benner
Với nhiều năm kinh nghiệm tư vẫn đóng mới ghế sofa Nhà Việt đã tạo ra hàng trăm bộ ghế sofa góc nhỏ. Phục vụ cho các căn hộ có diện tích eo hẹp những không gian nhỏ, và những căn nhà thiết kế dạng ống. Bộ sofa góc GL69 chắc hẳn sẽ làm hài lòng quý khách hàng bởi thiết kế đơn giản nhỏ gọn và đẹp.


Sofa góc nhỏ giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian


Để có thể trang trí cho không gian với một không ấn tượng, nhưng vẫn giữ được phong cách nội thất tinh tế sang trọng. Thì mẫu sopha góc nhỏ này có thể là một sự chọn lựa tối ưu mà nhiều gia đình sống trong các chung cư đang tìm kiếm hiện nay. Dưới đây là thông số kỹ thuật của bộ ghế sofa cùng xem qua nhé.

Thông số kỹ thuật sofa góc chung cư GL69

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế     2600mm
                     - Chiều dài cạnh chữ L    1600mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế       900mm
                     - Chiều cao ngồi ghế          420mm


Thông tin giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

 Giá bán : 20.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 19.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                 17.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Indonesia

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa

* Tặng kèm 02 đôn kích thước 40 * 40cm
* Tặng kèm theo 03 gối ôm trang trí


Sofa góc mã 094
Bộ sofa sử dụng gam màu xanh làm chủ đạo, chất liệu da cao cấp nhập khẩu

Kích thước nhỏ phổ thông

Bộ sofa góc phòng khách sử dụng với kích thước chỉ có 2.6m * 1.6m * 90cm, kích thước nhỏ này có hiện nay đang là sự chọn lựa của khách nhiều khách hàng, trong đó tập chung vào khách ở chung cư, nhà phối và các căn hộ tập thể có diện tích phòng khách nhỏ. Xem thêm tổng hợp các dòng sofa chung cư mới nhất tại thương hiệu Nhà Việt nhé.

Sofa góc mã 094
Kích thước phù hợp gần như 80% các căn hộ chung cư

Quý khách có thể dễ dàng thay đổi màu sắc bộ sofa theo các thiết kế phác thảo 3D. Việc thay đổi màu sắc chắc chắn sẽ phù hợp với sở thích và màu căn phòng mà quý khách hàng định kê và bài trí.

Sofa góc mã 094
Thiết kế bộ sofa hiện đại và phong cách sang trọng

Chất liệu da công nghiệp bền đẹp

Tuy sử dụng chất liệu da công nghiệp để bọc sofa, nhưng đây là dòng da cao cấp có chất lượng và tuổi thọ ngang ngửa với da thật, độ bền của da tính theo tuổi thọ khoảng 5 -7 năm. Nếu sử dụng đúng cách thì sofa có thể sử dụng lên tới 10 - 13 năm là chuyện bình thường.

Sofa góc mã 094
Sơ đồ kích thước chiều dài cơ sở

Bộ sofa góc nhỏ có giá thành khá rẻ trên thị trường


Điều mà khách hàng khi đi mua sofa không hẳn là giá cả, mà là chất lượng sản phẩm cũng như mẫu mã của sản phẩm có phù hợp, và đám ứng các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật không cũng như tiêu chí của khách hàng không ?

Nhà Việt đơn vị sản xuất ghế sofa góc cam kết từng sản phẩm đẹp sang trọng, trên từng đường kim mũi chỉ cam kết về chất lượng bảo hành 12 năm cho sản phẩm. Đừng vội mua sofa trước khi đến tham khảo tại Nhà Việt quý khách sẽ thấy sự khác biệt trên từng sản phẩm của chúng tôi vơi thị trường bên ngoài. Tất nhiên giá của sofa góc nhỏ tại Nhà Việt lúc nào cũng sẽ rẻ hơn ngoài thị trường khoang 20%.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại