Khuyến mãi
khuyến mại

Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?

Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ? trong quá trình sử dụng bộ sofa lâu ngày chắc chắn là sẽ bị bán bẩn hoặc ố mốc. Vậy khi bị bám bẩn thì các mẫu sofa văng nỉ này có thể tháo ra giặt được không ? vì sao.
Bàn ghế sofa văng nỉ là món đồ nội thất khá được nhiều khách hàng chọn lựa cho bài trí nội thất phòng khách. Nhưng trong quá trình sử dụng chắc chắn gây ra vết bẩn khó chịu, làm bộ sofa lem nhem mất đi vẻ đẹp và mỹ quan trong căn hộ.

Vậy với các thiết kế sofa văng nỉ có thể tháo ra giặt được không ? Nếu tháo ra được thì các thiết kế này như thế nào ? Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về các thiết kế sofa nỉ có thể tháo giặt được nhé.

Bộ bàn ghế sofa nỉ có thể tháo giặt được tại nhà


1, Tìm hiểu về cấu tạo sofa văng nỉ có thể tháo ra để giặt

Trước khi đưa vào sản xuất thì các kiến trúc sư đã tính toán khá kỹ lưỡng, với các thiết kế ghế sofa văng mà có thể tháo giặt được. Thì sẽ thiết kế phần khung riêng và phần đệm ngồi cũng như phần tựa tách rời phần khung và may khoá để kéo.

Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
Cấu trúc của sofa văng nỉ là có thể nhấc được các tấm đệm ngồi, tựa lưng ra và tháo lớp vỏ

>>> Xem thêm : Tư vẫn mua sofa văng phù hợp với từng diện tích phòng khách

Với việc thiết kế phần đệm ngồi và phần tựa tách rời này. Việc nhấc các miếng đệm ngồi và tựa ra lột lớp vỏ ra giặt khá dễ dàng. Còn phần khung ghế cũng có thiết kế dám nhám với phần khung nên khá thuận tiện khi cần tháo giặt.

2, Cách tháo lớp vỏ bộ sofa văng nỉ để giặt

Trước tiên quý khách phải kiểm tra xem các phần cấu trúc sofa văng nỉ có tháo được không, Nếu tháo được lớp vỏ bọc ta chỉ việc nhấc từng miếng đệm ngồi hoặc tựa lưng ra. Phía sau của từng miếng đó sẽ có hệ thống khoá kéo. Quý khách chỉ cần kéo khoá hết phần rồi lột nhẹ phần vỏ bên ngoài giữ lại phần ruột bên trong.

Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
Các phần gối tựa và gối ôm đều có khoá kéo nên khá dễ dàng tháo giặt

Tiếp đến quý khách kiểm tra phần tay ghế và phần khung ghế có các mỗi dán nhám, quý khách cần kéo từ điểm xuất phát rồi lột dần các phần từ dưới lên trên hoặc từ trái sang phải để tháo lớp vỏ. Với các bộ sofa văng nỉ không quá kho để tháo nếu chúng ta biết cách làm.

Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
Phần khung ghế lại thiết kế nhám dính nên chỉ cần tìm được điểm kết thúc ta ta lột lớp vỏ khá đơn giản

3, Cách giặt tẩy lớp vỏ bộ sofa văng mới tháo ra

Cách giặt lớp vỏ này không có gì phức tạp cả, quý khách chỉ cần phần loại loại và dùng hoá chất đúng với hàm lượng là được. Vỏ bọc ghế sofa văng thông thường sẽ được sử dụng giặt bằng máy khi tháo ra, nhưng theo khuyến cáo của Nhà Việt và các chuyên gia thì.

>>> Xem thêm : Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường

Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
Quý khách có thể giặt các lớp vỏ này bằng máy giặt hay dịch vụ giặt là công cộng

Các lớp vỏ của sofa văng nỉ do có diện tích khá lớn và có hệ thống khoá nhiều. Kèm theo nữa là các vất bẩn khá khó tẩy rửa. Do vậy khi mang các lớp vỏ đi giặt thì nên giặt tay sẽ sạch hơn và hạn chế hỏng về phần khoá và vải bọc. Hoặc nếu không quý khách có thể sử dụng dịch vụ giặt là công cộng để đảm bảo an toàn.

Như vậy đối với các bộ sofa văng nỉ mà có thể tháo lớp vỏ được, quý khách vẫn có thể tự mình vệ sinh ở nhà một cách đơn giản tiết kiệm chi phí và công sức.

Thương hiệu Nhà Việt cung cấp sofa văng nỉ và dịch vụ giặt tẩy tại nhà


Nhà Việt không chỉ cung cấp các sản phẩm sofa văng nỉ mà chúng tôi còn cung cấp về sofa da, giường ngủ, bàn ăn, bàn trà và nhiều nội thất khác nữa. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm sofa văng nỉ vui lòng đến với nội thất Nhà Việt ngay nhé.

Ngoài cung cấp sản phẩm sofa chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ giặt tẩy tại nhà, đây là dịch vụ làm sạch sofa da trên mọi chất liệu. An toàn, đảm bảo và chất lượng cũng như uy tín hàng đầu liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp một cách tốt nhất nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa văng 1 chỗ, 2 chỗ và 3 chỗ theo tiêu chuẩn Nhà Việt
icon Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?
icon Tư vẫn mua sofa văng phù hợp với từng diện tích phòng khách
icon Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
icon Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông
icon Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
icon Kích thước ghế sofa văng nhỏ phổ thông cho mọi gia đình
icon Kinh nghiệm khi mua sofa văng da bạn không thể bỏ qua
icon Những tiện ích mà sofa văng dài mang lại cho phòng khách