Khuyến mãi
khuyến mại

Thế nào gọi là sofa nỉ mini ? cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Khái quát về tên gọi thế nào là sofa nỉ mini và cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ hợp với kích thước, màu sắc, và kiểu dáng ra sao bài viết này sẽ chia sẻ toàn bộ kiến thức huy vọng giúp khách hàng có thể sắp sếp nội thất tốt nhất.

Thế nào gọi là sofa nỉ mini ? Cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Tên gọi sofa nỉ mini được gọi thay thế sofa dòng sofa nỉ nhỏ kích thước ngắn khiêm tốn, sofa nỉ mini có nó sẽ phát huy được hiệu quả khi kê đúng với không gian và đúng vị trí. Nếu chịu khó kết hợp thêm các vật dụng khác nữa nó sẽ sang trọng và đẹp hơn nhiều.

MỤC LỤC BÀI VIẾT


Thế nào gọi là sofa nỉ mini ? cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Mẫu ghế sofa nỉ mini thuộc dòng ghế nhỏ diện tích bé

Vậy thế nào được gọi là sofa nỉ mini hiểu nôm ma là dòng ghế có kích thước nhỏ, có thể 1 chỗ ngồi, hai chỗ ngồi, hoặc là một bang dài với chiều dài và chiều rộng khá khiêm tốn. Dưới đây là một số tư vẫn chọn sofa nỉ mini cho phòng khách nhỏ.

>> Xem thêm Nhà Việt : Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian

Sofa nỉ mini vị cứu tinh cho phòng khách nhỏ

Bàn ghế sofa nỉ mini được chia làm các kiểu loại ghế sofa. Ghế đơn, ghế văng và ghế đôn, mỗi loai có một chức năng riêng biệt của nó nhé và phù hợp mang tiện ích cho từng không gian từng kiểu kê khác nhau.

Ghế đơn một chỗ ngồi : Ghế đơn là dạng ghế thiết kế giành cho một người ngồi nó thích hợp kê ở các không gian như phòng ngủ để ở gần bàn công để ngồi đọc sách, hoặc để ở phòng thư giãn, cũng có thể kê ở hành lang và phòng khách.

Thế nào gọi là sofa nỉ mini ? cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ
Ghế đơn thuộc dòng ghế mini rất phù hợp các không gian nhỏ gọn

Nếu quý khách kê ghế đơn ở phòng khách thì phải dung từ 2 ghế đối nhau kết hợp với đó là bàn trà và một số vật dụng nhỏ khác nữa để tạo ra sự ấm ấp và đầm ấp cũng như gia tăng chỗ ngồi.

Ghế văng hai người ngồi : Thiết kế này quý khách hàng thường gặp ở các quán cafe là chủ yếu, Nó cũng được thiết kế cho phòng khách nhỏ với một chất lượng tốt hơn, kích thước của sofa 2 người ngồi từ 1,6m dài.

Sofa văng mã 340
Ghế văng cũng là giải pháp hoàn hảo cho không gian

Ngoài ra tùy vào diện tích phòng khách kê của khách hàng mà tăng kích thước lên thành 3 chỗ ngồi hoặc 4 chỗ ngồi. Điều này dựa vào diện tích kê vị trí kê không gian có hợp không với kiểu kê này thông thương nhân viên chúng tôi sẽ đến đo và tư vẫn cụ thể nhất.

>> Xem nội thất Nhà Việt : Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn

Sofa đơn Tudor T02
Ghế đôn cũng không ngoại lệ là vật dụng khá tiện ích

Thiết kế ghế đôn : Ghế đôn là dòng ghế mini nhỏ nhất nó thiết kế không tay vịn và không tựa, được chia nhỏ làm kích thước như 40cm x 40cm và 50cm x 80cm. Các kích thước này sẽ được linh động khi có yêu cầu thay đổi cụ thể của gia chủ. Ghế đôn có thể kết hợp với ghế đơn hoặc ghế văng tạo ra một không gian đồng nhất và linh hoạt.

Công ty nào chuyên đóng sofa nỉ mini tại Hà Nội

Hiện nay ở Hà Nội thì có khá nhiều công ty đóng mới nhưng thực sự mà nói để tìm đơn vị uy tín và chất lượng rất khó. Nếu bạn có ý định đóng mới sofa nỉ mini mà chưa biết ở đâu thì hãy truy cập vào website sofanhaviet.com để được tham khảo và hỗ trợ tư vẫn.

Ngoài ra quý khách có thể gọi theo đường dây nóng từ thương hiệu Nhà Việt qua số 096 324 8889 hoặc đến showroom số 202 khương đình để được tư vẫn cụ thể nhất. Thương hiệu Nhà Việt tự hào là đơn vị đóng mới sofa nimi hàng đầu hiện nay.

>> Xem và tìm hiểu thêm : Tiết lộ 4 đặc tính cơ bản về sofa nỉ thương hiệu Nhà Việt

Nguồn : Nội thất Nhà Việt danh tiếng

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới