benner
Để tạo nên phong cách riêng thì các mẫu sofa phong cách phải có hình thái khác biệt, chính vì hình thái khác biệt đã tạo nên đặc trưng riêng cho bộ ghế. Bộ sofa phong cách Lima 01 là thiết kế với 3 ghế ghép lại tạo thành bộ sofa. Cùng xem chi tiết về chất liệu và kích thước của mẫu sofa này nhé.

Tổng quát chi tiết về sofa phong cách Lima 01


Thông tin kích thước các khối ghế theo tiêu chuẩn

Kích thước : Ghế sofa có tay, tựa : D1.48m * R64cm
                     Ghế đôn hình thang : D1.48m * R64cm
                     Đôn hình tam giác   : D74cm  * R64cm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 21.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia


Sofa phong cách Lima 01
Bộ sofa được thiết kế gồm 3 ghế kê ghép lại với nhau

Sofa phong cách Lima 01
Thay đổi phong cách sắp sếp theo sở thích riêng

Bộ sofa thiết kế với hình thù khác lạ đặc biệt
Nhìn qua thiết kế 3D quý khách cũng nhận ra rằng các phần ghế thiết kế không giống nhau. Cái thi thiết kế có tay và tựa, cái thì thiết kế hình thang, ngoài ra còn có cả hình tam giác và hình tròn nữa. Nó sắp sếp không theo một quy luật nào cả ngay cả phần tựa ghế sô fa cũng vậy thiết kế cái có tựa cái không tựa.

Sofa phong cách Lima 01
Thiết kế theo kiểu hình khối khác lạ

Các phần của ghế phong cách không được gắn kết khít, chặt chẽ với nhau mà nó được tạo khoảng cách, tùy vào thiết kế thì khoảng cách có thể gần hoặc xa, do đó mới phá cách cho bộ sofa.

Chất liệu da bọc cao cấp nhập khẩu

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ bàn ghế sofa là da cao cấp nhập khẩu, độ bền của da khá tốt và ít bị bai màu. Chất liệu da có tính chất là mát trên bề mặt do đó có thể sử dụng được cả 4 mùa, chất liệu da đa màu sắc do đó khách hàng có thể tự chọn được gam màu phù hợp với không gian của mình.

Sofa phong cách Lima 01
Chất liệu da đa màu sắc bền theo thời gian

Kích thước của từng khối sofa theo tiêu chuẩn

Bộ sofa được chia làm 3 khối chính thiết kế các kích thước khác nhau kê tạo thành một bộ ghế hoàn chỉnh. Hãy cùng tham khảo toàn bộ các kích thước phác thảo đầy đủ dưới đây của bộ bàn ghế sofa trên nhé.

Sofa phong cách Lima 01
Kích thước tiêu chuẩn của bộ bàn ghế sofa


Sofa kèm thêm bàn mặt kích cách điệu


Bộ ghế phong cách chắc chắn phải đi cùng bàn cách điệu mẫu bàn trên được thiết kế theo kiểu bàn tròn đôi gồm hai cái. Toàn bộ khung bàn làm bằng kim loại là sắt sơn tĩnh điện và mặt gỗ màu nâu óc chó.

Ngoài bàn ra bộ sô fa còn kèm thêm một đôn tròn trang trí, vừa linh động lại gia tăng được chỗ ngồi khi cần thiết. Bàn trà kết hợp với sofa tạo nên một không gian hoàn hảo hơn và được nhiều người khá ưng ý với bộ sét này.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại