Khuyến mãi
khuyến mại

Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn

Sử dụng sofa không đúng cách sẽ gây ra hiện tượng hỏng và xuống cấp rất nhanh dưới đây là tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn để quý khách hàng có thể tránh trong quá trình sử dụng bảo quản bộ sofa tốt hơn.

Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn

Đa số chúng ta đều biết là các đồ vật, vật dụng hỏng đều có nguyên nhân chính của nó, bộ ghế sofa nỉ nhà bạn hỏng cũng vậy luôn có những nguyên nhân chính đáng của nó. Hôm này nội thất Nhà Việt sẽ tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn để quý khách có thể tránh và đề phòng. Bảo quản giúp bộ ghế sofa nỉ được bền lâu hơn.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn


1. Sử dụng ghế không đúng với chức năng của nó

Nhiều gia đình sử dụng ghế luôn bị hỏng rất nhanh đó là cách sử dụng ghế chưa đúng, khi mua bộ ghế sofa nỉ về nhà chức năng của ghế là để ngồi, thư giãn và nằm nghỉ ngơi với số lượng trọng lượng vừa đủ theo tiêu chuẩn, Nhưng ngược lại nhiều gia đình khi mua ghế về lại ngồi quá tải và khi ngồi trèo leo đặc biệt là nhà có nhiều trẻ nhỏ.

Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn
Không nên sử dụng bộ ghế sofa nỉ quá tải với nhiều người ngồi quá

Sử dụng không đúng cách có thể để nhiều vật dụng có thể làm tổn hại ghế trên mặt ghế rồi vô tình ngồi và nằm trên đó nó cọ sát vào mặt ghế làm hỏng, hoặc nhà nuôi động vật như chó với mèo nó sẽ hay cào và cắn rách sofa.

Nguyên nhân chủ quan nữa là khi thấy hỏng nhẹ không sửa bảo đương để lâu ngay ghế bị hỏng và không thể tái chế sửa chữa mới tóa hỏa khắc phục đã quá muộn.

>> Hãy cùng xem Nhà Việt : Tiết lộ 4 đặc tính cơ bản về sofa nỉ thương hiệu Nhà Việt

2. Quá trình giặt ghế vệ sinh ghế không đúng cách

Đối với các chất liệu sofa nỉ thì nhiều gia đình lại thóa vỏ đi giặt bằng máy giặt mà trong khi đó các chuyên gia lại yêu cầu giặt tay hoặc giặt khô, bởi khi giặt bằng máy sức quay của máy sẽ hay làm hỏng khóa và xô lệch vải.

Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn
Hãy thực hiện đúng với quy trình vệ sinh để bảo đảm bộ ghế sofa nỉ không bị hỏng

Còn đối với sofa da khi bị bẩn thì lại sủ dụng hóa chất vệ sinh không đúng với tiêu chuẩn, thông thường theo thói quen và kiêu truyền miệng nhau cứ bẩn là dùng cồn, xăng, và hóa chất mạnh để lau sofa cho sạch, nhưng quý khách đâu biết cái đó lại là hung thủ làm hỏng bộ ghế sofa nỉ của bạn.

- Hậu quả của việc sử dụng sai hóa chất khi vệ sinh ghế

Sử dụng cách hóa chất có độ PH cao làm phai mờ nguyên trọng bộ ghế sofa nỉ hoặc da mà quý khách đang sử dụng cũng có thể nó sẽ gây ra mục và rách bạc màu sau vài ngày sử dụng làm hư hại cả bộ ghế.

Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn
Hãy lưu ý chọn và sử dụng đúng hóa chất với thành phần vừa phải

Sử dụng hóa chất quá thấp không đủ lượng lại không làm sạch được vết bẩn và sử lý nhiều lần như vậy cũng gay ra phai màu đôi khi có thể làm rách chô sử lý vết bẩn.

3. Không thực hiện đúng quy trình khi giặt ghế

Một trong những yếu tố làm hỏng bộ ghế sofa nỉ trực tiếp đó là việc giặt ghế không tân thủ đúng quy đình làm sai lệch các bước của công ty vệ sinh ghế mà bạn đang sử dụng. Vẫn đề không tuân thủ đúng quy đinh là do nhân viên vệ sinh không hiểu về dịch vụ, còn non trẻ, kinh nghiệm không có, nên sử dụng sai và không chuyên nghiệp.

>> Hãy cùng Nhà Việt xem : Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt

- Hậu quả của việc làm sai quy định về giặt vệ sinh ghế là :

Việc giặt bộ bàn ghế sofa nỉ sai sử dụng quá nhiều nước và hóa chất dẫn đến thời gian khô của ghế lâu hơn và có hiện tượng gây mùi hôi khó chịu, trong điều kiện như vậy nó sẽ làm cho các vi khuần nấm, vi sinh phát triển mạnh, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn
Hậu quả khó lường khi không thực hiện đúng các quy trình vệ sinh chăm sóc

Sử dụng dung dịch vệ sinh quá liều đậm đặc, sai chất liệu ví dụ sử dụng hóa chất làm sạch đồ vải nỉ sang làm sạch đồ da nếu làm sai như vậy dẫn đến việc toàn bộ ghế sofa nỉ hoặc da sẽ bị phai màu và mục nát lớp vỏ bọc chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng, Do vậy khi quý khách hàng sử dụng công ty dịch vụ vệ sinh nên chọn đơn vị uy tín số một như Nhà Việt.

Vậy các khắc phục những nguyên nhân đó là gì ?

Để khắc phục 3 nguyên nhân cơ bản làm hỏng bộ ghế sofa nỉ và một số nguyên nhân khách quan khác quý khách cần thực hiện các bước sau đây :
- Hãy trở lại chức năng bộ ghế sofa nỉ về đúng với chức năng của nó là ngồi và nằm để thư giãn, hãy giảm bớt tần suất ngồi và nô đùa trên nghế tránh ngồi số lượng người quá đông và quá tải.
- Hãy vệ sinh đúng cách đọc và tham khảo các tài liệu hướng dẫn trước khi tháo và vệ sinh bộ sofa nếu bạn tự tháo vỏ để giặt thì hãy mang ra hiệu giặt khô không nên giặt máy như vậy sẽ làm hỏng toàn bộ đường khóa và đường chỉ.

Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn
Hãy để nội thất Nhà Việt giúp bạn sử lý khó khăn với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

>>
Xem thêm cách : Hướng dẫn kiểm tra chất lượng khi chọn ghế sofa nỉ thanh lý

- Hãy tìm cho mình một đơn vị vệ sinh giặt ghế sofa uy tín và các nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách có những quy trình giặt ghế và trả lại bộ ghế đúng với nguyên bản ban đầu.

- Trên đây là một số nguyên nhân khách hàng và chủ quan làm bộ ghế sofa nỉ của quý khách hàng nhanh bị hỏng và xuống cấp. Huy vọng các kiến thức chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có được những hành trang bảo quản bộ sofa trong quá trình sử dụng. Mọi chi tiết liên hệ 096 324 8889 để được giải đáp.

Nguồn bài viết : Thương hiệu sofa danh tiếng Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới