benner

Mua sofa góc ở đâu ? với hàng trăm hàng nghìn mẫu bàn ghế sofa góc trên thị trường hiện nay. Và địa chỉ nào thực sự tin cậy giành cho quý bạn. Nếu chưa có địa chỉ nào thực sự uy tín tại Hà Nội thì mong quý khách một lần thử nghé qua thương hiệu Nhà Việt để xem nhé.


Mua sofa góc ở đâu ? Thân mời quý khách đến với Nhà Việt


Nội thất Nhà Việt đang sử hữu 300 mẫu chất liệu vải nỉ, và trên 500 mẫu chất liệu da nhập khẩu ở nhiều nước khác nhau. Các chất liệu đều được chọn lọc khá kỹ lưỡng và có nguồn gốc. Vậy chúng ta hãy cùng xem mẫu sofa góc màu xanh navy GL64 này sử dụng chất liệu gì, có ưu điểm ra sao nhé.


Thông tin kích thước bộ sofa góc màu xanh navy GL64

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2800mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          420mm


Chi tiết giá bán kèm chất liệu tương ứng

Giá thành : 21.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                   19.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu L.B Đức
                   18.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia


Tặng kèm khi quý khách mua bộ sofa góc

* Tặng kèm 02 đôn vuông kích thước 40 * 40cm, và 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Sofa góc mã 054
Bộ bàn ghế sofa với thiết kế phong cách và sang trọng

Gam màu xanh vanny khá bắt mắt người dùng

Toàn bộ thân của bộ ghế góc này được bọc da cao cấp nhập khẩu với gam màu xanh vanny. Một gam màu mà nhiều các gia đình trẻ đang sống ở các căn hộ chung cư chọn lựa. Gam màu xanh mang lại niềm hy vọng, mang lại không gian tươi mát và sự trẻ trong trong căn hộ phòng khách.

Sofa góc mã 054
Bộ sofa sử dụng toàn bộ da bọc nhập khẩu cao cấp

Thiết kế đẹp với điểm nhấn hệ thống tựa đầu hai chiều

Bộ bàn ghế sofa là một thiết kế hoan hảo phong cách hiện đại, bộ sô fa được tô điểm và trang bị thêm hệ thống phụ kiện tựa đầu hai chiều. Có khả năng nâng hại tuỳ các cấp độ khác nhau và tạo được nhiều tư thế ngồi, giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm và nhiều lựa chọn về các thiết kế sofa khi có định mua.

Sofa góc mã 054
Thiết kế bộ sofa kèm theo tựa đầu tiện ích hai chiều

Bọc da nhập khẩu từ nhập khẩu từ Đức

Đức là một đất nước có nền công nghiệp phát triển khá mạnh, riêng mảng nội thất các dòng sofa góc da thật từ đức luôn được chào đón tại Việt Nam, nhưng giá thành của da thật rất cao, để hạ mức giá thành mà sofa góc vẫn đảm bảo chất lượng Nhà Việt đã thay thế bằng da hạng sang, loại da này có nhiều tính năng giống như da thật.

Sơ đồ phác thảo về kích thước bộ sofa góc

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa này là 2800 * 1700 * 1000. Kích thước này được cung cấp và tính toán bởi các kiến trúc sư Nhà Việt. Đảm bảo rằng sẽ phù hợp với tầm 86% diện tích các căn hộ hiện nay.

Sofa góc mã 054
Sơ đồ thông tin kích thước bộ sofa góc


Sử dụng sofa góc tiết kiệm tối da diện tích căn phòng


Ở Việt Nam thì các chung cư phòng khách nhỏ chiếm diện tích nhiều, do nhu cầu sử dụng cần phải có sofa trong phòng khách. Có cung ắt có cầu phòng nhỏ giải pháp luôn là những thiết kế ghế sofa góc chữ L. Với kiểu thiết kế góc nên khi kê vào góc nhà thì sofa tạo ra một khoảng trống ở giữa, đồng thời che đậy đi góc chết căn phòng đó, tạo ra không gian mở tiết kiệm tối đa diện tích căn hộ.

Tỷ lệ sử dụng sofa góc phòng khách tại Việt Nam, theo thống kê và phân tích dựa trên các đơn hàng bán ra tại Nhà Việt. Thì có khoảng 85% khách hàng sử dụng sofa góc cho gia đình, 10% còn lại sofa văng dài và 5 còn lại các bộ sofa lớn công kềnh.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại