benner
Ghế sofa phong cách mới trẻ trung một sản phẩm với thiết kế sang trọng, nhưng vẫn mang được phong cách vô cùng ấn tượng. Bởi những thiết kế sáng tạo mang đến cho ngôi nhà bạn một điểm nhấn tuyệt vời trong phòng khách

Bộ sofa gây ấn tượng với kiểu dáng chữ C


Bộ sofa phong cách Lima 07 được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế theo kiểu chữ C, và được bọc với chất liệu vải cao cấp. Tổng kích thước của bộ ghế dài 2.0m dài một kích thước phù hợp với phòng khách 20m vuông trở lên.

Chi tiết kích thước sofa phong cách Lima 07

Kích thước chi tiết :  Chiều dài tổng thể bộ ghế    2.0m
                                  Phần cong chữ C của ghế     95cm
                                  Đôn hình trái tim dài            1.0m * R55cm * C40cm
                                  Đôn hình tròn kích thước     40cm * 40cm

                                  ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán   :   10.000.000 - Giá ghế dài hình chữ C
                     3.300.000  - Giá ghế đôn hình trái tim
                     2.400.000  - Giá đôn tròn ( 03 cái )

Sofa phong cách Lima 07
Bộ ghế thiết kế phá cách theo phong cách khác lạ

Sử dụng chất liệu vải bọc sofa mang lại sự sang trọng

Sofa bọc chất liệu vải vẫn giữ được nét sang trọng riêng của nó, chất liệu vải mềm mại và mịn ấp áp vào màu đông đây là đặc trưng cơ bản nhất. Ngoài ra chất liệu được làm từ sợi tư nhiên là chủ yếu do đó không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Sofa phong cách Lima 07
Bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu

Chất liệu vải được dệt theo kiểu đan chéo nhau, giúp sợi vải được bền hơn không bị tuột hoặc sổ sợi trong quá trình sử dụng. Vải có độ bền hơn chất liệu da nên được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng đặc biệt là gia đình trẻ.

Thay đổi các gam màu theo ý thích

Do thiết kế mang phong cách và sử dụng nhiều màu sắc kết hợp với nhau. Hơn nữa Nhà Việt đang nắm giữ hơn 150 bảng màu vải nỉ khác nhau, do vậy quý khách hàng có thể chọn lựa theo gam màu yêu thích.

Sofa phong cách Lima 07
Quý khách có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu

Thiết kế nhiều món đồ kết hợp với nhau tạo ra phong cách mới

Bộ ghế sofa sử dụng tới 3 loại ghế kết hợp với nhau tạo thành một sofa hoàn chỉnh. Trong đó có 1 ghế văng dài hình chữ C dài tới 2m và phần cong của chữ C rộng tới 95cm, kết hợp với đó là một ghế hình trái tim và 3 đôn hình tròn khá ấn tượng.

Sofa phong cách Lima 07
Bộ sofa sư dụng tới 3 kiểu ghế kết hợp với nhau

Phù hợp với các không gian rộng

Do sử dụng thiết kế tới 3 kiểu ghế khác nhau và các kích thước khá rộng. Do vậy sản phẩm chiếm khá nhiều diện tích kê trong phòng khách, với tỷ lệ kích thước trên bộ sofa phù hợp với phòng khách từ 20m vuông trở lên mới phù hợp.

Sofa phong cách Lima 07
Kích thước giành cho phòng khách rộng

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa hai chiều

Bộ sofa chia làm nhiều kích thước khác nhau theo tỷ lệ từ các kiến trúc sử Nhà Việt. Trong đó chiều dài ghế băng là 2,0m và chiều sâu là 80cm, phần đuôi chữ C nhô ra rộng tới 95cm để cân đối hài hoà.

Sofa phong cách Lima 07
Sơ đồ kích thước ghế băng dài

Ngoài ra còn ghế hình trái tim có dài và chiều rộng không kém gì. Chiều dài tổng thể là 1,0m và chiều rộng lên tới 55cm theo tiêu chuẩn người ngồi.

Sofa phong cách Lima 07
Kích thước ghế đôn hình trái tim

Sử dụng cấu trúc đệm ngồi liền và bo


Tổng thể thiết kế bộ sofa phong cách Lima 07 được sử dụng bọc liền toàn bộ từ đệm và lưng ghế. Hơn nữa các phần góc cạnh được bo và gọt bầu tròn tạo độ mềm mại, thanh thoát và cân bằng với không gian căn hộ mang lại vẻ đẹp cho chính bộ sofa đó.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sofa đẹp hiện đại của thương hiệu Nhà Việt, hãy liên hệ với công ty chúng tôi hoặc trực tiếp đến showroom tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để được tư vẫn và mua hàng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại