benner
Bộ sofa phong cách Lima 02 là một thiết kế được lấy ý tưởng từ Italai, với phong cách trẻ trung và hiện đại. Mẫu bàn ghế được thiết kế chỉ 1 ghế băng dài và hình thù hơi uốn lượn để phá cách cho bộ ghế. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bộ ghế sô fa phong cách Lima 02 cùng xem nhé.


Thiết kế hình chữ S tạo phong cách riêng


Tổng chiều dài kích thước của ghế băng này 7,7 mét dài và chiều rộng ghế là 68cm. Với một kích thước khá khiêm tốn và không quá lớn như vậy bộ sofa có thể kê ở nhiều vị trí khác nhau, nhiều không gian khác nhau với đa diện tích.

Thông tin kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

Kích thước  :  D7,7m * R68cm * C40cm

Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 21.500.000 - Vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Bỉ
Sofa phong cách Lima 02
Bộ ghế sofa thiết kế theo hình chữ S phong cách mới hoàn toàn

Thiết kế với 7 ghế ghép lại với nhau

Bộ sofa tổng chiều dài khá lớn thiết kế gồm 7 đoạn ghế ghép lại với nhau. Mỗi phần ghế có một cách lượn và tỷ lệ kích thước phù hợp để khi ghép vào tạo thành bộ sofa hoàn chỉnh. Với kích thước trên bộ sofa giành cho các căn phòng khách diện tích lớn.

 
Sofa phong cách Lima 02
Bộ ghế sofa sử dụng tới 7 ghế ghép lại với nhau tạo thành bộ sofa hoàn chỉnh

Kê được nhiều kiểu dáng khác nhau

Thừa hưởng thiết kế tách rời với nhiều ghế ghép lại không cố định một băng dài. Do vậy bộ sofa có thể bày trí, sắp sếp theo nhiều kiểu ghế khác nhau. Ví dụ như kê theo kiểu hình chữ S, hình chữ U, hình tròn...vvv. Rất thuận tiện cho các gia đình rộng, công trình hay các sảnh trung tâm thương mại lớn. Ngoài các mẫu sofa phong cách quý khách có thể xem thêm nhiều kiểu sofa pha tại đây.


Sofa phong cách Lima 02
Thay đổi và sắp sếp được nhiều kiểu ghế khác nhau


Sofa phong cách Lima 02
Bộ sofa có thể kê theo kiểu hình tròn quây lại

Gam màu đỏ nổi bật cho dù ở không gian nào

Gam màu đỏ là gam màu mạnh thể hiện được ý trí và quyết tâm của gia chủ, qua đógam màu đỏ còn tỏa sức nóng đặc biệt là vào những ngày đông lạnh lẽo. Ngoài ra khi sử dụng sofa gam màu đỏ thì khá nổi trổi cho dù bạn đặt ở không gian diện tích nào cũng vây.


Kích thước giành cho các không gian lớn

Theo như quan sát thì bộ sofa được thiết kế dài tới 7 đoạn ghế kê ghép lại và mỗi đoạn ghế dài hơn 1 mét. Do vậy khi ghép 7 phần ghế lại với nhau thì bộ sofa chiếm diện tich cực lớn trong không gian và phù hợp với căn hộ rộng.

Sofa phong cách Lima 02
Kích thước giành cho phòng khách rộng


Khung xương sofa được làm bằng gỗ tự nhiên


Theo thiết kế thì bộ ghế sofa phong cách được làm phần khung liền, trong đó các thanh gỗ chịu lực được sử dụng gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là dòng gỗ có khả năng chịu lực và độ cứng tốt, ít bị cong vênh và mỗi mọt độ bền của gỗ có thể lên tới 15 - 20 năm sử dụng.

Ngoài phần gỗ chính làm khung sofa thì còn được phủ thêm một lớp gỗ dán tạo hình, gỗ dán tạo hình có chức năng giữ mặt phẳng để bọc mút và lớp vải bên ngoài cho bằng phẳng. Nếu quý khách quan tâm đến mẫu sofa này hay liên hệ đến với showroom Nhà Việt để được tư vẫn nhé.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại