benner
- Để hoà nhập và sự phát và thay đổi và nhu cầu sử dụng nội thất văn phòng, nhà ở, khách sạn...vvv. Nhà Việt luôn tìm tòi học hỏi và đưa và ra các sản phẩm sofa phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng riêng của mỗi khách hàng. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu mẫu sofa phong cách mới hoàn toàn cùng tìm hiểu ngay.

Những điều cần biết về sofa phong cách Lima 09


Thông tin kích thước tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài ghế sofa  : 1800mm
                     Chiều cao phủ bì     :   710mm
                     Chiều sâu phủ bì     :   630mm
                     Chiều cao ngồi        :   400mm

Chi tiết giá bán và chất liệu kèm theo

Giá bán : 14.500.000 - Nỉ nhập khẩu từ Châu Âu

Sofa phong cách Lima 09
Mẫu bàn ghế sofa phong cách mới cho văn phòng

Phong cách thiết kế và kiểu dáng bộ sofa

- Về phong cách thiết kế bộ sofa được thiết kế khá đơn giản, gọn nhẹ, thành mảnh giảm đi sự đồ sộ và ngột ngạt so với thiết kế sofa khác trên thị trường. Về kiểu dáng bộ sofa sử dụng 1 ghế băng dài kèm các đôn phụ và đôn deccor để trang trí, tăng thêm sự xinh động cho bộ sofa đồng thời bổ xung chỗ ngồi cho mọi thành viên.

Sofa phong cách Lima 09
Phong cách đơn giản, trẻ trung và năng động

Chất liệu nỉ bọc êm ái và mềm mại

- Lớp vỏ bọc bên ngoài bộ sofa sử dụng 100% là chất nỉ nhung hay gọi nỉ tuyết. Dòng chất liệu được đánh giá cao về độ mềm mại, mượt và êm ái nhất hiện nay. Đặc biệt vào mùa đông chất liệu giữ nhiệt khá tốt. Ngoài chất liệu nỉ quý khách có thể thay sang chất liệu vải hay da tuỳ vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sofa phong cách Lima 09
Sử dụng chất liệu nỉ mềm mại và êm ái

Phác thảo kích thước theo nhà sản xuất

- Hiện nay mẫu sofa có kích thước tiêu chuẩn ngắn nhất là 1,8m và dài nhất là 2,8m. Chiều cao là 71cm và sâu ghế là 63cm. Đây là kích thước khi lên phom dáng đẹp, cân bằng, mang lại cảm giác ngồi thoải mái cho khách hàng. Ngoài kích thước trên quý khách có thể thay đổi để phù hợp với nhu cầu và diện tích căn phòng mình cần kê.

Sofa phong cách Lima 09
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn sofa

Nhà Việt xưởng sản xuất sofa uy tín lâu năm tại Hà Nội


- Nội thất Nhà Việt là công ty chuyên kinh doanh và sản xuất các đồ nội thất cao cấp như : Bàn ghế sofa gia đình, sofa văn phòng, sofa chung cư, nhà hàng, khách sạn. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất bàn trà, bàn ăn, tủ quần áo...vvv. Quý khách hàng có nhu cầu mua đồ nội thất rời vui lòng liên hệ để được tư vẫn và chuẩn mẫu theo yêu cầu riêng.
Bọc ghế sofa
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
khuyến mại