benner
Mới đây Nhà Việt có ra mắt một bộ sofa da công nghiệp cao cấp với kiểu dáng và phong cách mới hoàn toàn. Bộ sofa được thiết kế gồm 2 ghế với kích thước không lớn lắm nó có thể phù hợp với nhiều căn phòng khách với nhiều diện tích khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về bộ sofa da công nghiệp DH 36 này nhé.


Thiết kế của bộ ghế với hai ghế độc lập tách biệt


Một bộ ghế sofa tốt cần phải có một thiết kế tương ứng phù hợp. Và bộ ghế sofa da công nghiệp DH 36 là một thiết kế bao gồm đầy đủ các dữ liệu về cấu trúc, kích thước và kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Với thiết kế 2 ghế tách rời nhau trong đó có một ghế băng hai chỗ và một ghế đơn. Với kiểu dáng này bộ sofa có thể kê linh hoạt kê ở nhiều vị trí khác nhau cũng như không gian phòng khách nhỏ hẹp đều kê được.

Chi tiết kích thước bộ sofa da công nghiệp DH 36

Kích thước    - Chiều dài ghế sofa văng    2000mm
                      - Kích thước sofa đơn            800mm
                      -
Chiều sâu ghế sofa               800mm
                      - Chiều cao ghế sofa               800mm
                      - Chiều cao ngồi                      400mm
                      - Kích thước đôn phụ           500 * 700 * 400

Chi tiết giá bán bộ sofa tương ứng với từng dòng da

Giá bán : 16.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                15.500.000
-
Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa da công nghiệp DH 36
Nhà Việt trình làng mẫu sofa da phong cách mới lạ

Bộ ghế sofa được sử dụng bọc da công nghiệp nhập khẩu

Khi đi mua nội thất sofa tốt nhất quý khách hàng nên nghe tư vẫn viên hoặc các nhân viên bán hàng tư vẫn về chất liệu. Giúp khách hàng có những kiến thức để lựa chọn cho gia đình mẫu sofa da với chất liệu phù hợp và có chất lượng.

Sofa da công nghiệp DH 36
Bộ sofa da sử dụng bọc chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu

Nếu tài chính của quý khách có hạn hoặc mục đích sử dụng sofa chỉ trong thời gian ngắn. Quý khách có thể sử dụng các dòng giả da để phù hợp với kinh tế của mình, còn dòng sofa thật với độ bền và dẻo dai hơn thường sẽ kèm theo giá dịch vụ cao hợn. Điển hình mẫu sofa da công nghiệp DH 36 sử dụng là dòng da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia với độ bền 5 - 7 năm sử dụng.

Cách phối hai màu tạo nên dấu ấn riêng

Không chỉ riêng các ghế sofa góc da mà toàn bộ các thiết kế kiến trúc nội thất nói chung. Đều cần các phối màu riêng để tạo vẻ đẹp và ấn tượng riêng cho từng sản phẩm. Quan sát mẫu sofa da công nghiệp DH 36 quý khách nhận thấy rằng bộ sofa có hai màu chính là : Màu vàng da bò ở phần khung và màu ghi sáng ở phần đệm và tựa.

Sofa da công nghiệp DH 36
Cách phối hai màu đối lập tạo sự khác biệt cho sản phẩm

Cách phối hai màu đối lập nhau trên cùng sản phẩm vừa tạo ra nét đẹp riêng sự phá cách và ấn tượng riêng cho sản phầm. Đồng thời thể hiện được ý đồ trang trí cách phối màu và sở thích cũng như cá tính của gia chủ đó.

Chân kim loại cao cấp mạ màu vàng sang trọng

Chân kim loại sử dụng cho các bộ sofa da cực kì phổ biến trên thị trường. Nhưng những dòng chân kim loại mạ màu vàng đồng lại khá ít, hiểu và nắm bắt được cái đẹp và luôn đi trước thị trường Nhà Việt sử dụng chân kim loại mạ vàng đồng cho bộ sofa để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp trên từng sản phẩm.

Sofa da công nghiệp DH 36
Hệ thống chân kim loại mạ màu vàng đồng sang trọng

Khung xương làm bằng gỗ tự nhiên chắc khoẻ chịu lực tốt

Hệ thông khung xương bộ sofa da công nghiệp DH 36 sử dụng gỗ tự nhiên ( gỗ sồi ). Toàn bộ các thanh gỗ chịu lực được sản xuất bản to độ đầy chắc chắn, liên kết với đó là hệ thống lò xo và dây chằng liên kết. Qua đó giúp bộ khung sofa chịu được trọng tải và chịu lực gấp 3 lần trọng tải thực của bộ ghế.

Sofa da công nghiệp DH 36
Bộ sofa sử dụng hệ thống khung xương bằng gỗ tự nhiên chắc khoẻ

Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp sofa da công nghiệp cao cấp


Sofa da công nghiệp tại Nhà Việt luôn có thiết kế hiện đại và sang trọng phù hợp với nhiều không gian sống. Thương hiệu nội thất sofa Nhà Việt cung cấp sofa da công nghiệp nhập khẩu, da thật Italai, Malaysia với chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng hàng đầu.

Quý khách quan tâm đến sản phẩm sofa da công nghiệp DH 36 và muốn đặt hàng. Hãy liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh hoặc trực tiếp đến showroom để trải nghiệm sản phẩm thực tế.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại