benner
Một trong những thiết kế đơn giản tinh tế nhưng hộ tụ được những yếu tố để tạo dấu ấn cho căn hộ phòng khách, Bộ sưu tập sofa góc đẹp tháng mới này công ty chúng tôi, tiếp tục đưa tới khách hàng mẫu sofa góc bọc vải hạng sang nhập khẩu từ Pháp và Bỉ.

Bàn ghế sofa góc hạng sang tinh tế từ sự đơn giản


Thiết kế nổi bật trang bị hệ thống tiện ích

Trong lần ra mắt mẫu sofa hiện đại mới này. Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng bộ sofa được trang bị hệ thống tiện ích với phần tựa đầu nâng hạ hai chiều. Thêm nữa là thiết kế phần tay vuông tạo ra một thiết kế hoàn hảo nhất cho bộ sofa mà quý vị đang chiêm ngưỡng dưới đây.

Thông số kích thước ghế sofa góc hiện đại GL73

Kích thước - Chiều dài phủ bì ghế     3000mm
                   - Chiều dài cạnh chữ L    2100mm
                   - Chiều sâu phủ bì ghế       950mm
                   - Chiều cao phủ bì ghế       900mm

Chi tiết kích thước kèm chất liệu vải tương ứng

Giá bán : 23.500.000 - Vải cao cấp nhập khẩu Châu Âu
                21.600.000 - Vải cao cấp nhập khẩu Châu Á

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa góc

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu cùng sofa
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa góc hiện đại GL73
Bộ sofa được thiết kế với hệ thống tựa đầu nâng hạ hai chiều

Sử dụng đệm nguyên tâm không sẹp lún

Mẫu sofa góc được sử dụng đệm nguyên tâm dày 12cm với thiết kế dòng đệm cứng có sự đàn hồi cao, khả năng sẹp lún là không có với khả năng sẹp lún không có thì bộ sofa được giữ phom lâu hơn trong quá trình sử dụng.

Sofa góc hiện đại GL73
Phần đệm ngồi cao cấp êm ái và chống sẹp lún

Bọc chất liệu vải nhập khẩu với nhiều tính năng nổi bật

Bộ sofa góc hiện đại GL73 được sử dụng bao bọc bên ngoài là lớp vải nỉ nhập khẩu với nhiều tính năng nổi bật như : Chất liệu vải giữ màu tốt không lo bạc màu, lớp vải dầy dặn và khả năng có dãn đàn hồi 2 chiều. Không gây độc hại với môi trường vì được làm từ nguyên liệu tự nhiên là chủ yếu, tính chất mềm và giữ nhiệt tốt vào mùa đông ngồi rất ấm.

Sofa góc hiện đại GL73
Lớp vải bọc cao cấp nhập khẩu với nhiều tính năng nổi bật

Hệ thống khung xương bằng gỗ tự nhiên bền chắc

Nếu được khám phá về cấu tạo bộ sofa chắc chắn bộ sofa sẽ nhận được rất nhiều lời khen từ phía khách hàng. Với hệ cấu tạo khung xương bộ sofa làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ) đảm bảo chắc chắn, không lo mỗi mọt, cong vênh và bền theo thời gian vì gỗ đã được qua sử lý qua ba bước.

Sofa góc hiện đại GL73
Khung xương sofa làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên

Kích thước lớn giành cho phòng khách rộng

Quý khách quan sát cũng thấy ảnh phác thảo bộ ghế sofa gồm hai chiều có kích thước khá lớn. Chiều dài nhất là 3.0m và chiều cạnh chữ L là 2,1m. Trong khi đó bản rộng lên đến 95cm đáp ứng về tiêu chuẩn ngồi cho sản phẩm. Với kích thước này bộ sofa phù hợp với đại đa số căn hộ phòng khách có kích thước rộng.

Sofa góc hiện đại GL73
Bộ sofa phù hợp với phòng khách rộng

Nhà Việt thương hiệu đi đầu trong thiết kế mẫu sofa góc


Công ty chúng tôi luôn nắm giữ những sản phẩm ghế sofa có chất lượng hàng đầu, luôn đi đầu trong việc thiết kế áp dụng các sản phẩm mới nhất, sáng tạo trên từng đường nét sản phẩm được sản xuất bởi bàn tay các tay thợ lành nghề, do vậy quý khách hàng luôn yên tâm về mẫu sản phẩm.

Các thiết kế sofa góc của Nhà Việt luôn theo xu hướng mới, bắt kịp với thị trường đón đầu thị trường nội thất trong nhiều năm tới. Quý khách có thể lựa chọn và tham khảo mẫu sofa thiết kế mới tại trang chủ sofanhaviet.com, hoặc đến với showroom để chọn lựa theo catalog.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại