benner
Thương hiệu nội thất cao cấp Nhà Việt sẽ làm mãn nhãn quý khách hàng, với hàng loạt mẫu sofa mới được cập nhật trong thang tới này. Với hàng loạt các sản phẩm được thiết kế theo lỗi hiện đại và tỷ mỉ, trên từng khâu và chi tiết làm toát lên vẻ đẹp và sức hút của không gian nội thất của bạn.


Sofa góc da công nghiệp thiết kế hiện đại đầy lôi cuốn


Tại sao lại có sự cuốn hút của bộ sofa góc phòng khách này, là do thiết kế bọc chất liệu hạng sang cao cấp làm nổi bật lên giá trị của bộ sofa. Đồng thời nó được thể hiện qua sự tỉ mỉ trên từng sản phẩm thông qua đường chỉ may. Không những thế nó còn được tối ưu về tay sofa làm dầy hơn nhưng lại khá thấp có thể gối đầu lên được.


Thông số kích thước sofa góc da Nhật Bản GL49

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế     2600mm
                     - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế       950mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế       900mm
                     - Chiều cao ngồi ghế          400mm


Chi tiết giá bán kèm chất liệu da tương ứng

 Giá bán : 20.500.000   - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 19.000.000   - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40 cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo sở thích


Sofa góc da Nhật Bản GL49
Bộ sofa thiết kế mới năm này nhận được nhiều đơn hàng nhất từ khách hàng

Thiết kế bề thế tạo sự khẻo khoắn

Bộ sofa góc phòng khách được thiết kế khá dầy và bề thế được thể hiện ở đây : Chính là phần đệm ngồi được làm dày lên tới gần 12cm và phần đế chỉ còn 12cm. Cùng với đó là phần tựa đằng sau được làm bằng hai lớp và có độ ngả tiêu chuẩn khi ngồi đem lại cảm giác thoải mái nhất.

Sofa góc da Nhật Bản GL49
Tổng thể bộ sofa được tính toán tỉ mỉ về kích thước độ dầy đảm bảo sự bề thế

Sử dụng đệm cao cấp không lo sẹp lún

Theo như những thông tin từ bên sản xuất thì tất cả hệ thống đệm ngồi của sofa Nhà Việt, đều được sử dụng đệm mút cao cấp chống sẹp lún, Đó là đệm D40 Vạn Thành với tỷ lệ cao su tự nhiên nhiều nhất lên tới 80%, còn 20% là các tạp chất còn lại. Ưu điểm của dòng đệm này là càng càng mềm và không bị sẹp và lún.

Sofa góc da Nhật Bản GL49
Bộ sofa được dòng đệm D40 vạn thành cao cấp

Chất liệu da bọc nhập khẩu từ Nhật Bản độ bền cao

Phần da là phần quan trọng để đánh giá về tuổi thọ bộ sofa đó. Đối với các dòng da công nghiệp rẻ tiền thì tuổi thọ bộ sofa ngắn hạn chỉ khoảng từ 1- 2 năm sử dụng. Nhưng đối với dòng da công nghiệp Nhật Bản thì bộ sofa có thể đạt từ 8 - 10 năm sử dụng. Da công nghiệp của Nhật Bản bền màu, không lo bị bong nổ sau nhiều năm sử dụng.

Sofa góc da Nhật Bản GL49
Lớp da bọc là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu Nhật Bản

Hệ thống khung làm bằng gỗ tự nhiên

Toàn bộ cấu tạo khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) gỗ được nhập khẩu từ bắc mỹ. Đã qua các công đoạn như : Ngâm, tẩm, xấy và phơi khô đảm bảo không lo mỗi mọt, cong vênh tuổi thọ sử dụng lên tới 10 - 20 năm.

Sofa góc da Nhật Bản GL49
Khung sofa làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Kích thước giành cho phòng khách rộng

Nếu như các mẫu sofa văng dài hai hoặc ba chỗ giành cho căn phòng khách nhỏ. Thì ngược lại các dòng sofa góc chữ L kích thước lớn lại giành cho phòng khách rộng. Diện tích phòng khách cần có để kê bộ sofa này là từ 15m vuông trở lên.

Sofa góc da Nhật Bản GL49
Kích thước tiêu chuẩn bộ bàn ghế sofa

Ghế sofa góc da công nghiệp dẫn đầu thị trường và sản phẩm và chất lượng


Sở hữu những bộ ghế sofa hiện đại không gian quý khách chắc chắn sẽ cực sang và đẹp. Đặc biệt hơn nữa nếu sử dụng dòng da công nghiệp cao cấp của Nhật Bản quý khách không lo bị hỏng, sản phẩm cực bền theo thời gian.

Cùng với đó là thiết kế tiết kiệm diện tích ngồi và tạo cảm giác thanh thoát hơn. Thêm nữa các bộ sofa sử dụng công nghệ máy với khung làm dày hơn ,và sử dụng da bọc bên ngoài có độ dày 1.7mm. Khác hẳng so với da trước đây chỉ có 1,1mm ngoài ra bộ sofa còn có độ bóng độ mịn và chống bán bụi.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại