng sản xuất nơi hình thành các mẫu sofa nỉ chất lượng

>> Xem Nhà Việt : Hỏi đáp : Địa chỉ mua sofa nỉ tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Kiểm tra tại xưởng : Với đơn hàng đặt đóng mới : Bởi vì sao quý khách phải đến xưởng để kiểm tra là vì các đơn hàng đặt đóng mới này sẽ được thực hiện các công đoạn ở xưởng, từ khâu chọn vật liệu, chọn gỗ, chọn mút ngồi, và giám định chất lượng theo dõi quá trình đều diễn ra khu vực xưởng để đảm bảo khách quan hàng hóa đủ đạt chuẩn theo yêu cầu đơn hàng đã chọn và đặt.

Kiểm tra hàng ở kho : Đối với đơn hàng nhập khẩu khi bàn ghế sofa nỉ về đến kho quý khách trực tiếp kiểm tra ở đó. Hoặc yêu cầu kiểm tra tại nhà nếu không đúng có thể trả đổi, hoặc với các đơn hàng có sẵn ở kho khi khách hàng có nhu cầu mua.

3, Tìm hiểu kỹ về chất liệu nỉ bọc bên ngoài

Phần chất liệu nỉ bọc bên ngoài này quý khách có thể kiểm tra qua hình thức yêu cầu nhân viên mang đến tận nhà để xem hoặc nhờ tư vẫn chất liệu nào tốt ? thứ 2 quý khách có thời gian đến kho chất liệu để kiểm tra.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt
Tìm hiểu thật kỹ về chất liệu mà bạn mua để bọc nhé

Trong quá trình kiểm tra chất liệu quý khách cần nắm các thông số sau, thành phần cấu tạo, được là bằng các thành phần nào là chủ yếu, nguồn gốc của chất liệu đó nhập ở đâu, tính cơ học và độ đàn hồi của nó ra sao. Mọi chất liệu nỉ bọc đều có thông số hỹ thuật của nó.


Vậy đơn vị nào tại Hà Nội bán bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt


Nếu chúng tôi nhận mình là số 1 thì cũng hơi quá nhưng theo danh sách công bố của tốp thương hiệu dẫn đầu thị trường hiện nay chúng tôi đang đứng thứ 2 tại miền bắc. Với bề dày kinh nghiệm lâu năm chúng tôi tin rằng mọi sản phẩm bàn ghế sofa nỉ của chúng tôi đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt
Nhà Việt địa chỉ tin cậy giành cho mọi khách hàng

Nếu như bạn đang có ý định mua bàn ghế sofa nỉ có sẵn hoặc đặt đóng bàn ghế sofa nỉ thì đừng quên đến với chúng tôi hãy đến và trải nghiệm thực tế để có cái nhìn khách quan và có quyết định đúng đắn khi chọn mua và đặt mua nhé.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức kinh nghiệm chọn ghế sofa nỉ chất lượng tốt huy vọng giúp khách hàng có những trải nghiệm kiến thức cơ bản để mua được bàn ghế sofa nỉ đạt yêu cầu chuẩn về chất lượng.

>> Hãy xem thêm : Bật mí 3 câu hỏi thường gặp khi mua sofa nỉ nhập khẩu


Nguồn : Theo thương hiệu nội thất danh tiếng Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới