Khuyến mãi
khuyến mại

Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian

Các không gian phòng khách hoàn toàn không giống nhau mỗi không gian là một kiểu do đó hôm nay Nhà Việt tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian của quý khách hàng về kiểu dáng và bố cục sắp sếp của nó.

Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian

Với các căn hộ thiết kế khác nhau và diện tích khác nhau cũng như phong cách khác nhua vậy nên chọn sofa nỉ cao cấp như thế nào cho hợp lý đây. Nội thất Nhà Việt sẽ đưa tới khách hàng 3 kiểu thiết kế không gian quen thuộc tưng ứng với đó là những tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian.

Ai cũng biết là sofa nỉ cao cấp là một đồ dung vật dụng không thể thiếu ở trong từng căn hộ phòng khách vậy lựa chọn kiểu dáng, kích thước, màu sắc phải cần sự tư vẫn của các chuyên gia mới có những sản phẩm thích hợp. Hãy cùng Nhà Việt phân tích mổ sẻ vẫn đề này nhé.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp cho chung cư

Với tốc độ phát triển của bất động sản hiện nay các khu chung cư mọc lên như nấm dẫn đến nhu cầu mua chung cư cũng tăng lên khá nhiều. Hiện nay chung cư phân làm hai loại là dòng chung cư có diện tích lớn và chung cư có diện tích nhỏ. Vậy chọn sofa nỉ cao cấp cho từng diện tích chung cư ra sao ?

a, Tôi đang sử hữu chung cư có diện tích phòng khách rộng thì mua sofa như thế nào ?

Đối với các căn hộ chung cư có diện tích phòng khách rộng chỗ kê sofa thoải mái và kê các vật dụng khách không vướng bận gì thì quý khách có thể lựa chọn những bộ sofa có sẵn ngoài cửa hàng showroom, Quý khách chỉ cần đo vị trí kê sofa nỉ cao cấp rồi mang ra ngoài cửa hàng thương hiệu quý khách tin tưởng nhân viên sẽ tư vẫn cụ thể về kiểu dáng và kích thước phù hợp.

>> Cùng xem Nhà Việt : Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn

Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian
Phối cảnh 3D cho chung diện tích lớn

+ Về kích thước và kiểu dáng : Ví dụ như chỗ kê sofa nỉ cao cấp của quý khách được chiều áp tường là 2.8m chiều góc là 1,8m chặng hạn, (kích thước này đã trừ để kê vật dụng khác) Đối với kích thước như trên thì quý khách chỉ cần rinh ngay mẫu sofa đúng với kích thước vị trí kê thôi. Còn về kiểu dáng quý khách hàng nên chọn kiểu góc chữ L và kèm theo đôn. Hoặc chọn theo kiểu dáng văng đơn 3 món, có thể sofa chữ U cũng khá hợp lý.

+ Về màu sắc : Quý khách nên chọn các gam màu phù hợp với màu của nhà, rèm cửa, mệnh của gia chủ và các vật dụng khác trong nhà. Đối với không gian lớn do lượng ánh sang nhiều nên quý khách có thể chọn được các gam màu tối và đen.

b, Diện tích phòng khách chung cư nhỏ nên mua sofa kích thước nào ?

Để trả lời câu hỏi này quý khách hàng phải cung cấp cho chúng tôi kích thước cụ thể phòng khách, đối với các chung cư diện tích nhỏ thông thường phòng bếp và phòng khách sẽ giao thoa nhau do vậy khá hạn hẹn vị trí kê sofa.

Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian
Phối cảnh căn hộ diện tích nhỏ

+ Về kiểu dáng và kích thước : Thì quý khách nên chọn các kiểu sofa văng kèm đôn, hoặc các mẫu ghế sofa góc mimi. Với sofa văng quý khách hàng nên chọn các kích thước từ 1.8m đến 2.4m chiều sâu ghế từ 80cm.

Cũng có thể tùy vào từng diện tích nhà mà chọn kích thước to hơn một chút nhưng chú ý đến cửa ra vào xem có vào được hay không nhé. Kích thước sofa góc mili thì nên chọn từ 2.3m x 1,5m x 80cm chiều sâu ghế, đây lf kích thước thực sự khiêm tốn cho gia đình nhỏ.

+ Về màu sắc : Quý khách nên chú ý do nhà đã nhỏ rồi không gian bị bó buộc bởi nhiều vật dụng khác nhau nên tránh chọn các gam màu tối, màu đen, màu nâu đen hoặc màu đất. Mà thay vào đó là những chất liệu gam màu sang hoặc trung tính để tăng ánh sang và mang lại cảm giác giãn không ra.

>> Xem thể để biết : Tiết lộ 4 đặc tính cơ bản về sofa nỉ thương hiệu Nhà Việt

b, Tư vẫn mua sofa nỉ cao cấp cho nhà dân, nhà ống

Đối với phong cách này kiểu thiết kế nhà dân lại khác hoàn toàn với chung cư bởi nó chia tầng và chia phòng rõ ràng do vậy quý khách có thể tha hồ chọn lựa sofa nỉ cao cấp tùy ý, trước hết ta tìm hiểu kiểu thiế kế nhà ống 3 tầng đến 5 tầng nhé.

c, Gia đình tôi đang ở nhà 3 tầng thì chọn sofa ra sao ?

Xét về thiết kế đối vơi nhà ống thì có hình dạng là hẹp về chiều ngang mặt tiền nhưng lại dài về chiều sâu nhà. Để chọn được sofa nỉ cao cấp có kích thước phù hợp phải dựa vào cách bố trí căn nhà nữa và số thành viên trong gia đình nữa. Nếu gia đình xác định gian bếp ở tầng 1 và phòng khách ở tầng 1 thì khá dễ dàng còn các tầng trên là gia đình ở.

Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian
Phối cảnh bố trí nội thất nhà ống 3 tầng

Theo lối thiết kế nhà ống thông thường cầu thang sẽ để ở giữa và sẽ có hai phòng phòng trong và phong ngoài. Vậy phòng ngoài sẽ là không gian bếp và diện tích 30m vuông kê sofa kiểu gì màu gì.

+ Về kiểu dáng và kích thước : Đối với không gian hiện đại thì quý khách hàng chọn dòng ghế hiện đại có các kiểu dáng như góc chữ L, văng dài, và văng đơn 3 món. Tùy thuộc vào từng yếu tố sở thích, vị trí kê, mà quý khách chọn lựa cho phù hợp nhé. Với sofa nỉ cao cấp chữ L thì kê áp vào tường tiết kiệm diện tích, sofa văng cũng vậy, nhưng riêng sofa bộ thì phải kê giữa phòng mới đẹp.

+ Về màu sắc sofa : Do là không gian riêng biệt nên phần ánh sáng của không gian đủ và không bị cản trở bởi nhiều đồ nội thất khác. Do vậy gia chủ có thể thỏa thích chọn lựa màu sắc theo không gian và sở thích của mình.

Tư vẫn chọn sofa cho không gian nhà tập thể cũ trước đây

Đây có thể nói là không gian khó sắm đồi nội thất nhất, bởi thiết kế của kiểu mẫu nhà tập thể cũ trước đây không theo một trình tự nào cả đa phần là cơi nới thêm và tận dụng không gian đủ mọi phương diện.

Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian
Cấu trúc sơ đồ bản vữ một căn hộ nhỏ nhà tập thể

+ Về kiểu dáng : Kích thước và màu sắc của sofa nỉ cao cấp cho phòng khách nhà tập thể chủ yếu là các kiểu ghế nhỏ, điển hình là sofa văng, sofa đơn và sofa đôn. Kích thước cũng phải dựa vào từng nhà về cửa ra vào lên xuống rất khó khan nên mua to không được, Đối với không gian này phải tùy cơ ứng biến và nhờ sự tư vẫn của kiến trức sư là chủ yếu.

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm chia sẻ cho khách hàng về lựa chọn sofa nỉ cao cấp cho từng không gian để phù hợp với từng đối tượng và kích thước khác nhau. Chúc quý khách hàng thành công và hạnh phúc.

>> Xem tư vẫn về : Kinh nghiệm chọn bàn ghế sofa nỉ chất lượng tốt

Nguồn : Nhà Việt danh tiếng

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới