benner
Bộ sofa phong cách Lima 02 là một thiết kế được lấy ý tưởng từ Italai, với phong cách trẻ trung và hiện đại. Mẫu bàn ghế được thiết kế chỉ 1 ghế băng dài và hình thù hơi uốn lượn để phá cách cho bộ ghế. Dưới đây là toàn bộ thông tin về bộ ghế sô fa phong cách Lima 02 cùng xem nhé.


Thiết kế chỉ gồm 1 ghế thích hợp kê ở phòng nhỏ


Tổng chiều dài kích thước của ghế băng này là 2.2m dài và chiều rộng ghế là 70cm. Với một kích thước khá khiêm tốn và nhỏ như vậy, bo salong có thể kê ở nhiều vị trí khác nhau,nhiều không gian khác nhau với đa diện tích.

Chi tiết kỹ thuật của bộ sofa mã 02

Kích thước  :  Chiều dài ghế  2200 * Chiều sâu ghế là 70cm, Cao ngồi 40cm
                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán của bộ sofa và chất liệu bọc

Giá bán   :   12.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    11.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

  Sofa phong cách mã 21
Bộ ghế được bọc chất liệu vải cao cấp gam màu đỏ

Gam màu đỏ nổi bật cho dù ở không gian nào

Gam màu đỏ là gam màu mạnh thể hiện được ý trí và quyết tâm của gia chủ, qua đógam màu đỏ còn tỏa sức nóng đặc biệt là vào những ngày đông lạnh lẽo. Ngoài ra khi sử dụng sofa gam màu đỏ thì khá nổi trổi cho dù bạn đặt ở không gian diện tích nào cũng vây.


Khung sườn sofa được làm bằng gỗ tự nhiên


Theo thiết kế thì bộ ghế sofa phong cách được làm phần khung liền, trong đó các thanh gỗ chịu lực được sử dụng gỗ tự nhiên. Gỗ tự nhiên là dòng gỗ có khả năng chịu lực và độ cứng tốt, ít bị cong vênh và mỗi mọt độ bền của gỗ có thể lên tới 15 - 20 năm sử dụng.

Ngoài phần gỗ chính làm khung sofa thì còn được phủ thêm một lớp gỗ dán tạo hình, gỗ dán tạo hình có chức năng giữ mặt phẳng để bọc mút và lớp vải bên ngoài cho bằng phẳng. Nếu quý khách quan tâm đến mẫu sofa này hay liên hệ đến với showroom Nhà Việt để được tư vẫn nhé.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt