benner
Sofa góc nhỏ cho phòng khách chung cư ngày càng tăng do nhu cầu sử dụng, và do các dự án chung cư mọc lên như nấm. Với sofa góc thì quý khách có thể lựa chọn các góc cho phù hợp, chất liệu bọc mình mong muốn, với huy vọng màn đến sản phẩm có chất lượng Nhà Việt xin giới thiệu mẫu ghế sofa góc nhỏ chung cư mã GL02.


Sử dụng sofa góc nhỏ cho nhà chung cư tiết kiện diện tích


Mẫu sofa góc cao cấp mã GL02 được Nhà Việt nghiên cứu khá kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường, từ khâu chọn vật liệu phải đảm bảo, đến kích thước phỉa phù hợp với không gian căn họ, hài hòa với nhiều căn phòng khách có diện tích khác nhau. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian diện tích sống cho gia đình hãy sử dụng mẫu sofa góc mã GL02 này nhé.

Thông số kỹ thuật ghế sofa góc mã GL02

Kích thước  :  3000  * 1700  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán và chất liệu bọc phù hợp

Giá :   19.000.000  – Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
           17.500.000  – Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Quà tặng khi mua bộ bàn ghế sofa góc GL02

* Tặng kèm 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu sắc cùng với ghế, Tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu.

Sofa góc mã 057
Sự kết hợp tinh tế giữa da và vải

Cải tiến kết hợp da và vải

Xu hướng nội thất mới các năm tiếp theo chắc chắn sẽ có sự cải tiến, đó là sự kết hợp giữa da bọc và vải, da do dễ lau chùi và đàn hồi tốt nên sẽ được các nhà sản xuất bọc phần cố định là phần khung, và sườn hậu phía sau ghế, Còn vải là dòng chất liệu dễ bán bẩn và hầu như không vệ sinh được trừ khi mang đi giặt, nên sẽ được sử dụng làm phần rời như đệm ngồi và tựa lưng, khi cần thiết chỉ cần tháo ra vệ sinh và thay thế.


Sofa góc mã 057
Tô điểm cho bộ ghế chính là hoa văn trên gối tựa

Thiết kế phong cách hiện đại

Hầu hết sofa góc cho phòng khách đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung mang đến không gian tươi trẻ, ngoài ra thiết kế này còn đẹp với việc phối màu khá hài hòa và ấn tượng.


Sofa góc mã 057
Sofa sử dụng đệm mút dày 12cm độ êm tốt

Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa góc nhỏ cho chung cư uy tín


Nhà Việt khởi đầu là một xưởng sản xuất các đồ nội thất nhỏ, như bàn trà, ghế sofa đơn giản cho gai đình, sau nay do xã hội phát triển đòi hỏi các sản phẩm sofa phòng khách đẹp có sự chính xác cao, thiết kế đa dạng và hiện đại, do đó chúng tôi đã thay đổi và để phù hợp hơn.

Hiện nay chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm riêng tại Hà Nội, và có xưởng sản xuất với công nghệ khép kín hiện đại. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm sofa đều được chúng tôi sản xuất và 100% hàng chính hãng. Ngoài mẫu có sẵn chúng tôi còn liên tục ra bàn ghế sofa mẫu mới mang đến cho căn phòng yêu quý của bạn phong cách hiện đại.

Quý khách có thể tham khảo thêm hàng loạt các thiết kế sofa phòng khách tại sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại