Khuyến mãi
khuyến mại

Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường

Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường được nhiều khách hàng chọn mua và tìm mua. Bài viết dưới đây Nhà Việt xin gửi tới khách hàng một số dòng sofa văng khá phổ biến hiện nay.
Bàn ghế sofa văng là sản phẩm thiết kế kích thước nhỏ gọn, linh động và tối giản về kích thước bộ sofa. Do vậy nó khác phù hợp với nhiều căn hộ sống, đặc biệt là các căn hộ có diện tích nhỏ và hẹp. Hôm nay Nhà Việt xin phép gửi tới khách hàng một số mẫu sofa văng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Một số mẫu bàn ghế sofa văng phổ biến trên thị trường


Như quý khách cũng biết là sofa văng tồn tại song song hai loại như sau : Bàn ghế sofa văng bọc da và bàn ghế sofa văng bọc vải nỉ. Mỗi dòng có một ưu và nhược điểm riêng chúng ta cùng xem xét từng dòng nhé.

1, Bàn ghế sofa văng bọc chất liệu vải nỉ

Xét về kiểu dáng sofa văng bọc chất liệu vải và nỉ không có khác gì so với sofa văng bọc da, điểm khác duy nhất chỉ là chất liệu bọc và công năng của từng sản phẩm mà thôi. Đối với sofa văng bọc vải nỉ thì đa dạng hơn về chất liệu, đa công năng và tiện ích hơn.

Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
Sofa văng nỉ thiết kế kèm theo đôn phụ

Sofa văng bọc vải nỉ được khách hàng ưu chuộng bởi sự mềm mại, sự sang trọng và tinh tế cũng như sự nổi bật của các chất liệu vải nỉ mang lại. Chưa dừng ở đó bộ sofa văng có thiết kế có thể tháo tách rời để giặt và thay thế hoặc vệ sinh khá tiện lợi.

Sofa văng bọc nỉ và vải có thể thiết kế từ hai chỗ hoặc 3 chỗ ngồi

Để phù hợp với không gian từng căn hộ có diện tích khác nhau, sofa văng bọc vải nỉ cũng đa dạng về thiết kế kích thước. Có một số sản phẩm thiết kế chỉ hai chỗ ngồi giành cho các căn hộ nhỏ khoảng 10m vuông, còn các kích thước lớn hơn từ 3 - 4 chỗ ngồi thì giành cho không gian rộng hơn trên 15m vuông.

Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
Sofa văng nỉ thiết kế 3 chỗ ngồi

Chính vì sự đa dạng này mà sofa văng bọc vải nỉ được nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt là những khách hàng ở trong các căn hộ trung cư nhà phối có diện tích hợp.

2, Bàn ghế sofa văng bọc chất liệu da

Khác với sofa văng bọc chất liệu nỉ thì sofa văng bọc da luôn có sự lôi cuốn nhất định, bởi thiết kế to bề thế và bắt mắt. Đặc biệt sản phẩm mang sự sang trọng, tinh tế và đẳng cấp cho gia chủ, sofa văng bọc da phân làm hai dòng là sofa bọc da công nghiệp và da thật.

Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
Bộ sofa văng da thiết kế hai chỗ ngồi

Cũng giống như sofa văng bọc nỉ thì sofa văng bọc da cũng chia làm các kích thước khá nhau. Thiết kế từ 2 chỗ ngồi trở lên đến 3 - 4 chỗ ngồi, tuỳ vào nhu cầu của khách hàng sử dụng sản phẩm mà quý khách lựa chọn một sản phẩm tương ứng và phù hợp.

Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
Mẫu sofa văng da thiết kế 3 chỗ ngồi

Ưu điểm của sofa văng bọc da là : Theo các nghiên cứu thì sofa văng bọc da thông thường làm liền và không có thể tháo tác rời để giặt hoặc vệ sinh. Đối với sofa da thì chúng ta chỉ việc lau chùi bề mặt bằng khăn sạch, bằng xi chuyên dụng, hoặc bằng các vật dụng thông thường. Sử dụng sofa văng da rất dễ vệ sinh, tăng sự sang trọng, tuổi thọ sofa văng da lâu hơn sofa văng nỉ.

Các mẫu sofa văng phổ biến hiện nay trên thị trường
Mẫu sofa văng da bọc da thật với 4 chỗ ngồi


Nhà Việt tư vẫn mua sofa văng cho phòng khách


Theo các nghiện cứu về sofa văng của Nhà Việt thì các dòng sản phẩm có kích thước nhỏ, thiết kế từ 2 chỗ đến 3 chỗ ngồi. Sẽ được khách hàng lựa chọn cho phòng khách khoảng 10 - 13m vuông, cũng có thể bổ xung thêm bộ sofa văng đó bằng 1 đôn to hoặc 2 đôn nhỏ đi cùng tuỳ vào nhu cầu của gia chủ.

Còn các thiết kế từ 3 - 4  trở lên thì tương ứng với các không gian từ 16 - 18m vuông, hoặc có thể hơn kích thước trên đó. Còn các sản phẩm vượt từ 5 - 6 chỗ ngồi khách hàng sẽ sử dụng chuyển đổi sang sofa góc chữ L, hoặc sofa hai băng dài kê đối xứng.

Trên đây là toàn bộ một số mẫu sofa văng phổ thông trên thị trường, Hy vọng bài viết có ích đối với quý khách hàng đang quan tâm về chọn mua sofa văng. Hãy liên hệ với Nhà Việt để được tư vẫn giải đáp các thắc mắc cũng như chọn mua bộ sofa cho gia đình nhé.

>>> Xem thêm bài viết : Đôn đi kèm ghế văng dài có tác dụng gì ?

Nguồn : Biên soạn bởi Nội thất Nhà Việt
Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Kích thước sofa văng 1 chỗ, 2 chỗ và 3 chỗ theo tiêu chuẩn Nhà Việt
icon Sô pha văng vải phòng khách bao gồm những màu nào ?
icon Bàn ghế sofa văng nỉ có tháo ra giặt được không ?
icon Tư vẫn mua sofa văng phù hợp với từng diện tích phòng khách
icon Đôn đi kèm ghế sofa văng dài có tác dụng gì ?
icon Ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách 10 - 15m vuông
icon Sofa văng phòng nhỏ cho căn hộ một phòng ngủ
icon Kích thước ghế sofa văng nhỏ phổ thông cho mọi gia đình
icon Kinh nghiệm khi mua sofa văng da bạn không thể bỏ qua
icon Những tiện ích mà sofa văng dài mang lại cho phòng khách