benner
Sô fa da giành cho các căn hộ nhỏ ở chung cư hoặc các căn hộ nhà phố. Quý khách hàng có nhu cầu mua sofa nhỏ thì có thể tìm hiểu về kích thước, màu sắc, chất liệu và giá thành của bộ ghế sofa da này dưới bài viết này nhé.

Bộ sofa sinh ra để giành cho căn hộ phòng khách nhỏ


Nhìn qua thiết kế chắc hẳn quý khách cũng hình dung ra, kiểu dáng sofa khá nhỏ gọn chỉ là băng ghế dài kèm theo đôn tiện ích. Các thiết kế này đa phần đến 90% là giành cho căn hộ nhỏ, các căn hộ bị eo hẹp hạn chế về không gian sống. Nó là một giải pháp hoàn hảo cho căn phòng khách hẹp không thể bỏ qua được.

Kích thước bộ sofa da theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế văng  2600mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế             900mm
                     Chiều cao phủ bì ghế             900mm
                     Kích thước đôn phụ               600mm * 800mm

Chi tiết giá bán kèm chất liệu tương ứng

Giá bán : 14.300.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                13.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ L.B Đức
                  1.900.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sô fa da cho nhà nhỏ mã DH 188
Sofa da dạng văng giải pháp cho các căn hộ hẹp và nhỏ

Chất liệu bọc là da công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Hiện nay bộ sofa da mã DH 188 sử dụng bọc bên ngoài là da công nghiệp cao cấp, chất liệu da đã được chứng minh qua nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng, và kiểm định về độ an toàn. Do vậy quý khách hàng có thể sử dụng thoải mái mà không lo bị nứt nổ, hay bị bong tróc cũng như an toàn với người sử dụng. Các chất liệu da này có nhiều gam màu và chủng loại da để khách hàng có thể chọn lựa tùy ý.

Sô fa da cho nhà nhỏ mã DH 188
Chất liệu da được nhập khẩu bền theo thời gian

Kèm theo đôn nhỏ tăng thêm chỗ ngồi

Thông thường sofa da dạng văng khá hạn chế về chỗ ngồi, do vậy khách hàng thường sắm thêm 1 hoặc 2 đô nhỏ đi cùng ở bên ngoài. Tác dụng của đôn nhỏ là gia tăng chỗ ngồi, hoặc có thể để nằm gác chân hoặc thư giãn. Ngoài ra đô nhỏ cũng có thể ghép vào với băng ghế dài, để tạo ra một sản bộ sofa góc nhỏ chữ L xinh xăn.

Sô fa da cho nhà nhỏ mã DH 188
Ghế đôn nhỏ kèm theo linh động và tiện ích

Thiết kế kiểu dáng văng dài dễ bài trí và sắp sếp

Thường thì nhà nhỏ kéo theo phòng khách cũng nhỏ đi, do vậy khi lựa chọn sofa thì cần cân nhắc về kiểu dáng và kích thước. Mẫu sofa da DH 188 là thiết kế dạng văng do vậy khá dễ dàng bài trí, cách kê sofa là kê áp sát và từng và chạy dọc theo tường nhà, có thể kê đối diện ti vi hoặc chếch hướng ở vị trí thích hợp. Kiểu kê này tiết kiệm tối đa diện tích không gian sống cho căn hộ.

Sô fa da cho nhà nhỏ mã DH 188
Kiểu dáng kích thước nhỏ dễ dàng bài trí cho căn hộ

Kích thước nhỏ phổ thông, có thể thay đổi được theo không gian

Ngoài kích thước đang có sẵn trên bộ sofa văng theo thiết kế tiêu chuẩn, quý khách cũng có thể đặt lại kích thước sofa theo không gian phòng khách nhà mình. Với các kích thước nhỏ phổ thông bộ sofa có thể kê vừa với nhiều không gian phòng khách chung cư, nhà phố nhỏ hiện nay.

Sô fa da cho nhà nhỏ mã DH 188
Kích thước có thể thay đổi linh hoạt cho phù hợp

Bộ sofa có thể kê vừa ở không gian nào ? và đặt hàng ở đâu tốt ?


Hiện nay với kích thước 2.6m * 90cm và kèm theo 1 đôn to kích thước 60 * 80cm. Thì bộ bàn ghế sopha có thể kê vừa không gian phòng khách có diện tích 15 - 18m vuông, với điều kiện là căn hộ kê ít đồ đạc và decor khác trong phòng khách.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm và muốn đặt hàng, hãy liên hệ với thương hiệu Nhà Việt qua hotline hoặc trực tiếp đến showroom để được tư vẫn một cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá thành luôn tốt nhất thị trường hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại