benner
Khách hàng khi tìm đến với thương hiệu Nhà Việt, không chỉ được trải nghiệm các thiết kế phong cách khác nhau. Mà còn được sử hữu những mẫu sofa có chất lượng tốt, được sản xuất từ chính những người thợ của Nhà Việt sản xuất ra. Hãy điểm qua một số nét chính về mẫu sofa phng cách đẹp Lima 05 nàu nhé.

Thiết kế với nhiều ghế ghép lại với nhau tạo thành bộ ghế


Theo thiết kế của bộ ghế trong bức ảnh 3D thì bộ sofa phong cách Lima 05 được thiết kế với 6 phần ghế ghép lại với nhau. Tạo thành bộ ghế có hình chữ C, các phần ghế này được tách rời nhau thành những ghế độc lập riêng biệt.

Không những thế các phần ghế có kích thước, hình dáng không giống nhau có thì vuông, cái thì giống chữ V ngược. Với nhiều khối ghế ghép lại với nhau như vậy bộ ghe sopha khá dễ dàng trong việc di chuyển đi lại giữa các không gian và vị trí trong nhà.

Chi tiết kỹ thuật của bộ ghế sofa mã 05

Kích thước : Chiều dài cả 6 ghế ghép lại 3.0m dài * Sâu ghế phủ bì 70cm, Cao phủ bì ghế 60cm
                         ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán  :   15.400.000   – Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                  13.500.000    – Chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa phong cách mã 27
Thiết kế phong cách khá lại phá cách không gian sống

Sử dụng chất liệu da công nghiệp indonesia bọc bên ngoài
Toàn bộ vỏ bọc bên ngoài bộ sofa được sử dụng 100% da công nghiệp indonesia. Chất liệu da này có những ưu điểm vượt trội mà sofa khác không hề có. Ví dụ như sau :

Da có khả năng chống thẫm nước giúp bảo vệ các bộ phân bên trong như khung sườn, đệm mút không bị hỏng hóc. Da có khả năng chống tia X hay còn gọi là tia cực tím tốt, do đó bề mặt da được bền và ít bai màu. Chất liệu da còn có độ dày gấp 1.5 lần da thông thường dẫn đến tuổi thọ da khá cao.


Nhà Việt nhận đóng mới và thiết kế sofa phong cách theo yêu cầu


Công ty Nhà Việt hoạt động chủ yếu về nội thất, cung cấp về sofa phòng khách bọc da, vải nỉ. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, đóng mới sofa theo yêu cầu riêng của khách hàng. Nhằm đem lại những bộ sofa có thiết kế khác lạ, phù hợp với từng căn hộ,diện tích riêng của bạn.

Quý khách quan tâm đến sofa phong cách Nhà Việt, vui lòng liên hệ đến với showroom để trải nghiệm sản phẩm cũng như đặt hàng theo yêu cầu.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt