benner
Mới đây thương hiệu Nhà Việt ra mắt một dòng sản phẩm ghế sofa giành cho các không gian rộng, phòng khách diện tích lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ bàn ghế sofa góc bọc vải nhập khẩu Hàn Quốc mã GL36 có gì đặc biệt nhé.

Bàn ghế sofa góc vải cho phòng khách xu hướng mới


Các mẫu sofa góc vải cho phòng khách được bán bởi Nhà Việt, đã được khẳng định vị thế của mình trên thị trường với hàng nghìn khách hàng đã chọn mua. Bộ sofa góc bọc vải nhập khẩu Hàn Quốc GL36 là một phiên bản mới nhất với lỗi thiết kế theo phong cách Ý đương đại.

Chi tiết kích thước ghế sofa góc bọc vải GL36

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   3780mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  2800mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế   1070mm
                     Chiều cao phủ bì ghế     750mm

                     Kích thước đôn phụ     1070mm * 380mm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải bọc bên ngoài

Giá bán : 30.600.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                28.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Sofa góc Minoti bọc vải GL36
Sofa góc vải xu hướng mới cho căn hộ hiện đại phòng khách rộng

Thiết kế tiện ích có thể tháo rời lớp đệm và tựa

Hầu hết các thiết kế bàn ghế sofa góc bọc vải đều có thiết kế giống nhau đó là : Tháo rời lớp vỏ đệm ngồi và lớp tựa để dễ dàng thay thế và vệ sinh khi cần thiết, Việc thiết kế tháo rời này cũng có tác dụng dễ cho việc di chuyển lên xuống giữa các không gian, giúp công việc sắp sếp lắp đặt dễ dàng hơn.

Sofa góc Minoti bọc vải GL36
Thiết kế bộ sofa quý khách có thể tháo rời lớp đệm ngồi, tựa lưng để giặt tẩy

Bọc chất liệu vải cao cấp từ Hàn Quốc

Bộ sofa góc vải nhập khẩu GL36 là sản phẩm có thiết kế hiện đại, và được bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ưu điểm của chất liệu vải này là có nhiều cách dệt khác nhau, tạo nhiều kiểu vải khác nhau, chất liệu mềm mại, mịn và êm ái, không có hiện tượng bị xô vải và bạc màu chiếm tỷ lệ ít đây được gọi là chất liệu vải khá bền trong công nghiệp bọc sofa.


Sofa góc Minoti bọc vải GL36
Bộ sofa được sử dụng chất liệu vải bố cao cấp nhập khẩu

Sử dụng đệm D40 vạn thành cao cấp

Để đảm bảo độ êm ái và độ đàn hồi tốt cũng như không có hiện tượng sẹp lún, Nhà Việt đã sử dụng dòng đệm cao cấp D40 Vạn Thành làm đệm ngồi cho bộ sofa góc vải nhập khẩu Gl36, Đây là dạng đệm nguyên tâm và có độ dày lên tới 12cm, tỷ lệ pha cao su là 80%, với tỷ lệ này chắc chắn sẽ mang lại cho bộ sofa có sự êm ái tốt nhất.

Sofa góc Minoti bọc vải GL36
Bộ sofa được sử dụng lớp đệm ngồi cao cấp chống sẹp lún

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn theo nhà sản xuất

Mọi thiết kế sofa từ thương hiệu Nhà Việt luôn có sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn về : Chiều dài phủ bì, chiều ngang phủ bì, chiều cao và chiều sâu ghế. Để khách hàng dựa vào sơ đồ dễ dàng hình dung ra kích thước và ước lượng với diện tích căn phòng nhà mình xem có phù hợp không.

Sofa góc Minoti bọc vải GL36
Sơ đồ kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

Bàn ghế sofa góc bọc vải mang sự lịch lãm cho căn hộ


Nhà Việt với bề giầy kinh nghiệm về sản xuất cung cấp sofa hiện đại nhập khẩu bọc da, sofa góc vải chúng tôi cam kết đảm bảo sẽ làm hài lòng khi khách hàng đến với nội thất của chúng tôi. Cam kết làm hài lòng từ những sản phẩm đặt hàng đến cung cách phục vụ. Hãy đến và trải nghiệm ngay nhé.

Các sản phẩm sofa góc bọc vải của Nhà Việt sản xuất, luôn đem lại sự sang trọng nhất định cho phòng khách của bạn, từ đó mang lại cho gia đình bạn một cuộc sống vui vẻ, sum vầy giữa mọi thành viên trong gia đình.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại