benner
Bàn ghế sofa góc ngày càng được nhiều quý khách hàng quan tâm và chọn lựa bởi tính công năng, vẻ đẹp toàn diện và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng. Mới đây Nhà Việt có ra mắt một mẫu ghế sofa góc nhỏ kết hợp giữa chất liệu và da mã GL02 hãy tìm hiểu nhé.


Tổng quan chi tiết về bộ sofa góc sử dụng hai chất liệu da và vải


Các thông tin về kích thước của bộ sofa

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế    2600mm
                     - Chiều dài cạnh chữ L   1700mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế      850mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế      850mm
                     - Chiều cao ngồi ghế         400mm

Chi tiết giá bán và chất liệu bọc phù hợp

Giá bán : 19.000.000 - Da nhật bản kết hợp vải Bỉ
                17.500.000 - Da Malaysia kết hợp với vải Hàn Quốc

Quà tặng khi mua bộ bàn ghế sofa góc GL02

* Tặng kèm 2 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu sắc cùng với ghế, Tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu.  

Sofa góc da kết hợp vải GL02
Bộ sofa sử dụng sự tinh tế trong thiết kế kết hợp hai chất liệu trên cùng một sản phẩm

Cải tiến kết hợp da và vải mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ

Xu hướng nội thất ghế sofa các năm tiếp theo chắc chắn sẽ có sự cải tiến rõ ràng. Trong đó là sự kết hợp giữa da bọc và vải là một cách vì da do dễ lau chùi và đàn hồi tốt nên sẽ được các nhà sản xuất bọc phần cố định là phần khung, và sườn hậu phía sau ghế.


Sofa góc da kết hợp vải GL02
Bộ sofa là bước ngoặc cho sự cải tiến về thiết kế sản phẩm

Còn chất liệu vải là dòng chất liệu dễ bán bẩn và hầu như không vệ sinh được trừ khi mang đi giặt, nên sẽ được sử dụng làm phần rời như đệm ngồi và tựa lưng, khi cần thiết chỉ cần tháo ra vệ sinh và thay thế.


Thiết kế phong cách hiện đại trẻ trung

Hầu hết sofa góc cho phòng khách đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Thiết kế hướng đến tương lai và phù hợp với dòng nội thất hiện đại.


Sofa góc da kết hợp vải GL02
Phong cách thiết kế hiện đại là xu hướng nội thất

Sơ đồ phác thảo kích thước chi tiết bộ sofa

Bộ sofa được thiết kế với hai phần kê tách biệt và khi kê được ghép nối với nhau tạo thành một góc chữ L. Với kiểu thiết kế này bộ sofa sẽ có hai kích thước cơ bản là chiều dài cạnh và chiều dài tổng được minh hoạ ở hình dưới đây.


Sofa góc da kết hợp vải GL02
Kích thước được phác thảo theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Nhà Việt địa chỉ cung cấp sofa góc nhỏ cho chung cư uy tín


Nhà Việt khởi đầu là một xưởng sản xuất các đồ nội thất như : Bàn trà, ghế sofa đơn giản cho gai đình, sau nay do xã hội phát triển đòi hỏi các sản phẩm sofa phòng khách đẹp có sự chính xác cao thiết kế đa dạng và hiện đại do đó chúng tôi đã thay đổi và để phù hợp hơn.

Hiện nay chúng tôi có showroom trưng bày sản phẩm riêng tại Hà Nội, và có xưởng sản xuất với công nghệ khép kín hiện đại. Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm sofa đều được chúng tôi sản xuất và 100% hàng chính hãng. Ngoài mẫu có sẵn chúng tôi còn liên tục ra bàn ghế sofa mẫu mới mang đến cho căn phòng yêu quý của bạn phong cách hiện đại. Ngoài sofa góc chũ L quý khách có thể tham khảo thêm hàng loạt các thiết kế sofa phòng khách tại https://sofanhaviet.com/sofa-phong-khach.html
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại