benner
Nếu như quý khách là người yêu thích những sản phẩm bàn ghế sofa góc thiết kế theo kiểu phương tây, phong cách Bắc Âu hoặc phong cách Ý. Thì mẫu sofa góc phòng khách rộng Minoti CL03 này chắc chắn sẽ là chọn lựa không thể bỏ qua cho căn phòng khách quý vị.


Khái quát chung về bộ bàn ghế sofa góc GL03


Kích thước bộ sofa thiết kế theo tiêu chuẩn riêng

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế sofa  3000mm
                     Chiều dài cạnh chữ L         1600mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế          1000mm
                     Chiều cao phủ bì ghế            800mm

Chi tiết về giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 21.600.000
- Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                19.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ bàn ghế góc GL03

Tặng thêm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa góc phòng khách rộng Minoti GL03
Thiết kế mang đậm phong cách nội thất Ý

Bộ sofa là liên kết các khối ghế ghép lại với nhau

Tổng thể bộ sofa góc GL03 được liên kết với nhau bằng 3 khối sofa ghép lại tạo thành bộ sofa hoàn chỉnh. Mỗi khối sofa sẽ được thiết kế và tạo điểm nhấn riêng biệt nhưng khi liên kết lại thì tạo ra một sản phẩm vô cùng ăn ý và bắt mặt. Thiết kế kiểu nhiều khối sofa liên kết với nhau tạo ra một sản phẩm có sức cuốn hút và tạo ra một giá trị riêng biệt cho sản phẩm.

Sofa góc phòng khách rộng Minoti GL03
Ghế sofa góc Minoti GL03 là liên kết các khối sofa tạo nên tác phẩm hoàn hảo

Chất liệu da cao cấp bền và dễ dàng vệ sinh

Bộ sofa góc GL03 sử dụng chất liệu da bọc cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, đây là chất liệu da có nguồn gốc từ các hợp chất như dầu mỏ, than, và nhựa tái chế. Sau khi tái tạo thành lớp da sẽ được cán và phủ thêm một lớp Vinnuy bảo vệ và chống các tác nhân bên ngoài. Qua đó giúp da bền màu và không thấm hút nước.

Sofa góc phòng khách rộng Minoti GL03
Sử dụng bọc chất liệu da cao cấp bền đẹp theo thời gian

Trong quá trình sử dụng thì bộ ghế sa lông không thể tránh khỏi bị bán bẩn, do vậy chúng ta cần vệ thường xuyên có thể 2 - 3 lần / 1 tháng tuỳ vào mức độ tần suất ngồi. Về các vệ sinh chỉ cần dùng khăn sạch lau qua đê loại bỏ vết bẩn và bụi bán trên sofa, ngoài ra có thể sử dụng thêm một số dung dịch chuyên dụng cho da để vệ sinh bộ sofa.

Bộ sofa ứng dụng cho phòng khách rộng

Nếu như quan sát và xem thông tin cụ thể về kích thước thì quý khách sẽ hình dung ra ngay. Tổng thể chiều dài kích thước lên tới 3 và chiều ngang là 1,6m, nếu như quý khách có ý định kê sofa ở không gian phòng khách hẹp thì không nên. Bởi thiết kế và kiểu dáng sofa chỉ phù hợp với không gian phòng khách rộng diện tích lớn.

Sofa góc phòng khách rộng Minoti GL03
Bộ sofa được ứng dụng cho phòng khách rộng

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn cho bộ sofa

Ảnh phác thảo sẽ cho thấy toàn bộ các thông tin kích thước đa chiều của sản phẩm. Dựa trên kích thước này quý khách có thể lựa chọn và ước lượng cho phù hợp với căn hộ gia đình. Ngoài ra quý khách có thể thay đổi kích thước theo yêu cầu riêng nếu có nhu cầu thay đổi.

Sofa góc phòng khách rộng Minoti GL03
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

Cách bảo quản bộ sofa góc phòng khách Minoti GL03 bền lâu


Trong quá trình sử dụng sofa chúng ta nên hạn chế ngồi quá tải trên sofa, vì như vậy sẽ làm cho phần da co dãn quá mức làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bộ sofa sau này. Hạn chế sử dụng các hoá chất khi lau chùi không sử dụng hoá chất có chất tẩy rửa hoặc độ PH cao quá 7%.

Lưu ý không nên kê sofa ở gần nơi có ánh nắng chiếu trực diện vào, không kê sofa ỏ nơi ẩm ướt và nhiệt độ có độ ẩm quá cao. Vì các tác nhân môi trường sẽ làm hỏng và mốc bộ sofa của quý khách hàng. Trong khi ngồi cũng nên bảo dưỡng bộ sofa thường xuyên bằng cách lau sạch hàng ngày, vệ sinh định kỳ theo tháng và theo năm. Chăm sóc bảo dưỡng bằng các dụng dịch chuyên dụng làm mềm cho bộ sofa góc da.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại