benner
- Trong thiết kế nội thất không gian phòng khách cho khách hàng, hầu hết các kiến trúc sư sẽ dựa vào hiện trạng thực tế, yêu cầu hay nhu cầu cần hoàn thiện của gia chủ. Để từ đó đưa ra lời khuyên và tư vẫn cụ thế cũng như trọng tâm nhất. Trong đó các phần nội thất rời như ghế sofa phòng khách luôn được quan tâm hàng đầu. Hôm nay Nhà Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng một mẫu sofa góc da công nghiệp cao cấp mã GL78 thiết kế cực mới cùng xem ngay.

Những điểm cần lưu ý khi chọn mua sofa góc da công nghiệp GL78


Chi tiết về kích thước bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  : 2600mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  : 1500mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  :   850mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  :   710mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 19.500.000 - Da công nghiệp chống bám mực
                17.500.000 - Da công nghiệp cao cấp Nhật Bản

Sofa góc da công nghiệp GL78
Bộ sofa góc da công nghiệp được phát triển bởi Nhà Việt

Bộ sofa bọc chất liệu da công nghiệp với nhiều tính năng nổi bật

- Bộ sofa góc da công nghiệp GL 78 sử dụng chất liệu da bọc bên ngoài. Dòng da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Ý với các tính năng nổi bật như : Chất liệu da có khả năng chống thấm các chất lỏng, chống bạc màu cấp độ 4, chống bám mực, chống chầy, chống cháy ở mức độ cao... và nhiều tính năng khác nữa. Đây có thể coi là dòng da công nghiệp cao cấp nhất thị trường sofa tính thời điểm hiện tại.

Sofa góc da công nghiệp GL78
Bộ ghế sofa sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Ý

Điểm nổi bật của bộ sofa là cách may chia ô, nổi mũi

- Quan sát phần ảnh 3D trên hình quý khách cũng nhận thấy một điều khác biệt ở bộ sofa này, so với các mẫu bàn ghế sofa khác trên thị trường. Đó là bộ sofa được cắt may và chia các ô mũi rất đều nhau, may theo kiểu gân nổi phồng trông rất bắt mắt và tạo ra sự khác biệt riêng cho bộ ghế sofa.

Sofa góc da công nghiệp GL78
Bộ ghế sofa được may chia ô và nổi mũi khác bắt mắt mang đến sự khác biệt

Bảng màu chất liệu da đa dạng màu sắc để khách hàng chọn lựa

- Thị trường sofa da rất sôi động là nhờ thiết kế đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu cũng đa dang chủng loại và màu sắc khác nhau. Tại Nhà Việt chúng tôi sở hữu trên 550 màu da công nghiệp và 250 bảng màu da thật các loại, do vậy khách hàng thoả sức chọn lựa màu sofa mà mình yêu thích.

Sofa góc da công nghiệp GL78
Màu sắc sofa rất đa dạng và phong phú để khách hàng chọn lựa

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

- Bộ bàn ghế sofa góc da công nghiệp GL78 được phác thảo với kích thước như sau : Chiều dài cạnh chính là 2,6m, chiều dài cạnh chữ L là 1,5m, chiều sâu phủ bì là 85cm. Điểm khác là dòng sofa này có phần tựa lưng khá thấp chỉ cao khoảng 70 - 71cm. Từ kích thước tiêu chuẩn quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu nếu có.

Sofa góc da công nghiệp GL78
Sơ đồ kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

Nhà Việt xưởng may đo sofa theo yêu cầu uy tín tại Hà Nội


- Quý khách có nhu cầu mua sẵn các sản phẩm sofa góc chữ L da công nghiệp, sofa vải nỉ hay sofa da thật cao cấp hãy đến với showroom sofa Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp. Ngoài các sản phẩm có sẵn công ty chúng tôi còn dịch vụ may đo sofa theo yêu cầu về kích thước, chất liệu, màu sắc theo từng yêu cầu của khách hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại