benner
Để tạo nên phong cách riêng thì các mẫu sofa phong cách phải có hình thái khác biệt, chính vì hình thái khác biệt đã tạo nên đặc trưng riêng cho bộ ghế. Bộ sofa phong cách Lima 01 là thiết kế với 3 ghế ghép lại tạo hình chữ S. Cùng xem chi tiết về chất liệu và kích thước của mẫu sofa này nhé.


Bộ sofa thiết kế với hình thù khác lạ đặc biệt


Nhìn qua thiết kế 3D quý khách cũng nhận ra rằng, phần làm đệm ngồi được tạo uốn lượn khá điệu. Nó sắp sếp không theo một quy luật nào cả, ngay cả phần tựa ghế sô fa cũng vậy cái thì được tạo hình vồng, cái thì tạo hình lưỡi rìu.

Các phần của ghế phong cách không được gắn kết khít, chặt chẽ với nhau mà nó được tạo khoảng cách, tùy vào thiết kế thì khoảng cách có thể gần hoặc xa, do đó mới phá cách cho bộ sofa.

Chi tiết kỹ thuật của bộ sofa mã
01

Kích thước  :  2600  * 1700 Cao phủ bì 85cm, Sâu phủ bì 75cm, Cao ngồi 400
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán của bộ sofa và chất liệu

Giá bán  :   16.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                   15.600.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á

  Sofa phong cách mã 19
Bộ ghế thiết kế khá lạ và phá cách

Chất liệu vải bọc cao cấp nhập khẩu

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của sofa là vải cao cấp nhập khẩu, độ bền của vải khá tốt và ít bị bai màu. Vải có tính chất là mát trên bề mặt do đó có thể sử dụng được cả 4 mùa, chất liệu vải đa màu sắc do đó khách hàng có thể tự chọn được gam màu phù hợp với không gian của mình.

Sofa kèm thêm bàn mặt kích cách điệu


Bộ ghế phong cách chắc chắn phải đi cùng bàn cách điệu, mẫu bàn trên được thiết keế hình lưỡi liềm, bên dưới là chân inox, sau đó đến phần khung bọc chất liệu vải và trên mặt là kính 10mm.

Ngoài bàn ra bộ sô fa còn kèm thêm một đôn tròn trang trí, vừa linh động lại gia tăng được chỗ ngồi khi cần thiết. Bàn trà kết hợp với sofa tạo nên một không gian hoàn hảo hơn và được nhiều người khá ưng ý với bộ sét này.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt