benner
Ghế sofa phong cách mới trẻ trung, một sản phẩm với thiết kế sang trọng nhưng vẫn mang được phong cách vô cùng ấn tượng. Bởi những thiết kế sáng tạo mang đến cho ngôi nhà bạn một điểm nhấn tuyệt vời trong phòng khách

Bộ sofa gây ấn tượng với kiểu dáng chữ C


Bộ sofa phong cách Lima 07 được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế theo kiểu chữ C, và được bọc với chất liệu vải cao cấp, tổng kích thước của bộ ghế dài 2.5m dài, một kích thước phù hợp với phòng khách 10 -15m vuông trở xuống.

Chi tiết kỹ thuật của bộ sofa mã 07

Kích thước   :  2500  * Sâu phủ bì 700, Cao phủ bì 700, Cao ngồi 40cm
                     ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán   :   12.800.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    11.500.000   – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Sofa phong cách mã 31
Thiết kế đẹp hiện đại với kiểu dáng chữ C

Sử dụng chất liệu vải bọc sofa mang lại sự sang trọng
Sofa bọc chất liệu vải vẫn giữ được nét sang trọng riêng của nó, chất liệu vải mềm mại và mịn ấp áp vào màu đông đây là đặc trưng cơ bản nhất. Ngoài ra chất liệu được làm từ sợi tư nhiên là chủ yếu do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Chất liệu vải được dệt theo kiểu đan chéo nhau, giúp sợi vải được bền hơn không bị tuột hoặc sổ sợi trong quá trình sử dụng. Vải có độ bền hơn chất liệu da nên được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng đặc biệt là gia đình trẻ.

Sử dụng cấu trúc đệm ngồi rời tiện dụng


Thiết kế ghế sofa được bọc liền phần khung và lưng ghế, nhưng riêng phần đệm ngồi lại được tách rời và may khóa ở phần vỏ bọc. Việc tách rời phần đệm là để tiện vệ sinh, thay thế khi cần thiết, trong trường hợp hỏng phần đệm ngồi hoặc vải đệm ngồi. Quý khách cũng chỉ cần nhấc ra và thay thế một phần nhỏ do đó sẽ tiết kiệm được tiền bạc và công sức.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sofa đẹp của thương hiệu Nhà Việt, hãy liên hệ với công ty chúng tôi hoặc trực tiếp đến showroom tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để được tư vẫn và mua hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt