benner
Quý khách muốn trang trí một không gian phòng khách diện tích rộng. Thì không thể sử dụng các thiết kế nội thất nhỏ được thay vào đó nội thất phải tương xướng. Bàn ghế sofa phòng khách cũng vậy ta không thể sử dụng ghế văng dài nhỏ mà thay vào đó ta phải sử dụng các mẫu ghế sofa góc có kích thước lớn tương xứng. Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ bàn ghế sofa góc mới ra mắt tại Nhà Việt cùng tìm hiểu nhé.

Phong cách sang trọng góp phần tăng thêm phần hoàn hảo cho không gian


Thiết kế đơn giản nhưng đẹp

Cách thiết kế đơn giản không quá cầu kì của bộ sofa được thể hiện đầy đủ trên ảnh phác thảo. Bộ sofa góc phòng khách rộng GL48 là một minh chứng về thiết kế tối giản nhưng mang vẻ đẹp riêng biệt cho căn phòng khách.

Thông số kích thước sofa góc phòng khách rộng GL48

Kích thước : - Chiều dài nhất của ghế  3750mm
                     - Chiều dài góc cạnh ghế  2450mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế        380mm


Thông tin giá bán và chất liệu vải bọc kèm theo

Giá bán : 29.800.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                26.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40 cùng màu ghế
* Tặng 05 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo sở thích


Sofa góc phòng khách rộng GL48
Thiết kế với kích thước lớn giành cho phòng khách rộng

Thiết kế với nhiều khối ghế ghép lại với nhau

Khác với đa phần các dòng sofa góc trên thị trường, thì bộ bàn ghế sofa góc phòng khách rộng GL48 được thiết kế với 4 khối ghế tách rời nhau rồi ghép lại với nhau tạo thành bộ sofa hoàn chỉnh. Trong đó chiều rộng các khối là bằng nhau còn chiều dài có sự thay đổi để phù hợp khi ghép lại với nhau để mang đến vẻ đẹp nhất.


Sofa góc phòng khách rộng GL48
Cách thiết kế đơn giản được chia thành nhiều khối sofa rồi ghép lại

Cách phối màu đen trắng tạo điểm nhấn khác biệt

Nếu như những mẫu sofa sử dụng một gam màu để hoàn thiện hay bao bọc bên ngoài không có điểm nhấn. Thì ngược lại bộ sofa góc phòng khách rộng GL48 lại sử dụng hai gam màu đen và trắng để phối kết hợp màu với nhau. Trong đó phần màu trắng được sử dụng bọc toàn bộ phần khung ghế và tay ghế, còn phần vải màu đen lại sử dụng bọc đệm và tựa lưng cho bộ sofa.
Cách phối màu này làm nổi bật chính bộ sofa và căn hộ phòng khách. Ngoài ra nếu quý khách muốn thay đổi màu sắc thì liên hệ với nội thất Nhà Việt gặp nhân viên kinh daonh để trảo đổi cụ thể và tư vẫn tốt nhất.

Sofa góc phòng khách rộng GL48
Cách phối màu sắc trắng đen tạo ra điểm khác biệt

Hệ thống đệm ngồi liền tấm không bị ngăn cách 

Nhiều bộ sofa các kiến trúc sư họ sẽ chia đệm ngồi thành từng tấm theo phần tựa lưng. Nhưng riêng mẫu sofa góc GL48 sử dụng đệm liền một tấm dài không phân chia. Cách thiết kế này rất tiện lợi khi ngồi hoặc nằm phần đệm không có cảm giác bị phân cách bởi các vị trí chia cắt của đệm.

Sofa góc phòng khách rộng GL48
Đệm ngồi được làm liền tấm tạo cảm giác thoải mái khi ngồi hoặc nằm

Thiết kế giành cho phòng khách diện tích rộng trên 25m vuông

Quý khách đang sở hữu phòng khách với diện tích không gian rộng rãi và nhà có nhiều thành viên cùng sinh sống. Thì chắc chắn không thể bỏ qua bộ sofa góc GL48 này được bởi nó sinh ra giành cho phòng rộng, đáp ứng nhu cầu ngồi và nằm cho mọi thành viên trong gia đình.

Sofa góc phòng khách rộng GL48
Thiết kế đáp ứng cho phòng khách rộng và gia đình nhiều thành viên sinh sống

Phác thảo sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Bộ sofa được thiết kế theo kiểu góc chữ L chắc chắn ta phải quan tâm chiều dài hai cạnh sofa. Phần chiều dài nhất bộ sofa lên tới 3.75m và phần ngắn cũng lên tới 2,45m dài. Bản sâu ghế là 85m bằng với chiều cao ghế kích thước này đảm bảo các tư thế ngồi ngả cực kỳ thoải mái.

Sofa góc phòng khách rộng GL48
Kích thước sofa theo tiêu chuẩn Nhà Việt


Nhà Việt thương hiệu được đánh giá cao về sản phẩm đa dạng và chất lượng


Theo đúng với kề hoạch và tầm nhìn phát triển của thương hiệu Nhà Việt, chúng tôi luôn chú trọng vào vẫn đề cốt lõi là chất lượng sản phẩm, và phong cách thiết kế. Chính vì sự thay đổi luôn chuyển liên tục như vậy công ty và thương hiệu đã dần được nhiều khách hàng mến mộ. Mua ghế sofa hãy đến với Nhà Việt để trải nghiệm.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại