benner
Bạn chưa biết địa chỉ bán ghế sofa da thật tại Hà Nội ở đâu ? bạn cần tư vẫn về mẫu sofa da that hãy ghé qua nội thất Nhà Việt. Để được tư vẫn viên của Nhà Việt giúp khách hàng chọn lựa những bộ sofa có chất lượng tốt nhất.

Hỏi về địa chỉ bán sofa da thật uy tín ở Hà Nội ?


Mẫu sofa da công nghiệp được đóng mới sofa và bán tại thương hiệu Nhà Việt, là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Các mẫu sofa này được công ty chúng tôi thiết kế và bảo hành lâu năm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng khi sử dụng sản phẩm.

Kích thước và giá bán của sofa da thật DH 098

 Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế   2600mm
                      Chiều dài cạnh chữ L  1600mm
                      Chiều sâu phủ bì sofa    900mm
                      Chiều cao phủ bì sofa    900mm


Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 20.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                19.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa da

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu tự chọn

Sofa da DH 098
Mẫu bàn ghế thiết kế sang trọng bọc da thật

Da công nghiệp Malaysia bền theo thời gian


Chắc hẳn sofa da công nghiệp Malaysia không con xa lạ gì với quý khách hàng nữa, da công nghiệp luôn có độ bền cao nhất trong các dòng da vì nó là da tái chế cao cấp. Da thật có ưu điểm là mềm mại và mát trên bề mặt khi ngồi, nhưng nhược điểm là chi phí khá cao.

Sử dụng sofa da công nghiệp làm tôn lên được vẻ đẹp và sự sang trọng của bộ ghế, giúp tuổi thọ của bộ sofa được tăng lên đáng kể, ngoài ra sử dụng da công nghiệp bọc sofa không gây độc hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Sofa da DH 098
Gam màu nâu đen nằm trong bộ sưu tập sofa da công nghiệp Malaysia

Đệm mút ngồi vạn thành chính hãng

Toàn bộ phần đệm ngồi và phần mút bọc xung quanh bộ sofa da DH 098, được sử dụng 100% là mút vạn thành chính hãng. Dòng mút D40 của vạn thành có hàm lượng cao su tự nhiên cao, do vậy giúp bộ sofa không bao giờ bị sẹp lún trong quá trình ngồi. Qua đó khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không phải lo vẫn đề sửa chữa hay hỏng hóc gì.

Sofa da DH 098
Toàn bộ phần mút bọc và phần đệm ngồi được làm bằng mút vạn thành chính hãng

Sơ đồ kích thước bộ sofa da cao cấp

Sofa da DH 098
Một vài thông số cơ bản về bộ sofa

Thiết kế dạng góc với 4 chỗ ngồi rộng rãi


Bạn có muốn sở hữu những sản phẩm bàn ghế sofa hoàn hảo với chi phí thật tiết kiệm, nếu có hãy tham khảo mẫu sofa da DH 098 này nhé, với thiết kế dạng góc kích thước vừa phải và phổ thông trên thị trường.

Bộ sofa thiết kế với 4 chỗ ngồi thoải mái, đây là mẫu sofa lý tưởng thích hợp với các gia đình có đông thành viên sinh sống, và các thiết kế này cũng kha gọn nhẹ nên tiết kiệm gần như tối da diện tích căn hộ sống.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại