benner
Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện một số dòng da mới có khả năng chống chầy xước, chống cháy kèm theo đó là tuổi thọ lâu năm. Được đông đảo khách hàng chọn lựa bọc cho bộ sofa của gia đình mình. Vậy dòng da này có nguồn gốc ở đây và chi tiết cụ thể ra sao hãy tìm hiểu ngay bộ ghế sofa da Italia qua bài viết dưới đây nhé.

Những ưu thế của dòng da Italia hạng sang cao cấp


Mẫu sofa da DH 03 là một thiết kế bán khá chạy tại thương hiệu chúng tôi, lý do bởi thiết kế sản phẩm thiên về phong cách hiện đại, kích thước nhỏ gọn phù hợp với đại nhu cầu tiêu dùng. Hơn thế nữa bộ ghế còn được sử dụng bọc chất liệu da Italia hạng sang với ưu điểm chống chầy, chống xước và chống cháy mang lại tuổi thọ lâu năm cho sản phẩm.


Tiêu chuẩn kích thước bộ sofa da DH 03

Kích thước sofa :  - Chiều dài phủ bì ghế    2300mm
                              - Chiều cao phủ bì ghế      860mm
                              - Chiều sâu phủ bì ghế      900mm
                              - Kích thước đôn phụ        500 * 700 * 420

Chi tiết giá bán kèm chất liệu da tương ứng

Giá bán : 13.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Italia
                12.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                  1.600.000 - Giá bán lẻ khi mua thêm đôn phụ


Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa da

* Tặng 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa da cao cấp DH 03
Bộ sofa khoác trên mình dòng da Italia hạng sang cao cấp

Da hạng sang Italia có độ bền màu cao, độ co dãn được 2 chiều và độ dầy của da khá cao. Ngoài ra da còn có khả năng chống thấm nước, chống cháy, chống chầy xước và ít bị bán bụi và giúp bộ sofa không phải vệ sinh nhiều và thường xuyên.

Tổng thể về thiết kế bộ ghế

Bộ ghế sofa được thiết kế theo kiểu dạng băng ghế dài chia làm 3 chỗ ngồi và kèm theo 1 đôn phụ, đôn phụ có chức năng là ghép với băng chính tạo thành dòng sofa góc hoặc có thể để ngồi riêng lẻ.

 
Sofa da cao cấp DH 03
Bộ ghế lấy ý tưởng thiết kế là dòng sofa văng dài 3 chỗ ngồi

Thiết kế phần tựa cao và tay ghế khá thấp

Quan sát một chút về phần tựa lưng ghế quý khách nhận thấy phần tựa cao hơn so với sofa thông thường, mục đích chính là để khi tựa lưng không bị mỏi cổ và ngả ra phía sau quá nhiều. Tạo cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng và người sử dụng.

Sofa da cao cấp DH 03
Phần lưng tựa khá cao để khi ngả lưng không bị mỏi và ngả ra phía sau quá nhiều

Thêm nữa phần tay ghế lại thiết kế khá thấp chỉ cao so với mặt đệm khoảng 5 - 7cm. Thiết kế như vậy giống như một chiếc gối có thể tận dụng khi nằm ngủ trên sofa mà không cần dùng đến gối. Đây là một điểm khác biệt của các mẫu ghế sofa nhập khẩu hiện đại ngày nay trên thị trường sofa Việt.

Quý khách có thể thay đổi màu sắc tuỳ vào sở thích

Một bộ sofa thiết kế với một gam màu nhất định sẽ không bao giờ phù hợp hết toàn bộ sở thích cá nhân, màu sơn tường và cách trang trí phòng khách của mọi người. Do vậy khi quý khách ưng về thiết kế có thể thay đổi màu theo yêu cầu khi đặt hàng sản xuất mới tại Nhà Việt nhé.
 
Sofa da cao cấp DH 03
Thiết kế các phụ kiện linh hoạt giống như một chiếc máy mát xa

Từ một thiết kế và màu nguyên bản gốc là màu xanh Navy quý khách có thể thay đổi màu sofa sang màu be, màu nâu đen, màu vàng da bò hoặc màu xanh đậm và một số gam mà khác. Miễn sao gam màu phải phù hợp với sở thích và màu căn phòng cần trang trí nhé.

Bộ sofa có thể kê ở phòng khách diện tích bao nhiêu ?

Theo như thông tin về thông số kích thước bộ sofa dưới đây. Quý khách sẽ nhìn thấy chiều dài và chiều rộng của ghế không quá lớn. Do vậy các căn phòng khách có diện tích từ 8 - 12m vuông là có thể kê và mua được bộ sản phẩm này.

Sofa da cao cấp DH 03
Bộ sofa có thể kê vừa diện tích phòng khách từ 8 - 12m vuông


Chất lượng khung gỗ ra sao sử dụng gỗ là gì ?


Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng cần những dòng sofa có chất lượng, Nhà Việt đã nâng cấp toàn bộ hệ thống khung xương bộ ghế sofa da sử dụng khung bằng gỗ tự nhiên, Gỗ được sử dụng làm khung là gỗ tần bì, gỗ sồi và gỗ thông.

Toàn bộ số gỗ khi được sử dụng làm khung đều đã qua tẩm sấy, phơi khô, mục đích là không để bị mỗi một và cong vênh trong quá trình dùng lâu năm. Tuổi thọ của khung ghế được nội thất sofa Nhà Việt bảo hành là 12 năm và bảo trì chọn đời.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại