benner
Nhà quý khách có căn hộ phòng khách nhỏ, và mong muốn có được một sản phẩm sofa phù hợp. Vậy quý khách đã biết về thiết kế, và kích thước mẫu sofa phong cách mã Lima 06 này chưa. Dưới đây là vài nét nổi bật bạn cần biết về bộ sofa này.


Thiết kế kích thước nhỏ phù hợp với nhiều căn hộ


Bộ sofa sở hữu thiết kế cực khiêm tốn, thiết kế vẫn lấy ý tưởng của dạng sofa góc. Nhưng được biến tấu khá nhiều, cụ thể như thiết kế sofa liền mạch không tách rời, và thiết kế không kèm tay ghế, nó giống như là hai ghế băng ghép lại thành bộ góc nhỏ gọn.

Kích thước của bộ ghế sofa phong cách chỉ có 2,2m * 1,5m * 80cm chiều sâu ghế, gồm 2 băng ghép lại kiểu thiết kế này chiếm không gian cực ít, và nó phù hợp với hầu hết các phòng khách có diện tích nhỏ. Như các căn hộ nhà phố, các căn hộ chung cư nhà phố.

Chi tiết kỹ thuật của bộ sofa mã 06

Kích thước   :   2200 * 1500  Sâu phủ bì 800, Cao phủ bì 800, Cao ngồi 400
                             ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán của bộ sofa và chất liệu vải bọc

Giá bán :   14.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                   13.000.000  – Chất liệu vải thường nhập khẩu từ các nước Châu Á

  Sofa phong cách mã 29
Bộ ghế sofa được bọc hoàn toàn bằng chất liệu vải cao cấp

Vải bọc sofa được nhập khẩu từ Hàn Quốc
Hầu hết về các gam màu trung tính đều nằm trong dòng vải Hàn Quốc cao cấp, đây là chất liệu có bề mặt vải mát và thông thoáng độ thoát khí khác tốt, vải đa dạng về màu sắc giúp khách hàng tự chọn được gam màu yêu thích.


Ứng dụng của sofa phong cách trong phòng khách


Sofa phòng khách hay là sofa phong cách khách cũng đều có chung một ứng dụng, đó là để ngồi tiếp khách và thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Nhưng khách với một chút ghế sofa phòng khách có diện tích lớn hơn, và có thể đáp ứng nhiều mục đích hơn so với dòng sofa phong cách diện tích nhỏ, và thiết kế khác lạ này. Tỷ lệ sử dụng sofa phong cách cũng ít người dùng hơn bởi thiết kế khó phù hợp với căn hộ, mà chỉ có những gia đình thích phá cách mới sử dụng.

Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt