benner
- Sofa phong cách Lima 08 là một sản phẩm thiết kế mới, mẫu mới tại thương hiệu nội thất Nhà Việt. Quý khách hàng quan tâm mẫu sofa này cho văn phòng công ty, sảnh chung cư, nhà chờ, sảnh khách sạn, hay nhà ở. Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Khái quát tổng quan về sofa Lima 08


Kích thước tiêu chuẩn Nhà Việt


Kích thước : Chiều dài phủ bì   : 2000mm
                     Chiều rộng phủ bì :   650mm
                     Chiều cao phủ bì   :   700mm

Chi tiết giá bán và chất liệu bọc

Giá bán : 11.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                Lưu ý :       - Giá trên là giá cho 1 ghế băng

Sofa phong cách Lima 08
Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa phong cách mới

Chất liệu bọc bên ngoài bộ sofa

- Bộ sofa có cấu tạo bao gồm khung gỗ tự nhiên đã qua sử lý, đảm bảo bền, chắc, không mối mọt, cong vênh. Sử dụng mút D40 vạn thành đảm bảo không sẹp lún, giữ phom dáng lâu năm trong quá trình sử dụng. Chất liệu bọc bằng nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, bền màu, mát và không gây độc hại cho người sử dụng.

Sofa phong cách Lima 08
Bộ sofa sử dụng chất liệu nỉ để bọc bên ngoài

Quý khách có thể kê 1 hoặc 3 ghế tuỳ vào mục đích sử dụng

- Thiết kế bộ sofa phong cách Lima 08 là một ghế băng dài, tuỳ vào nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của quý khách. Nếu không gian nhỏ và ít người dùng thì có thể kê 1 ghế, còn không gian rộng mục đích nhiều người ngồi. Thì hãy kê thêm 2 hoặc 3 ghế cho phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách.

Sofa phong cách Lima 08
Quý khách có thể kê 1 hay nhiều ghế tuỳ vào mục đích sử dụng

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Ảnh mô phong dưới đây thể hiện về kích thước tiêu chuẩn, đảm bảo lên phom dáng chuẩn, đẹp và tạo một tư thế ngồi thoải mái nhất. Ngoài ra quý khách muốn thay đổi hãy liên hệ với nhân viên bán hàng để được trao đổi kỹ lưỡng. Được hỗ trợ tư vẫn miễn phí và hỗ trợ đo đạc tại công trình hay nhà ở.

Sofa phong cách Lima 08
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Nhà Việt xưởng sản xuất sofa uy tín tại Hà Nội


- Nội thất Nhà Việt là một công ty hoạt động về lĩnh vực nội thất, đã có kinh nghiệm lâu năm thiết kế xây dựng các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn...vvv. Hiện nay chúng tôi còn mở rộng thêm sản xuất sofa phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Quý khách hàng quan tâm sofa hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc trực tiếp qua showroom để được tư vẫn.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại