Khuyến mãi
khuyến mại

Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?

Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ? Một chiếc đôn to đi kèm theo một ghế sofa văng thì ai cũng nhìn thấy rồi nhưng tác dụng của đông là gì thì chưa ai biết. Hôm nay Nhà Việt sẽ chia sẻ về công dụng của đông đi kèm theo bộ ghế sofa văng.
Chắc hẳn khi quý khách đi tham khảo về các dòng ghế sofa cho phòng khách gia đình, quý khách không còn lạ lẫm gì với kiểu dáng đôn sofa nữa rồi. Vậy đôn sofa có tác dụng gì hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về chức năng, tiện ích của đôn bộ sofa nhé.

Chức năng của đôn đi kèm các bộ sofa văng là gì


Đôn sofa thì cũng như nhữn bộ sofa phòng khách có nhiều thiết kế khác nhau, kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Nhưng công dụng của chúng khác hẳn với bộ sofa chính, món đồ này được thiết kế nhằm mục đích làm đẹp và tô điểm cho bộ sofa chính, tăng diện tích ngồi, lắp ghép với ghế sofa chính tạo thành bộ sofa góc.

1, Đôn sofa có tác dụng trang trí tô điểm cho bộ sofa chính

Đúng như tiêu đề khi một bộ ghế sofa văng dài có kèm theo đôn phụ luôn có tác dụng làm đẹp, tô điểm thêm cho chiếc ghế sofa văng đó. Tạo không gian sang trọng và làm đẹp cho căn hộ phòng khách gia đình.

Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
Đôn sofa làm đẹp và tô điểm cho bộ sofa chính

2, Tăng diện tích ngồi cho bộ sofa

Khi không gian nhỏ chúng ta chỉ kê được một chiếc sofa văng, thì việc có thêm một chiếc đôn to hoặc 2 đôn nhỏ. Sẽ góp phần tăng được diện tích ngồi cho bộ sofa đó, với việc ghép đôn to vào ghế chính cũng tạo thành một bộ sofa khá hoàn chỉnh đẹp và sang.

Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
Bộ đôn có thể ghép với băng chính tạo thành một bộ ghế góc

Quý khách có thể ghép đôn sofa với băng ghế chính ở hai góc. Góc bên trái và góc bên phải tùy vào từng vị trí và hướng kê của gia đình mình. Miễn kê làm sao để không bị vướng và làm mất đi không gian, cản chở không gian đi lại trong phòng khách là được.

Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
Quý khách có thể đảo đôn to qua hai bên trái và phải

3, Kết hợp với ghế chính tạo thành một bộ sofa góc tiện ích

Bộ sofa văng khi kết hợp với đôn ghép lại chắc chắn sẽ tạo thành một bộ góc chữ L nhỏ hoàn hảo, ảnh dưới đây là minh chứng cho điều đó. Với kiểu ghép đôn này quý khách có thể ghép theo hai chiều hướng khác nhau.

Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
Kê ghép với ghế chính tạo thành sofa góc

Trên đây là 3 lợi ích của đôn sofa đi kèm theo bộ ghế chính, huy vọng có ý ích với khách hàng trong quá trình đi mua và chọn lựa sofa cho gia đình mình.

Ở đâu bán đôn sofa tiện ích theo yêu cầu


Nói về đôn sofa và địa chỉ mua đôn thì quý khách có thể chọn lựa ở các cửa hàng kinh doanh nội thất, công ty nội thất và xưởng nội thất. Nhưng để có một thiết kế hoàn chỉnh và muốn có một không gian sang trọng, một chiếc đôn đẹp và phù hợp với không gian phòng khách.

Thân mời quý khách đến với showroom Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp các thắc mắc cũng như đặt hàng theo yêu cầu riêng của quý khách hàng. Liên hệ 0842 099 888 để được giải đáp và tư vẫn bán hàng nhanh nhất nhé.

>>> Xem thêm : Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10  -15m vuông

Nguồn : Biên soạn bởi Đào Tuấn
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa văng 1 chỗ, 2 chỗ và 3 chỗ theo tiêu chuẩn Nhà Việt
icon Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?
icon Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
icon Tư vẫn mua sofa văng phù hợp với từng diện tích phòng khách
icon Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông
icon Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
icon Kích thước ghế sofa văng nhỏ phổ thông cho mọi gia đình
icon Kinh nghiệm khi mua sofa văng da bạn không thể bỏ qua
icon Những tiện ích mà sofa văng dài mang lại cho phòng khách