Khuyến mãi
khuyến mại

Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông

Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông thuộc căn hộ phòng khách chung cư, nhà phố hoặc các căn staudio nhỏ, hãy cùng Nhà Việt phân tích về mẫu sofa phòng khách nhỏ này bao nhiêu mét dài nhé.
Theo một khảo sát nhỏ của thương hiệu Nhà Việt thực hiện cách đây gần 1 tháng, thì tỷ lệ tìm kiếm sofa văng cho phòng khách nhỏ từ 10  -15m vuông rất nhiều. Điều đó cũng khá dễ hiểu vì tỷ lệ nhà ở phúc lợi cho người thu nhập thấp chiếm đại đa số. Dẫn đến tỷ lệ phòng khách nhỏ chiếm khá nhiều vậy sofa văng cho phòng khách nhỏ như thế nào ? hãy cùng đọc bài viết này nhé.

Sơ bộ vị trí kê sofa khoảng từ 10 - 15m vuông


Xét về căn hộ chung cư thì phòng khách sẽ giao thoa với phòng bếp, do vậy tỷ lệ sắp sếp nội thất phải cân bằng về kích thước và cấu trúc. Thông thường phòng khách rộng 20m vuông nhưng chúng ta không thể sử dụng hết 20m vuông vào bài trí kê sofa và bàn trà, mà thay vào đó ta chỉ sử dụng một khoảng không gian nhỏ vừa đủ để sắp sếp.

Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông
Mặt bằng mô phỏng phòng khách có kích thước 10  -15m vuông

Như quan sát trên đó quý khách cũng thấy nếu toàn bộ mặt sàn phòng khách là 20 - 30m vuông, thì vị trí kê sofa ở vòng xanh vẽ trên chỉ chiếm 10  -15m vuông. Một diện tích khá khiêm tốn để bài trí sofa phòng khách chung cư. Vậy với diện tích đó ta lại phải xác định bức tường nơi áp sát sofa được bao nhiêu mét rồi mới có thể mua được sofa.

Xác định vị trí bức tường nơi kê bộ bàn ghế sofa

Trong các phương án thiết kế nếu như phòng khách đạt 10m - 15m vuông, thì bức tường vị trí kê sofa thông thường chỉ đạt từ 2.5m - 3m dài. Thêm nữa chiều dài từ sofa đến kệ ti vi chỉ khoảng 3m hoặc 3,5m. Do vậy lựa chọn sofa cho phòng khách này không có sản phẩm nào khách ngoài dòng sofa văng dài.

Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông
Vị trí bức tường kê sofa dài khoảng 2,5m - 3m dài

Kết luận : Với phòng khách nhỏ nên chọn sofa văng 2 chỗ hoặc 3 chỗ ngồi

Đúng với theo tỷ lệ kích thước từng căn hộ thì quý khách nên chọn lựa dòng sofa hợp lý. Đối với phong khách từ 10 - 15m vuông, Nhà Việt khuyên quý khách hàng sử dụng dòng sofa văng dài hai chỗ hoặc 3 chỗ là hợp lý nhất.

Sofa văng bọc vải nhập khẩu mã 351
Sofa văng cho phòng khách nhỏ và eo hẹp diện tích

Bởi các thiết kế này tiết kiệm tối đa diện tích không gian sống, và tạo ra không gian mở cho căn hộ làm cho căn phòng thoáng đáng hơn, không bị bó hẹp hoặc bị cản trở giao thao giữa các không gian với nhau.

Trên đây là gợi ý về chọn sofa văng cho phòng khách nhỏ 10 - 15m vuông, hy vọng sẽ có ích cho quý khách hàng khi chọn lựa sofa cho gia đình.

>>> Xem thêm bài viết :  Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ

Nguồn : Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa văng 1 chỗ, 2 chỗ và 3 chỗ theo tiêu chuẩn Nhà Việt
icon Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?
icon Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
icon Tư vẫn mua sofa văng phù hợp với từng diện tích phòng khách
icon Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
icon Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
icon Kích thước ghế sofa văng nhỏ phổ thông cho mọi gia đình
icon Kinh nghiệm khi mua sofa văng da bạn không thể bỏ qua
icon Những tiện ích mà sofa văng dài mang lại cho phòng khách