benner
Nếu ai yêu thích những thiết kế nhỏ gọn về sofa phong cách, thì mẫu sofa Lima 03 này thực sự là chọn lựa số 1 cho bạn. Bộ sofa được thiết kế khá đơn giản nhưng mang đậm phong cách thiết kế lạ, độc đáo. Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về kích thước, màu sắc,chất liệu và ứng dụng của mẫu sofa Lima03 này nhé.

Ghế sofa bọc chất liệu vải thô nhập khẩu bền thoáng mát


Như quý khách cũng biết là sofa bọc vải khá nóng trong những ngày hè oi bức, nhưng với dòng chất liệu vải mà Nhà Việt chuẩn bị giới thiệu tới khách hàng này lại khác.

Mẫu sofa phong cách Lima 03 được bọc vải thô nhập khẩu, vải được dệt bằng những to, đàn xen hình chữ nhật tạo độ thoát khi tốt, giúp bề mặt vải lúc nào cũng mát mẻ. Chất liệu vải thộ này được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội khác hẳn với vải thông thường và được khách hàng tại Nhà Việt khá yêu thích và sử dụng nhiều.


Chi tiết kỹ thuật của bộ ghế sofa mã 03

Kích thước  :  Ghế văng dài     2200  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                       Ghế đơn               500  Sâu phủ bỉ 800, Cao phủ bì 850, Cao ngồi 400

                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán   :   13.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    12.000.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

  Sofa phong cách mã 22
Ghế sofa được thiết kế với phong cách khá đặc biệt

Khung sườn sofa được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua sử lý

Toàn bộ hệ thống khung tạo hình và chịu lực được làm bằng gỗ tự nhiên, cụ thể là dòng gỗ tần bì hay còn gọi là sồi trắng tại Việt Nam. Được khá nhiều kiến trúc sư hay thiết kế ứng dụng vào sản xuất nội thất giường, tủ và bàn.

Gỗ tự nhiên sau khi được sử lý sẽ được xẻ thành những thanh có kích thước nhất định, và cắt dán theo hình thù đã bộ sofa đã có sẵn, bên ngoài lớp khung là lớp gỗ dán tạo mặt phẳng để bọc mút và da.
Gỗ này rất bền ít mỗi mọt và được Nhà Việt bảo hành 12 năm khi sử dụng.

Gam màu đỏ nội bật trong không gian phòng khách


Một số gam màu như màu đỏ, màu xanh, và màu trắng, là những gam màu mạnh khá nổi bật. Mỗi gam màu lại mang một sắc thái một ý nghĩa riêng biệt. Nhưng đều là gam màu nổi bật trong không gian phòng khách.

Bộ sofa Lima 03 với gam màu đỏ mang lại sự ấm áp vào ngày mùa đông, làm nổi bật không gian cho dù ở bất kỳ thời điểm nào. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa phòng thủy đặc biệt là phù hợp với người mệnh hỏa. Quý khách hàng quan tâm đến các mẫu ghế sofa tại Nhà Việt vui lòng đến với showroom để trải nghiệm nhé.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt