benner
- Hiện nay có rất nhiều khách hàng sở hữu những không gian phòng khách diện tích rộng rãi, nhưng việc bài trí sắp sếp nội thất đặc biệt là bộ sofa thì lại ít quan tâm đến. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu sofa góc chữ L Benney LG77 thiết kế giành cho nhà rộng, phòng rộng, gia đình đông thành viên sinh sống. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Khám phá mẫu sofa góc chữ L cho nhà rộng Benney GL77


Thông tin chi tiết về kích thước sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  : 3200mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  : 1700mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế   : 1000mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  :   900mm
                
Chi tiết về giá và chất liệu da bọc


Giá bán :  23.400.000 - Da công nghiệp Ý chống bám mực
                 21.500.000 - Da công nghiệp cao cấp nhật bản

Mua bộ ghế sofa được kèm theo

Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước tiêu chuẩn
Tặng kèm 03 gối ôm trang trí cùng màu sofa

Sofa góc chữ L Benney GL77
Bộ sofa mới ra giành cho các không gian rộng rãi

Thiết kế sofa dạng góc với kích thước lớn

- Quan sát hình ảnh ta cũng thấy rằng bộ sofa được thiết kế với ý tưởng là dòng sofa góc chữ L, đây là mẫu sofa khá quen thuộc không còn xa lạ gì với người tiêu dùng nữa. Điểm khách ở bộ sofa là kích thước khá lớn với chiều dài lên tới 3,2m và chiều cạnh dài 1,7m. Với kích thước này thì chúng ta cần diện tích rộng mới kê vừa.

Sofa góc chữ L Benney GL77
Bộ sofa được thiết kế dạng góc chữ L với kích thước lớn

Bộ sofa đáp ứng số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên trong gia đình

- Đối với các gia đình sống từ 2 thế hệ trở lên hoặc gia đình đông thành viên. Thì mẫu sofa góc Benney đáp ứng và giải quyết định về số lượng chỗ ngồi từ 5- 7 người cùng ngồi, không những thế nếu gia đình thiếu chỗ ngủ có thể tận dụng ngủ trên sofa tối thiểu 2 người.

Sofa góc chữ L Benney GL77
Bộ sofa rộng rãi đáp ứng và giải quyết được số lượng chỗ ngồi cho mọi thành viên

Màu sắc đa dạng thay đổi dễ dàng

- Nhắc đến màu sắc sofa thì quý khách cũng biết rồi đó. Mỗi không gian là một gam màu sắc khác nhau, gia chủ mỗi người một ý và sở thích cũng như cách chọn màu riêng. Do đó khi mua bàn ghế sô fa quý khách cần chọn gam màu phù hợp với căn nhà, sở thích, cách phối màu của gia đình mình. Nhà Việt sở hữu trên 550 bảng màu da các loại thoải mái để khách hàng chọn lựa theo yêu cầu.

Sofa góc chữ L Benney GL77
Quý khách có thể thay đổi màu theo sở thích riêng

Chất liệu da dạng vân hạt to khoẻ, sang trọng

- Bộ sofa góc Benney GL77 sở dụng dòng da công nghiệp cao cấp của Italia. Dòng da vân sần hạt to nổi, đây là dòng da thể hiện sự khoẻ khoắn, sang trọng và đẳng cấp cho bộ sofa trong không gian căn phòng. Đồng thời cũng nói lên sự tinh tế và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ khi chọn lựa sofa.

Sofa góc chữ L Benney GL77
Chất liệu da thuộc dòng vân sần hạt to nổi

Chân sofa được mạ bao phủ bằng titan chống han dỉ, bong tróc

- Chân sofa là phần chịu lực cực kỳ lớn hầu như chịu trọng tải của toàn bộ sofa, người ngồi trên sofa. Do đó chân sofa được Nhà Việt chọn lựa rất kỹ lưỡng toàn bộ chân làm bằng sắt và được mạ bởi lớn titan chức năng chống han dỉ và bong tróc sơn sau nhiều năm sử dụng.

Sofa góc chữ L Benney GL77
Chân được mạ titan đảm bảo không han dỉ và bong tróc

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

- Bộ sofa góc chữ L Benney với kích thước tiêu chuẩn chiều dài phù bì 3,2m, chiều cạnh chữ L 1,7m, chiều sâu phủ bì 1,0m và chiều cao phủ bì 90cm. Trong đó phần lòng ngồi đạt 56cm và chiều cao ngồi tiêu chuẩn 40cm. Từ kích thước tiêu chuẩn nếu quý khách có nhu cầu thay đổi khi đặt hàng hãy trao đổi với nhân viên bán hàng để được tư vẫn.

Sofa góc chữ L Benney GL77
Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

Thương hiệu nội thất Nhà Việt phân phối các mẫu sofa góc cao cấp


- Nhà Việt là thương hiệu cung cấp nội thất cao cấp uy tín và chất lượng. Chúng tôi có hệ thống showroom trưng bày sản phẩm, xưởng sản xuất sô pha riêng và kho bãi chứa hàng. Nên rất linh động về mặt hàng, khâu vận chuyển đặc biệt là giá chúng tôi luôn tốt nhất thị trường. Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa góc chữ L hãy liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp, đặt hàng theo yêu cầu một cách nhanh chóng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại