Khuyến mãi
khuyến mại

Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?

Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ? quý khách hàng đang quan tâm đến sô pha văng và muốn chọn màu theo yêu cầu nhưng chưa biết các gam của nó ra sao ? hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.
Bộ sô pha văng cũng giống như các vật dụng khác trong căn hộ rất đa dạng về màu sắc. Kích thước và chủng loại sản phẩm, hôm nay Nhà Việt xin gửi tới khách hàng một số màu cơ bản về sô pha văng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay.

Tìm hiểu về các gam màu sô pha văng phòng khách


Theo như thống kê của Nhà Việt thì sô pha văng có rất nhiều màu đâu đó trên khoảng 250 bảng màu khác nhau. Nhưng thực tế khi sản xuất sô pha văng thì họ chỉ sản xuất theo một số gam màu nhất định, hay còn gọi là gam màu phổ thông trên thị trường.

>>> Xem thêm tin tức : Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?

Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?
Bảng màu vải bọc sô pha văng khá đa dạng và nhiều màu sắc

Bảng màu của sô pha phòng khách dựa trên hệ bảng màu gồm : Màu trắng, màu kèm, màu đỏ, màu đen, màu xanh, màu cam, màu nâu, màu ghi, mà hồng.... Ngoài ra còn rất nhiều các gam màu khác trong hệ bảng màu quý khách có thể tham tham khảo ở bảng màu trên.

Các gam màu nổi bật trong hệ bảng màu bao gồm

Do bảng màu sô pha văng chia làm rất nhiều mà sắc khác nhau, do vậy các nhà sản xuất họ chia và phân loại theo nhóm khác nhau. Trong đó nhóm các gam màu nổi bật bao gồm như : Màu xanh, màu đỏ, màu trắng, màu cam, màu vàng, màu đen.

Sofa văng bọc vải màu đỏ mã 357
Gam màu đỏ khá nổi bật trong mọi không gian căn hộ

Đây là các gam màu có màu sắc rất mạnh thường làm điểm nhân cho căn hộ phòng khách, hoặc các gia chỉ thích gam màu mạnh nổi bật. Qua cách chọn màu ta hiểu được phần nào về gu thẩm mỹ và sở thích cũng như mệnh của gia chủ đó.

Chọn màu sắc sô pha văng theo bản mệnh

Đối với sô pha văng thì ta chỉ cần chọn theo không gian nhà và phòng khách hợp lý là được, ví dụ không gian màu trắng làm chủ đạo. Thì quý khách chọn một gam màu kem hoặc kem sữa là hợp lý vì nó gần tông với màu sơn nhà, màu nền và màu trần nhà.

>>> Xem thêm : Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường

Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?
Chọn màu sắc sofa theo bản mệnh của gia chủ

Nhưng bên cạnh đó thì có những khách hàng họ lại thích sử dụng và chọn màu theo bản mệnh, hay còn gọi là chọn theo phong thuỷ. Cái này không sai và cũng không đúng hoàn toàn, Đối với quý khách thích chọn theo bản mệnh thì hãy tham khảo về ngũ hành bản mệnh ở hình trên nhé.

Nhà Việt cung cấp bán nhiều chất liệu vải màu sắc khác nhau


Thương hiệu Nhà Việt được biết đến là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực nội thất, công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm bàn ghế sofa văng vải, da nhiều chất liệu khác nữa. Trong đó điểm mạnh của công ty là các mẫu sofa văng vải được khách hàng đánh giá và quan tâm rất nhiều.

Các chất liệu vải mà Nhà Việt nhập khẩu về bao gồm các nước như : Hàn quốc, Malaysia, Indonesia, Pháp, Anh, Bỉ,...vvv. Trong đó chúng tôi nắm giữ tới 250 bảng màu của anh quốc, bỉ, pháp, còn 350 bảng màu cho các dòng sản phẩm nỉ và vải khác. Quý khách hàng quan tâm sản phẩm sofa văng vải tại Nhà Việt có thể liên hệ ngay để được tư vẫn nhé.

Nguồn : Biên soạn bởi Nhà Việt


Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa văng 1 chỗ, 2 chỗ và 3 chỗ theo tiêu chuẩn Nhà Việt
icon Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
icon Tư vẫn mua sofa văng phù hợp với từng diện tích phòng khách
icon Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
icon Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
icon Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông
icon Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
icon Kích thước ghế sofa văng nhỏ phổ thông cho mọi gia đình
icon Kinh nghiệm khi mua sofa văng da bạn không thể bỏ qua
icon Những tiện ích mà sofa văng dài mang lại cho phòng khách