Khuyến mãi
khuyến mại

Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ

Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ trong năm tới đây các dự án về nhà ở cho căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ chung cư mini cho thuê chắc chắn sẽ tăng đáng kể, kéo theo đó là nhu cầu về sofa phòng nhỏ không kém gì.
Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ trong hai năm gần đây tăng đáng kể, vì sao vậy ? vì đó là vì xu thế của thị trường, do nhu cầu cần của khách hàng khi họ sở hữu một căn hộ nhỏ. Vậy các mẫu sofa văng phòng khách nhỏ này có đặc điểm gì phù hợp với căn hộ nào ? hãy cùng tham khảo biết viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

Sofa văng phòng nhỏ phù hợp với căn hộ 1 phòng ngủ


Như các bạn cũng đã biết hiện nay các dự án đô thị hướng tới người thu nhập thấp, đang có bước chuyển biến rõ ràng, điển hình như là hai sự án của tập đoàn Vingroup. Đó là Vincity ocean park gia lâm, và Vincity tây mỗ.

>> Xem thêm bài việt : Kích thước ghế sofa văng nhỏ phổ thông cho mọi gia đình

Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
Loại hình căn hộ một phòng ngủ của các căn chung cư nhỏ

Hai dự án chung cư nhà ở kết hợp với văn phòng tiện ích này hướng tới những căn hộ nhỏ, căn hộ 1 phòng ngủ, giành cho người có thu nhập thấp có thể sử hữu được một căn nhà theo mơ ước.

Như quý khách cũng đã biết một căn hộ nhỏ có 1 phòng ngủ thì tổng diện tích cung chỉ từ 30 hoặc hơn một chút ít, do đó khi trừ đi trừ lại các công trình phụ thì diện tích phòng khách không còn nhiều, Việc khách hàng muốn sử dụng sofa phòng khách nhỏ là điều cần, Tại Nhà Việt chúng tôi có những sản phẩm sofa văng phòng nhỏ giành cho đối tượng khách hàng này.

Sofa văng phòng ngủ phù hợp với chung cư mini

Diện tích các căn hộ chung cư mini so với diện tích căn hộ 1 phòng ngủ cũng chỉ chênh nhau không nhiều, theo như thống kê của Nhà Việt thì diện tích căn phòng chung cư mini chỉ từ 25m đến 30 đổ lại. Kèm vào đó là các công trình phụ khác nhau nữa chưa tính diện tích giường ngủ đã chiếm mất khoàng 7m vuông.

>> Bạn đã biết : Kinh nghiệm khi mua sofa văng da bạn không thể bỏ qua

Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
Căn hộ chung cư mini giá rẻ

Khi bạn đang sống trong căn hộ chung cư mini thì dòng sofa văng nhỏ này là thích hợp, bởi thiết kế của nó khá nhỏ gọn, kích thước lại ngắn, kiểu dáng thanh mảnh về phù hợp, đặc biệt là dễ thay đổi và vận chuyển lắp đặt khá thuận tiện. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp mẫu sofa phòng khách nhỏ này hãy liên với Nhà Việt ngay nhé.

Sofa văng phòng nhỏ phù hợp với nhà ở tập thể


Theo thống kê của các cơ quan chức năng về quy hoạch đô thị, và nhà ở, thì hiện nay ở hai thành phố lớn là hà nôi và hồ chí minh. Thì các căn hộ khu nhà ở tập thể vẫn còn tồn tại khá nhiều và diện tích xây dựng thì bị hạn chế. Thông thường người dân sống ở các khu nhà tập thể này đều phải tự cơi nới để gia tăng diện tích sống cho gia đình.

>> Khám phá ngay : Những tiện ích mà sofa văng dài mang lại cho phòng khách

Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
Căn hộ nhà tập thể được cải tạo thành không gian đẹp hơn

Việc bố trí một mẫu sofa phòng khách nhỏ đối với họ cần phải suy xét rất kỹ lưỡng, đặc biệt là về kích thước và kiểu dáng, Nhưng mọi vẫn đề đó sẽ được giải quyết ngay khi khách hàng đến với Nhà Việt, Tại showroom chúng tôi có đủ dòng sofa văng phòng nhỏ, đủ kích thước màu sắc và kiểu dáng, hơn nữa chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vẫn giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Địa chỉ cung cấp và tư vẫn chọn sofa phòng khách nhỏ ở đâu


Nếu như khách hàng là người sống ở địa bàn Hà Nội và các tỉnh gần giáp với Hà Nội. Thì hãy nhanh chân liên hệ với Nhà Việt tại địa chỉ số 202 Khương Đình - Thanh Xuân - Hà Nội, để hỗ trợ tư vẫn mua sofa phòng khách nhỏ nhé.

Còn quý khách ở các tỉnh xa hơn hoặc ở các thành phố miền trong, thì có thể gửi yêu cầu qua hòm thư kinhdoanhsofa@gmail.com để được giải đáp thắc mắc. Khi gửi yêu cầu hãy ghi rõ thông tin căn hộ, diện tích căn hộ và nhu cầu mong muốn.

Nhà Việt chúng tôi có các thiết kế sofa văng phòng khách nhỏ phù hợp với bạn, không những vậy chúng tôi có đội ngũ bán hàng, có kinh nghiệm sẽ tư vẫn từng không gian phù hợp với từng kiểu sofa. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ tư vẫn thiết kế đóng mới sofa theo yêu cầu riêng, phù hợp với mọi nhu cầu mọi sở thích và mọi diện tích căn hộ. Vậy còn trần trừ gì nữa mà chưa nhắc máy gọi cho chúng tôi ngay qua số 0842 099 888 để được tư vẫn và đặt hàng.

Bài viết được biên soạn bởi Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa văng 1 chỗ, 2 chỗ và 3 chỗ theo tiêu chuẩn Nhà Việt
icon Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?
icon Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
icon Tư vẫn mua sofa văng phù hợp với từng diện tích phòng khách
icon Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
icon Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông
icon Kích thước ghế sofa văng nhỏ phổ thông cho mọi gia đình
icon Kinh nghiệm khi mua sofa văng da bạn không thể bỏ qua
icon Những tiện ích mà sofa văng dài mang lại cho phòng khách