benner
Để đạt được một bộ sofa hót nhất thị trường thì mẫu sofa đó phải đáp ứng các tiêu chí, kiểu dáng phải độc đáo, chất lượng phải tốt nhất, màu sắc phải hài hòa với không gian. Đó là các tiêu chí tại sao sofa da Nhà Việt luôn được bán chạy nhất hiện nay.

Thiết kế bộ ghế sofa nhỏ gọn phù hợp nhiều không gian


Như quý khách cũng biết đó bộ sofa da phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, và có trang bị thêm một đôn nhỏ linh động cần thiết có thể ghép nối như một bộ sofa góc. Với phần tiện ích linh động này bộ sofa dễ dàng lấy lòng nhiều khách hàng khi có ý định chọn lựa sofa da cho gia đình.

Kích thước của bộ sofa da chung cư DH-45

 Kích thước   - Chiều dài ghế sofa văng  2400mm
                      -
Chiều sâu ghế sofa            900mm
                      - Chiều cao ghế sofa            900mm
                      - Chiều cao ngồi                   400mm
                      - Kích thước đôn phụ           500mm * 700mm

Thông tin về giá bán chi tiết của bộ sofa

 Giá bán : 14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 13.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Sofa da chung cư DH-45
Mẫu bàn ghế thiết kế kiểu dáng văng dài phong cách hiện đại

Bọc da tổng hợp có nguồn gốc từ Indonesia

Tổng thể lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa da DH-45 được sử dụng bọc da cao cấp Indonesia, Đây là loại da nhập khẩu trực tiếp và có chất lượng vượt trội hơn các dòng da còn lại, về mẫu mã, màu sắc và chủng loại của da.

Ưu điểm của da Indonesia là : Độ dầy cao hơn các loại da khác, khả năng có dãn 2 chiều, khả năng chống thấm nước và tia X cực tốt. Tuổi thọ trung bình của da là 5 - 7 năm sử dụng mới phải thay thế.

Sofa da chung cư DH-45
Sofa da chất liệu nhập khẩu từ đất nước Indonesia

Đệm ngồi từ hãng vạn thành loại tốt nhất

Phần đệm ngồi của sofa cũng giống như một chiếc đệm ngủ vậy. Nên được Nhà Việt chọn lọc rất kỹ lưỡng, toàn bộ phần hệ thống đệm ngồi được sử dụng 100% đệm từ vạn thành, loại đệm có tên gọi D40 có các ưu điểm sau đây :

Đệm D40 có ưu điểm là : Độ dầy rât cao từ 12 - 15 - 20cm, đệm có hàm lượng cao su tự nhiên chiếm 70%. Và có độ đàn hồi tốt gấp 2 lần dòng đệm thông thường, đệm sử dụng nguyên tâm ít bị chắp ghép nên hạn chế được phần sẹp lún trên bộ sofa khi ngồi lâu năm.

Sofa da chung cư DH-45
Sử dụng loại đệm cao cấp nhất từ phía vạn thành

Bộ sofa sử dụng chân bằng gỗ cao 5cm

Phần chân đế ghe sofa phong khach tiếp xúc với mặt đất được sử dụng chân gỗ có độ cao là 5cm, và bản rộng là 5cm chân có chiều dài là 10cm.

Thay đổi màu sắc linh hoạt phù hợp với gia đình

Khi thiết kế một sản phẩm nào đó các nhà thiết kế luôn có một gam màu chính và có các phụ đạo, từ gam chính của bộ sofa nếu quý khách hàng không ưng ý. Thì quý khách có thể chọn và chuyển sang một tông màu khác ưng ý hơn.

Sofa da chung cư DH-45
Bộ sofa có thể thay đổi theo yêu cầu về màu sắc

Các gam màu chủ đạo thường dùng như màu đen, màu kem, màu nâu, màu xanh, màu a bò...vvv. Và nhiều các gam màu khác trong hệ sinh thái bảng màu mà Nhà Việt đang sở hữu hiện nay.

Sơ đồ kích thước bộ sofa thiết kế theo tiêu chuẩn

Quan sát phần ảnh phía dưới quý khách nhận thấy các thông số chiều dài, chiều rộng, chiều cao, chiều sâu và một số thông tin phụ khác nữa.

Sofa da chung cư DH-45
Sơ đồ các thông tin kích thước bộ ghế sofa

Khung xương chịu lực của sofa được sử dụng bằng gỗ tự nhiên


Nhà Việt tự hào là đơn vị sản xuất cung cấp ghế sofa có chất lượng tốt, giá thành rẻ hiện nay trên thị trường. Để nâng cao chất lượng sản phẩm hiện nay các sản phẩm sofa da Nhà Việt sử dụng 100% khung xương bằng gỗ tự nhiên cao cấp. ( Gỗ thông, gỗ sồi, và gỗ tần bì ).

Tất cả các loại gỗ khi nhập về để cấu tạo làm khung sofa thì đều được sử lý qua ngâm, tẩm, sấy, và phơi khô. Để đảm bảo trong quá trình sử dụng khung sofa không bị co giật, cong vênh hay mỗi mọt xâm hại.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại