benner

Muốn có không gian phòng khách đẹp ngoài việc thiết kế, trang trí màu sắc thôi là chưa đủ. Đi kèm với phòng khách phải là một bộ ghế sofa có thiết kế xứng tầm với phong cách đó. Và nếu quý khách đang tìm kiếm một mẫu sofa như vậy hãy tìm hiểu ngày ghế DH 159 dưới đây nhé.

Tìm hiểu khá quát về mẫu sofa da DH 159 có gì đặc biệt


1, Chất liệu da bọc nhập khẩu cao cấp

Bộ ghế sofa da DH 159 được sử dụng 100% da bọc cao cấp từ Malaysia, đây là da công nghiệp chứ không phải da thật. Nhưng chất liệu da này lại có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội không khác gì da thật. Da có độ bền cơ học khá cao, da có thể co dãn 2 chiều và khả năng chống chầy xước khá tốt, Ngoài ra chất liệu da còn có khả năng chống thấm nước, ít bị bong nổ trong quá trình sử dụng lâu ngày.


2, Kích thước bộ sofa sản xuất theo tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế văng   2600mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế              950mm
                     Chiều cao phủ bì ghế              900mm
                     Kích thước đôn phụ                500mm * 700mm

3, Chi tiết giá bán và chất liệu da kèm theo

Giá bán :  14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 13.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                   1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa da 3 chỗ DH 159
Mẫu bàn ghế sofa thiết kế kiểu ghế văng 3 chỗ ngồi

4, Khung sườn sofa làm bằng gỗ tự nhiên đã qua sử lý

Bộ sofa da phòng khách DH 159 được sử dụng khung xương bằng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Các thanh gỗ khi được sử dụng lắp ráp thành khung sofa đã được sử lý qua công đoạn ngâm, tẩm và sấy khô. Đảm bảo an toàn chắc chắn và được bảo hành lâu năm trên thị trường.

Sofa da 3 chỗ DH 159
Bộ sofa có hệ thống khung làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp

Sử dụng gỗ tốt làm khung sofa cũng đảm bảo về tuổi thọ, không lo mỗi mọt và cong vênh trong quá trình sử dụng. Khách hàng hoàn toàn yên tâm hơn về chất lượng của bộ ghế.

Đệm ngồi D40 hãng Vạn Thành hàm lượng cao su rất cao

Bộ ghế sofa nào của thương hiệu Nhà Việt cung đều sử dụng đệm ngồi D40 của Vạn Thành. Đây là hệ thống đệm cao cấp nhất trong các dòng đệm làm sofa hiện nay và được Nhà Việt bảo hành 3 năm khi sử dụng. Trong đó đệm có hàm lượng cao su rất cao đạt tới 80% trong đệm do đó độ đàn hồi, khả năng chống sẹp lún cực tốt.

Sofa da 3 chỗ DH 159
Hệ thống đệm ngồi cao cấp từ hãng Vạn Thành

Chân sofa được sử dụng bằng chân inox bản to

Quan sát phần chân phía dưới của bộ sofa quý khách nhận thấy rằng, toàn bộ chân sử dụng là inox với hệ chân bản to va dầy. Xét về tính chịu lực nó là dòng chân đứng đầu và có khả năng chịu tải cực lớn có thể chịu được trọng tải gấp 2 lần bộ sofa hiện. Do sử dụng chất liệu là inox nên không lo bị han dỉ trong quá trình sử dụng lâu năm.

Sofa da 3 chỗ DH 159
Bộ sofa sử dụng 100% chân inox cao cấp

Thiết kế phù hợp với phòng khách diên tích từ 10m vuông trở lên

Thiết kế sofa là thiết kế băng dài kèm đôn rời phụ bên ngoài do vậy kích thước sofa không quá lớn, quý khách có thể mua và kê trong phòng khách khoảng 8 - 12m vuông thoải mái. Ngoài ra chúng ta vẫn có thể bổ xung 1 hoặc 2 đôn phụ vẫn vừa vặn nhé.

Sofa da 3 chỗ DH 159
Bộ sofa có thể kê ở phòng khách diện tích từ 8 - 12m vuông

Kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

Ảnh phác thảo được các kiến trúc sư Nhà Việt phác hoạ với chiều dài sofa là 2,6m và chiều rộng là 95cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn khi lên phom đảm bảo phần ngồi thoải mái không lo bị thiếu và bó hẹp. Ngoài kích thước chuẩn quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu để phù hợp với không gian diện tích nhà.

Sofa da 3 chỗ DH 159
Thông tin kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn


Đặt mua sofa da DH 159 vui lòng liên hệ nội thất Nhà Việt


Những mẫu 
ghế sofa da phòng khách cao cấp tại Nhà Việt, luôn làm hài lòng khách hàng.  Từ những khách hàng khó tính nhất. Để mua được một mẫu sofa với chất lượng tốt hãy gọi điện qua số hotline 0842.099.888 để được tư vẫn và chọn chất liệu. Hoặc quý khách có thể trực tiếp đến với showroom của thương hiệu chúng tôi. Để được trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm mới có chất lượng nhất.

Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại