benner
Sofa phong cách là sản phẩm độc đáo, thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ căn phòng. Mẫu sofa phong cách Lima 04 là thiết kế theo kiểu hai khối ghép lại thành góc chữ L nhỏ, thiết kế này rất phù hợp với không gian hẹp cùng xem qua về kích thước nhé.

Sofa phong cách thiết kế dạng góc tiết kiệm diện tích


Bộ ghế sofa phong cách có thiết kế, và lấy ý tưởng từ những dòng ghế sofa góc chữ L thông thường, Nhưng khác nhau về hình dáng sofa, nếu các mẫu sofa thông thường được làm vuông thành, sắt cạnh, hoặc làm thẳng băng.

Thì ngược lại mẫu sofa phong cách Lima 04 này cũng được thiết kế góc, nhưng toàn bộ phần hình dáng lại được uốn lượn, có chỗ lồi ra nhưng có chỗ lại lõm vào không theo một quy luật thiết kế nào cả. Đây mới chính là điểm nhấn và là điểm đặc trưng nhất của sofa phong cách tại Nhà Việt.

Chi tiết kỹ thuật của sofa phong cách mã 04

Kích thước  :   2400 * 1500  Sâu ghế phủ bì 700, Cao phủ bì 700, Cao ngồi 400
                        ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

Giá bán  :     13.900.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                     12.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa phong cách mã 23
Bộ sofa được bọc chất liệu vải nỉ với gam màu tím

Chất liệu bên sofa là nỉ nhập khẩu bền đẹp
 
Do được sử dụng bọc với chất liệu nỉ đa dạng về màu sắc và chủng loại nỉ khác nhau, do đó khách hàng có thể tự chọn lựa được cho gia đình mình một gam màu phù hợp với bộ bàn ghế sofa. Chất liệu nỉ có ưu điểm vượt trội như sau :

Nỉ là dạng bề mặt mịn mềm mại và có các sợi lông nhỏ li ti, được kết nối đan xen chéo tạo sự chắc chắn cho chất liệu, chất liệu nỉ khá ấm vào mùa đông vì nó giữ nhiệt tốt. Khả năng chống bai mà của nỉ gấp nhiều lần so với da công nghiệp. Từ những đặc điểm trên đây chất liệu nỉ tại Nhà Việt khá được nhiều khách hàng tin dùng.

Sử dụng đệm mút cao cấp êm ái cho cho sofa


Toàn bộ mặt ngồi của sofa Lima 04 được phủ một lớp mút dày 12cm tạo độ êm khi ngồi, lớp mút này có khả năng chống chống sẹp lún khá tốt, vì có hàm lượng cao su tự nhiên rất cao chiếm tới 70%.

Không những tạo độ êm ái trải đều trên mặt ngồi sofa, mút ngồi còn có tác dụng ngăn ngừa không gây sẹp lún cũng như mang lại cảm giác êm ái cho người sử dụng, Đồng thời giữ phom sofa được lâu hơn và bền theo thời gian. 

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt