benner
Quý khách mới chuyển sang văn phòng công ty mới. Muốn thay đổi không khí nội thất bàn ghế sofa cho toàn bộ văn phòng mới chuẩn bị vào hoạt động. Nhưng chưa biết chọn lựa một bộ sofa văn phòng như thế nào cho phù hợp, vậy hãy tham khảo mẫu sofa dưới đây nhé.

Các thông tin chi tiết về sofa phong cách Lima 06


Thông tin kích thước tiêu chuẩn

Kích thước  :  Ghế sofa 1 tay và 1 tưa  dài : D1.48m * R65cm * C75cm
                       Ghế đôn hình thang             :  D1.48m * R65cm * C35cm
                       Đôn hình tam giác               :  D75cm  * R65cm * C35cm

Chi tiết giá bán cho bộ bàn ghế sofa

Gián bán chi tiết : 18.500.0000 - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Bi

Sofa phong cách Lima 06
Mẫu sofa phong cách thiết kế với nhiều hình khối khác nhau

Biến tấu không gian với bộ sofa phong cách

Được biết dòng sofa phong cách là kiểu sofa thiết kế không giống ai. Nó được hình thành và tạo bởi nhiều mẫu ghế khác nhau liên kết và kết nối hay ghép nối với nhau tạo thành bộ ghế hoàn chỉnh. Quý khách dang có nhu cầu thay đổi không gian trở nên phá cách hơn, thì sofa phong cách là một trong những lựa chọn tối ưu nhất.

Sofa phong cách Lima 06
Phá cách không gian với bộ sofa phong cách đẹp

Quan sát bộ ghế sofa phong cách Lima 06 quý khách cũng nhận thấy ta sẽ có 04 loại ghế ke ghép lại với nhau : Trong đó có 2 ghế có tay và có tựa, 02 đôn hình thang, 01 đôn tam giác, 01 đôn hình tròn bố trí không theo trình tự nào cả.

Sofa phong cách Lima 06
Quý khách có thể bố trí sắp sếp bộ sofa theo ý thích phù hợp với không gian

Thay đổi màu sắc linh động

Để tạo ra phong cách và sự nổi bật thì màu sắc góp phần lớn. Quý khách có thể sử dụng các màu đối lập nhau để kết hợp tạo ra nét hài hoà nổi bật riêng biệt, lấy ví dụ như bộ sofa phong cách Lima 06 ta có 03 màu kết hợp là màu vàng, màu ghi, màu đen.

Sofa phong cách Lima 06
Thay đổi màu sắc không gian tuỳ vào sở thích riêng

Đa dạng cách sắp sếp bộ sofa

Việc sắp xếp bàn ghế phong cách cũng vậy, các bạn có thể sắp xếp một cách tự do với các số lượng ghế khác nhau. Đầu tiên, bạn có thể xếp theo phong cách hình đối lập nhau với bộ nhiều mảnh ghép khác nhau hoặc có thể kết hợp giữa 3 ghế tựa lưng vào nhau thành một hình tròn với hướng nhìn quay ra bên ngoài.

Sofa phong cách Lima 06
Phong cách khác nhau tạo ra nhiều kiểu kê khác nhau

Ngoài ra quý khách có thể thay đổi sắp xếp theo kiểu hình chữ L hoặc hình chữ U. Cách sắp xếp dựa chính vào vị trí không gian và bố cục không gian thực tế mà quý khách định kế.

Sơ đồ kích thước chi tiết từng khối của sofa

Ảnh minh hoạ dưới đây thể hiện các thông số đa chiều cụ thể nhất về 3 kiểu ghế trong bộ ghế. Kích thước có đủ chiều dài, rộng, cao được phác hoạ bằng chữ và số cụ thế trên hình vẽ.

Sofa phong cách Lima 06
Kích thước bộ sofa được phác hoạ lại
 

Vải bọc sofa được nhập khẩu từ Hàn Quốc


 
 
Tổng thể toàn bộ 3 màu trên bộ ghế sofa sử dụng chất liệu vải thô cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, ngoài vải nhập khẩu Hàn Quốc công ty chúng tôi còn sử dụng các dòng vải nhập từ Indonesia, Malaysia, Bỉ, Anh Quốc, Pháp....vvv. Với chất lượng vải bền theo năm tháng đa dạng màu sắc và chủng loại.

 

 


Ứng dụng của sofa phong cách trong phòng khách


Các mẫu sofa phong cách khách ngoài ứng dụng ở các công ty, sảnh hội trường, trung tâm thương mại trường học, ....vvv. Thì các mẫu sofa này còn được ứng dụng trong phong cách căn hộ gia đình ở chung cư, nhà phố, biệt thự.

Nhưng khách với một chút
ghế sofa phòng khách có diện tích lớn hơn, và có thể đáp ứng nhiều mục đích hơn so với dòng sofa phong cách diện tích nhỏ, và thiết kế khác lạ này. Tỷ lệ sử dụng sofa phong cách cũng ít người dùng hơn bởi thiết kế khó phù hợp với căn hộ, mà chỉ có những gia đình thích phá cách mới sử dụng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại