benner
Thiết kế đơn giản tiện ích và hiện đại bộ sofa góc màu nâu GL63 mang đến cho quý khách một không gian cực kì sang trọng. Đặc biệt là sử dụng chất liệu da gam màu nâu luôn có làm bộ ghế sofa góc nổi bật trong căn hộ phòng khách, che đi được các vết bẩn nhẹ trong quá trình sử dụng. Dưới đây là một số thông tin cơ bản của bộ sofa.

Thông tin chi tiết về bộ ghế sofa góc da màu nâu


Kích thước loại nhỏ :  D2.5m * N1.7m * R85cm
Kích thước loại lớn  :  D3.2m * N1.7m * R85cm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da tương ứng

Giá bán kích thước nhỏ :  17.400.000 - Da công nghiệp Nhật Bản
Giá bán kích thước to    :  21.000.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40 cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo sở thích

Sô pha góc màu nâu mã 237
Bộ ghế sofa thiết kế hiện đại bọc da màu nâu

Sử dụng thiết kế đệm tựa có thể tháo rời được

Tuy là thiết kế bằng da nhưng bộ sofa sở hữu thiết kế giống sofa vải nỉ về phần tựa, đệm ngồi có thể tháo rời nhấc ra khỏi ghế được. Công đoạn này khá tiện dụng cho công tác vệ sinh và hút bụi ở dưới các khe ghế khi bị bẩn. Ngoài ra còn khá tiện dụng khi cần thiết phải thay thế hoặc sửa chữa ở một phần nào đó.

Sô pha góc màu nâu mã 237
Thiết kế mang tiện ích các phần có thể tách rời để vệ sinh và thay thế

Bộ ghế sử dụng dòng đệm cao cấp Vạn Thành

Toàn bộ phần đệm ngồi của bộ sofa sử dụng loại mút nguyên tấm nhập từ hãng Vạn Thành, Đây là dòng mút có độ dầy cao khả năng đàn hồi cực tốt và êm ái, đặc biệt mút không bao giờ bị sẹp bởi hàm lượng cao su chiếm trong đệm cao tới 80%. Và được thương hiệu Nhà Việt bảo hành tới 5 năm cho phần đệm ngồi này thời hạn sử dụng phải tới 15 năm mới phải thay thế.

Sô pha góc màu nâu mã 237
Bộ sofa được Nhà Việt sử dụng 100% đệm cao cấp từ Vạn Thành

Khung xương làm bằng gỗ tự nhiên chắc khỏe, không cong vênh mỗi mọt

Quan sát phần test về bộ khung bộ sofa quý khách cũng thấy nó có thể tải được 200kg, hoặc hơn. Tính trung bình 4 người thì mỗi người 50kg hoặc có thể hơn. Phần gỗ làm khung chịu lực của nội thất Nhà Việt chủ yếu bằng gỗ sồi, loại bản to khá bền và chắc chắn, kèm theo đó là đã phơi khô, tảm sấy và sử lý mỗi mọt nên không lo hỏng hóc.

Sô pha góc màu nâu mã 237
Khung xương sofa có thể chịu tải trên 200kg

Da bọc là da cao cấp nhập khẩu nguyên tấm và nguyên cuộn

Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của sofa được bọc bằng lớp da nhập khẩu, đây là chất liệu da cao cấp của đức với các tính năng như : Đàn hồi cực tốt co dãn 2 chiều, khả năng chống thấm mước và bán bụi tốt, không bị bai màu và bong nổ trong quá trinhg sử dụng lâu ngày. Da được nhập nguyên tấm và nguyên cuộn nên làm sofa không bao giờ có hiện tượng chắp vá, hay may nối.

Sô pha góc màu nâu mã 237
Da bọc nhập khẩu nguyên tấm đảm bảo khâu thẩm mỹ, và chất lượng

Bộ sofa được chia làm hai kích thước khá phổ thông

Quan sát hình ảnh 2D dưới đây quý khách cũng thấy có 2 dòng kích thước cơ bản như sau : Kích thước loại nhỏ 2.5m * 1.7m * 85cm hoặc 2.8m * 1.7m * 85cm. Kích thước này có thể phù hợp với phòng khách 10, 15, 18m vuông.

Sô pha góc màu nâu mã 237
Kích thước nhỏ giành cho các căn hộ nhỏ và hẹp

Kích thước lớn giành cho căn hộ phòng khách rộng

Với các căn hộ rộng hơn thì phòng khách cũng to hơn và rộng hơn, kèm theo các hộ này có số thành viên nhiều hơn. Do vậy quý khách có thể tính toán sử dụng dùng bộ sofa kích thước lớn như sau : Kích thước 3,2m * 1,7m * 85cm hoặc 3,6m * 1,7m * 85cm. Kích thước lớn yêu cầu phòng khách tối thiểu đạt từ 20m - 25m vuông trở lên.

Sô pha góc màu nâu mã 237
Kích thước lớn đáp ứng chỗ ngồi cho gia đình đông thành viên

Nhà Việt thương hiệu uy tín chuyên cung cấp sofa chất lượng


Thương hiệu chúng tôi hiện nay đã có vị trí mới trên thị trường, chuyên cung cấp các dòng nội thất như : Bàn ghế sa lông nhập khẩu, bàn trà sofa, kệ ti vi, thảm trải sàn, bàn ăn, giường ngủ...vvv. Nhưng thế mạnh của công ty chúng tôi vẫn là các dòng sofa da nhập khẩu cao cấp, và đóng mới trong nước theo yêu cầu riêng.

Quý khách có nhu cầu và muốn sở hữu sofa góc phòng khách bọc da cao cấp, có chất lượng tốt giá thành rẻ. Vui lòng đến với showroom chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại