benner

Sofa phong cách là sản phẩm độc đáo thể hiện cá tính và đẳng cấp của chủ căn phòng. Mẫu sofa phong cách Lima 04 là thiết kế theo kiểu nhiều ghế kết hợp lại với nhau tạo ra một quần thể ghế hoàn chỉnh.

Các thông tin cơ bản cần nhớ khi mua bộ sofa phong cách Lima 04


Thông tin kích thước theo tiêu chuẩn riêng 


Kích thước : Ghế có tay, tựa : 1480mm * 750mm
                     Ghế đôn hình tháng : 1480mm * 750mm
                     Đôn hình tam giác :    750mm * 400mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán chi tiết  :  21.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Bỉ


Sofa phong cách Lima 04
Sofa thiết kế khác lạ kiểu dáng mới hoàn toàn

Sofa phong cách thiết kế lạ mắt tiết kiệm diện tích

Bộ ghế sofa phong cách có thiết kế và lấy ý tưởng từ những dòng ghế sofa góc chữ L thông thường, nhưng khác nhau về hình dáng sofa nếu các mẫu sofa thông thường được làm vuông thành, sắt cạnh, hoặc làm thẳng băng thì :

Sofa phong cách Lima 04
Thiết kế đa dạng ghế kê quây lại với nhau tạo thành bộ sofa hoàn chỉnh

Ngược lại mẫu sofa phong cách Lima 04 này cũng được thiết kế theo nhiều kiểu khối ghế khác nhau, nhưng toàn bộ phần hình dáng lại được thiết kế tới 3 kiểu dáng ghế không theo quy luật nào cả. Đây mới chính là điểm nhấn và là điểm đặc trưng nhất của sofa phong cách tại Nhà Việt.

Màu sắc đa dạng phong phú và ấn tượng

Bộ sofa không chỉ sử dụng riêng một màu sắc mà sử dụng tới 2 hoăc 3 màu liên kết với nhau. Qua đó tạo ra một không gian hoàn chỉnh đẹp và phong cách riêng. Về màu sắc khi đặt hàng quý khách có thể chọn và thay đổi màu theo sở thích riêng.

Sofa phong cách Lima 04
Bộ sofa sử dụng kết hợp từ 2 hoặc 3 gam màu khác nhau

Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu bền bỉ với thời gian
 
Do được sử dụng bọc với chất liệu vải cao cấp nhập khẩu với nhiều ưu diểm vượt trội, đa dạng về màu sắc và chủng loại vải khác nhau. Do đó khách hàng có thể tự chọn lựa được cho gia đình mình một gam màu phù hợp với bộ bàn ghế sofa chất liệu vải có ưu điểm vượt trội như sau :

Sofa phong cách Lima 04
Sử dụng vải bọc nhập khẩu từ Bỉ bảo hành lâu năm

 Chất liệu vải là dạng bề mặt mịn mềm mại và thoáng khí được kết nối đan xen chéo tạo sự chắc chắn cho chất liệu, chất liệu vải khá ấm vào mùa đông vì nó giữ nhiệt tốt. Khả năng chống bai mà của vải gấp nhiều lần so với da công nghiệp. Từ những đặc điểm trên đây chất liệu vải tại Nhà Việt khá được nhiều khách hàng tin dùng.

Sofa phong cách Lima 04
Chất liệu vải giữ nhiệt và mềm mại khi sử dụng

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ ghế sofa

Trng bộ ghế chúng ta có 3 kiểu ghế khác nhau tương ứng với đó là 3 kiểu kích thước và hình thái khác nhau. Hình ảnh dưới đây sẽ minh hoạ đầy đủ cá yếu tố về kích thước giúp quý khách dễ dàng hình dung sản phẩm.

Sofa phong cách Lima 04
Sơ đồ phác thảo kích thước ghế sofa phong cách Lima 04


Sử dụng đệm mút cao cấp êm ái cho cho sofa


Toàn bộ mặt ngồi của sofa Lima 04 được phủ một lớp mút dày 12cm tạo độ êm khi ngồi, lớp mút này có khả năng chống chống sẹp lún khá tốt, vì có hàm lượng cao su tự nhiên rất cao chiếm tới 70%.

Không những tạo độ êm ái trải đều trên mặt ngồi sofa, mút ngồi còn có tác dụng ngăn ngừa không gây sẹp lún cũng như mang lại cảm giác êm ái cho người sử dụng, Đồng thời giữ phom sofa được lâu hơn và bền theo thời gian.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại