Khuyến mãi
khuyến mại

Mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì

Mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì những chia sẻ khá tâm huyết từ thương hiệu nội thất Nhà Việt huy vọng sẽ giúp khách hàng có những kiến thức để trải nghiệm và mua được sản phẩm sofa vải ưng ý.
Mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì

- Bàn ghế sofa vải là sự chọn lựa hàng đầu cho các gia đình trẻ hiện nay sau những mẫu ghế da sang trọng đồ sộ đắt tiền kia. Vậy mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu ngay nhé.

Mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì

Lư ý 1 : Lưu ý vị trí kê bàn ghế sofa vải

- Trước khi đi mua bàn ghế sofa vải chắc chắn bạn không thể bỏ qua việc đo đạc về kích thước căn phòng vị trí kê nếu không làm bước này thì quý khách hàng dễ mắc phải sai lầm là chọn bàn ghế sofa vải quá to hoặc quá nhỏ so với căn hộ.

>> Chắc hẳn quý khách chưa biết : Những sai lầm dễ gặp khi mua ghế sofa vải mà bạn cần biết

Mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì
Hãy xác định vị trí kê sofa góc quay và kích thước cụ thể

- Do vậy việc điều tiên cần làm bạn nên đo đạc và nẵm rõ kích thước vị trí kê và đến các cửa hàng để mua cho vừa vặn trường hợp không mua được có sẵn thì quý khách phải đặt theo yêu cầu riêng.

Lưu ý 2 : Lưu ý về công năng của bàn ghế sofa vải

- Trước hết quý khách hãy xác định kỹ là mua bàn ghế sofa vải về để ngồi hay để nằm, hoặc để thư giãn. Đối với các kiểu sofa để ngồi thì hãy chọn một bộ bàn ghế sofa vải dạng góc chữ L hoặc một bộ văng đơn.

>> Bài viết mới : Cấu tạo của sofa vải bao gồm mấy phần

Mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì
Hãy xem công năng của bộ sofa là nằm hãy ngồi mà chọn cho đúng

- Còn trường hợp quý khách dùng để nằm hãy chọn một mẫu bàn ghế sofa vải có kết hợp chức năng vừa ngồi và kéo ra thành giường để nằm hay còn gọi là sofa tiện ích, sofa giường…vv.

- Nếu quý khách chỉ mua sofa về để thư giãn hãy chọn đúng loại chuyên dụng bởi các dòng bàn ghế sofa vải khác không có chức năng thư giãn do vậy bạn cần chú ý nhé.

Lưu ý 3 : Lưu ý về chất lượng của bàn ghế sofa vải

- Trong phần chất lượng của bàn ghế sofa vải quý khách cần lưu ý các điểm chính sau đây để đảm bảo bộ sofa bạn chuẩn bị mua là đạt chất lượng.

A. Lưu ý về chất liệu bọc : Trước khi quyết định mua bàn ghế sofa vải đó quý khách hãy hỏi nhân viên bán hàng về nguồn gốc xuất xứ của vải bọc và tuổi thọ của vải được bao lâu. Kèm theo nữa quý khách cần sờ ngồi cảm tra xem các vải có êm mát có bị lỗi không rồi hãy quyết định nhé.

Mua bàn ghế sofa vải cần lưu ý những gì
Lưu ý các cả các cấu trúc của ghế bằng cách kiểm tra trực tiếp

B. Lưu ý về đệm ngồi : Một bộ bàn ghế sofa vải chất lượng tốt thì đệm ngồi phải đủ độ dày và độ êm ái của nó, muốn biết được điều này chỉ có cách là ngồi thử hoặc và mua về cảm nhận qua những người đi trước đã dùng truyền đạt giới thiệu lại.

C. Lưu ý về phần khung sườn : Bộ khung sườn chắc chắn thì phải nặng và không bị lung lay khi ngồi, cách kiểm tra quý khách hãy dùng tay nhấc bộ bàn ghế sofa đó lên và dùng hai tay lắc sang bên trái và bên phải nếu không thấy có hiện tượng gì thì đó chắc hẳn là bộ khung sofa tốt.

- Kiểm tra về xuất xứ của gỗ là gỗ gì có thuộc nhóm gỗ tốt không hay gỗ tạp gỗ ép, muốn kiểm tra điều này hãy yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp giấy tờ về xuất xứ của từng loại gỗ làm khung là biết được.

Hãy đến với Nhà Việt để giải đáp thắc mắc khi mua bàn ghế sofa vải

- Hầu hết mọi người chưa hiểu hết về bàn ghế sofa vải có những đặc tính và đặc điểm gì do vậy khi mua quý khách đừng ngại ngần mà hãy cầm máy lên gọi trực tiếp quá Nhà Việt để được hỗ trợ tư vẫn.

- Trên đây là những điều cần lưu ý khi chọn bàn ghế sofa vải cho gia đình mà bạn cần biết để tránh mắc phải sai lầm đáng tiếc. Nếu bạn muốn trải nghiệm sản phẩm trước khi mua hãy đến tất cả các showroom Nhà Việt để trải nghiệm hoặc có nhu cầu cứ liên hệ trực tiếp các nhân viên sẽ được giải đáp hoàn toàn miễn phí.

>> Tin tức liên quan : Những loại vải bọc sofa chuyên dụng hiện nay

Nguồn : Sofa Nhà Việt 
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Mẹo làm sạch ghế sofa vải thô và vải nhưng tại nhà đơn giản tại nhà
icon Những sai lầm thường mắc phải khi mua bộ bàn ghế sofa vải
icon Bàn ghế sofa vải dạng góc sử dụng trong những không gian nào ?
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa vải sản xuất trong nước
icon Bàn ghế sofa vải thiết kế dạng văng 2 và 3 chỗ cho chung cư nhỏ
icon Bộ bàn ghế sofa vải có thể ngả thành giường ngủ
icon Các kiểu ghế sofa vải cho căn hộ chung cư
icon Bốn màu vải bọc ghế sofa vải chung cư ít lộ viết bẩn nhất
icon Bảng báo giá sofa vải mới nhất của thương hiệu Nhà Việt
icon Sofa vải thô và các điều cần lưu ý khi sử dụng vải thô